Tài liệu

Những lo ngại cho thấy iPhone 14 bị trì hoãn ngày ra mắt

Foxconn đã tạm dừng tuyển dụng ở Trịnh Châu sau khi chính phủ Trung Quốc thông báo ngừng hoạt động trong 7 ngày đối với các đợt bùng phát Covid mới.

Mới đây, có thông tin cho rằng nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất do Foxconn điều hành đã được Apple chỉ thị tăng cường tuyển dụng cho dòng iPhone 14 trước thời hạn nhằm giảm khả năng trì hoãn việc ra mắt iPhone 2022.

Xem thêm: Tại sao các buổi giới thiệu sản phẩm của Apple luôn hiển thị 9:41 AM?

South China Morning Post cho biết Foxconn đã tạm dừng tuyển dụng tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới Trịnh Châu sau khi chính phủ Trung Quốc thông báo khóa máy trong 7 ngày để đối phó với sự bùng phát của Covid mới.

Trước đó, Foxconn đã tăng tiền thưởng cho công nhân chuẩn bị sản xuất iPhone 14 và hỗ trợ quá trình sản xuất iPhone 13 bị gián đoạn.

iPhone 14

Xem thêm: Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt với cảm biến nhiệt độ cơ thể trong năm nay

Công ty hiện đã ngừng thuê công nhân trong dây chuyền sản xuất cho đến khi có thông báo mới. Hoạt động sản xuất không bị ảnh hưởng, nhờ vào hệ thống “khép kín” của cơ sở Trịnh Châu để hỗ trợ công nhân ở và sống trong các xưởng và ký túc xá.

Các nhà máy ở Trịnh Châu của Foxconn chiếm 80% lượng iPhone trên thế giới, và nếu tình trạng lock kéo dài, quá trình sản xuất iPhone 14 có thể bị ảnh hưởng. Apple đã cảnh báo rằng sự phát triển phức tạp của Covid-19 ở Trung Quốc có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của họ.

Sản xuất iPhone 14 bị ảnh hưởng bởi covid-19

Đại dịch đã buộc Apple phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 hơn một tháng, nhưng công ty đã có thể quay trở lại lịch trình vào tháng 9 năm ngoái. Với tình hình Covid tốt hơn năm 2020, việc ra mắt sẽ không bị trì hoãn trong năm nay.

Những chiếc iPhone tiếp theo của Apple có thể sẽ giữ thiết kế chung giống như dòng iPhone 13, nhưng màn hình trên các mẫu Pro có thể có màn hình đục lỗ, camera chính độ phân giải cao hơn và chip mới, và những điểm trên. iPhone 14 sẽ trở thành điện thoại tốt nhất năm 2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Những lo ngại cho thấy iPhone 14 bị trì hoãn ngày ra mắt

#Những #ngại #cho #thấy #iPhone #bị #trì #hoãn #ngày #mắt

Foxconn đã tạm dừng việc tuyển dụng tại Trịnh Châu sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố lock-down máy 7 ngày để đối phó với các đợt bùng phát Covid mới.

Mới đây có thông tin cho rằng Nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất, do Foxconn điều hành đã được Apple chỉ thị tăng cường tuyển dụng cho dòng iPhone 14 trước thời hạn để giảm khả năng trì hoãn việc ra mắt iPhone 2022.

Xem thêm: Tại sao các sản phẩm của Apple ra mắt luôn hiển thị 9:41 AM?
South China Morning Post cho biết Foxconn đã tạm dừng việc tuyển dụng tại Nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới, Trịnh Châu sau khi chính phủ Trung Quốc tuyên bố lock-down máy 7 ngày để đối phó với các đợt bùng phát Covid mới.

Trước đó Foxconn đã tăng tiền thưởng cho công nhân để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 14 và hỗ trợ việc sản xuất iPhone 13 bị gián đoạn.

Xem thêm: Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt với cảm biến nhiệt độ cơ thể trong năm nay
Công ty hiện đã dừng việc thuê công nhân trong dây chuyền sản xuất cho đến khi có thông báo mới. Hoạt động sản xuất không bị ảnh hưởng, nhờ vào hệ thống “khép kín” của cơ sở Trịnh Châu nhằm hỗ trợ công nhân ở và sinh hoạt trong xưởng và ký túc xá.

Các xưởng ở Trịnh Châu của Foxconn chiếm 80% số lượng iPhone trên thế giới và nếu việc lock-down kéo dài, quy trình sản xuất của iPhone 14 có thể bị ảnh hưởng. Apple đã cảnh báo rằng việc diễn biến Covid-19 phức tạp ở Trung Quốc có thể ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của họ.

Đại dịch đã buộc Apple phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 hơn một tháng nhưng công ty đã có thể quay trở lại lịch trình vào tháng 9 năm ngoái. Với tình hình Covid khả quan hơn năm 2020, việc ra mắt sẽ không bị trị hoãn trong năm nay. 

Những chiếc iPhone tiếp theo của Apple có thể sẽ giữ nguyên thiết kế chung như dòng iPhone 13 nhưng màn hình trên các mẫu Pro có thể có màn hình đục lỗ, camera chính có độ phân giải cao hơn và chip mới, và những điểm trên sẽ giúp iPhone 14 trở thành điện thoại tốt nhất năm 2022 .
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.