Truyện

Những dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đang bị ma ám

Không chắc những dấu hiệu này có thể chính xác 100% nhưng cũng đủ để bạn nhận ra những thế lực siêu nhiên xuất hiện trong ngôi nhà của mình.

Mặc dù có khá nhiều câu chuyện liên quan đến ngôi nhà ma ám Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng để khẳng định điều này. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người vẫn tin vào sự xuất hiện của những hồn ma ngay trong ngôi nhà của mình.

Vậy làm thế nào để biết được ngôi nhà bạn đang ở đang có diện mạo như thế nào? siêu nhiên không thể giải thích được? Hãy cùng hatienvenicevillas điểm qua những dấu hiệu phổ biến nhất của ngôi nhà ma theo khảo sát từ nhiều câu chuyện trên thế giới.

* Lưu ý: Đây chỉ là những phỏng đoán và chưa chắc ngôi nhà bạn đang tìm hiểu sẽ bị ma ám.

Bóng người xuất hiện trong nhà

Nếu bạn từng thấy những hình bóng khó lý giải xuất hiện trong nhà mình thì đây rất có thể là dấu hiệu cho thấy nhà bạn có thể có ma. Những bóng ma này có thể xuất hiện dưới dạng người hoặc hoạt hình. Tất nhiên, việc nhìn thấy bóng dáng người rất có thể chỉ là ảo giác khi cơ thể bạn quá mệt mỏi, hoặc mỏi mắt khi nhìn vào màn hình máy tính, điện thoại quá lâu.

Nếu muốn chắc chắn, bạn có thể lắp camera ngay trong nhà, nơi bạn cho rằng có thể có bóng người và tiến hành điều tra.

Mùi hương lạ

Theo nhiều ghi chép, những mùi hương như lưu huỳnh hoặc một số mùi khó chịu có thể là dấu hiệu nhận biết của một hồn ma. Nhưng bạn nên đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ mùi hương bên ngoài nào xâm nhập vào nhà khiến dự đoán của bạn không chính xác.

Âm thanh lạ

Tại nhiều trường học, chủ nhân của những ngôi nhà bị ma ám cho biết họ thường xuyên nghe thấy những tiếng động lạ, đó là tiếng bước chân, tiếng cào cấu, tiếng nhạc hoặc thậm chí là tiếng thì thầm của chính họ. không thể giải thích được. Nhưng những tiếng ồn này cũng có thể do môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy kiểm tra để đảm bảo.

Các thiết bị điện trong nhà bỗng nhiên vụt tắt

Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn bị ma ám

Đây là một hiện tượng khá phổ biến trong các bộ phim hay lời kể của những người tự nhận đã từng nhìn thấy ma trong nhà mình. Khi có sự xuất hiện của các thế lực siêu nhiên, các thiết bị điện sẽ liên tục nhấp nháy, thậm chí có thể xảy ra các hiện tượng như cháy nổ. Hãy nhanh chóng kiểm tra các thiết bị điện, cầu dao điện xem có phải do nguồn điện có vấn đề hay thực sự là do bóng ma gây ra.

Động vật trong nhà có thể trở nên hung dữ hoặc sợ hãi

Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn bị ma ám

Động vật thường rất nhạy cảm với những thứ lạ trong nhà, vì vậy một khi con chó hoặc con mèo của bạn đột nhiên cư xử khác thường, chúng có thể đã nhận thấy điều gì đó không ổn. Hoặc sẽ có trường hợp chúng nhìn, sủa vào khoảng không như để báo hiệu một điều gì đó mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường chẳng hạn.

Tuy nhiên, những hành động bất thường của con vật cũng có thể là do chúng bị ốm, sức khỏe không tốt, vì vậy bạn cũng nên nhanh chóng đưa chúng đến bác sĩ thú y để khám.

Xuất hiện sự thay đổi nhiệt độ ở một số nơi trong nhà

Nhiều bài báo đã chỉ ra rằng bóng ma có thể khiến nhiệt độ xung quanh chúng giảm đột ngột. Nếu bất kỳ khu vực nào trong nhà có nhiệt độ thấp đến mức đáng ngờ, đó có thể là nơi các hồn ma trú ngụ. Nhưng đây cũng có thể là hiện tượng do trong nhà bị nứt, tạo điều kiện cho gió bên ngoài lọt vào.

Những giấc mơ kỳ lạ

Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn bị ma ám

Nhiều người tự nhận mình từng gặp ma nói rằng linh hồn của những người đã khuất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giấc mơ của mọi người. Nếu bạn thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng khủng khiếp, bị rượt đuổi hoặc tấn công trong giấc ngủ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị ma nhập.

Tuy nhiên, việc thường xuyên gặp ác mộng có khả năng là do làm việc quá sức, căng thẳng vì chuyện gì đó, vì vậy bạn hãy đến gặp bác sĩ tâm lý để có hướng điều trị tốt nhất.

Cảm giác được theo dõi

Có thể không chính xác, nhưng trực giác cũng có thể là thứ cho bạn biết rằng có một thế lực vô hình đang sống trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đã từng cảm thấy rằng ai đó đang theo dõi mình, thì dấu hiệu này rất đáng để chú ý.

Thay đổi tâm trạng của những người trong nhà

Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn bị ma ám

Bạn có thể không phải là mục tiêu của những hồn ma, mà là những người thân trong gia đình. Để ý nếu trong gia đình có ai thay đổi tâm trạng đột ngột, trở nên tức giận, cáu gắt, hay mơ mộng thì rất có thể họ bị ma nhập. Nhưng đây cũng có thể là do tâm lý của con người thay đổi khi phải chịu quá nhiều áp lực, vì vậy hãy đưa người thân đến nơi khám bệnh càng nhanh càng tốt.

Sức khỏe tôi yếu đột ngột, hay mắc các chứng bệnh lạ.

Nếu bạn là người khỏe mạnh bình thường nhưng trong một thời gian gặp phải những căn bệnh lạ hoặc suy nhược cơ thể, luôn cảm thấy mệt mỏi thì rất có thể ma xui quỷ khiến đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. sức khỏe của bạn. Nhưng đây cũng có thể là những triệu chứng do thời tiết, môi trường sống nên bạn hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ trước khi nghĩ đây là hiện tượng ma ám.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Những dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đang bị ma ám

#Những #dấu #hiệu #cho #thấy #ngôi #nhà #của #bạn #đang #bị #ám

Không chắc chắn những dấu hiệu này có thể xác định chính xác 100% nhưng cũng đủ để bạn có thể nhận biết được những thế lực siêu nhiên đang xuất hiện trong ngôi nhà của mình

Dù có khá nhiều những câu chuyện liên quan đến những ngôi nhà bị ma ám nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kì bằng chứng nào thật sự rõ ràng để xác nhận về vấn đề này. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người vẫn tin tưởng vào sự xuất hiện của các hồn ma ngay trong bên trong ngôi nhà của mình.
Vậy làm thế nào để nhận biết được rằng ngôi nhà mà bạn đang ở đang có sự xuất hiện của những thế lực siêu nhiên không thể giải thích được? Hãy cùng hatienvenicevillas điểm qua những dấu hiệu thường thấy nhất của một ngôi nhà bị ma ám theo như những kháo sát từ nhiều câu chuyện trên thế giới nhé.
*Lưu ý: Đây chỉ là những dấu hiệu mang tính phỏng đoán và không chắc chắn rằng ngôi nhà mà bạn đọc đang điều tra sẽ có ma.
Những hình bóng con người xuất hiện trong nhà

Nếu như bạn đã từng nhìn thấy những bóng người xuất hiện trong nhà mà không thể nào giải thích được thì đây có khả năng là dấu hiệu cho thấy nhà bạn có thể có ma. Những bóng mờ này có thể xuất hiện dưới hình dạng con người hoặc động vậy. Tất nhiên việc nhìn thấy bóng người có khả năng chỉ là ảo giác khi cơ thể của bạn đang quá mệt, hoặc mỏi mắt khi nhìn vào màn hình máy tính, điện thoại quá lâu.
Nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể lắp camera ngay bên trong nhà, nơi mà bạn nghĩ có thể xuất hiện bóng người và tiến hành điều tra.
Những mùi hương kì lạ
Theo như nhiều ghi nhận thì những mùi hương như lưu huỳnh hay một số mùi khó chịu có thể là một dấu hiệu nhận biết có ma. Nhưng bạn nên chắc chắn rằng sẽ không có bất kì mùi hương nào từ bên ngoài lọt vào nhà của bạn, khiến những dự đoán của bạn trở nên không chính xác
Những âm thanh lạ
Rất nhiều trường những chủ nhân của các ngôi nhà bị ma ám kể lại rằng họ thường xuyên nghe những tiếng động lạ, mà cụ thể là tiếng bước chân, tiếng cào, tiếng nhạc hay thậm chí là những lời thì thầm mà bản thân họ không thể giải thích được. Nhưng những tiếng động này cũng có thể là do môi trường bên ngoài tác động vào ngôi nhà của bạn nên hãy kiểm tra thật chắc chắn 
Thiết bị điện trong nhà đột nhiên chớp tắt

Đây là một hiện tượng khá thường xuyên xảy ra trong phim ảnh hay những lời kể lại của những người tự nhận là nhìn thấy ma trong nhà của mình. Khi có sự xuất hiện của những thế lực siêu nhiên thì các thiết bị điện sẽ liên tục chớp tắt, thậm chí có thể xảy ra những hiện tượng như cháy nổ. Hãy nhanh chóng kiếm tra những thiết bị điện, cầu dao nguồn xem liệu đó là do vấn đề của nguồn điện hay thật sự là do các hồn ma gây ra nhé.
Các động vật trong nhà có thể trở nên hung hăng hay sợ hãi

Những con vật thường rất nhạy cảm với những điều kì lạ trong nhà, vì vậy một khi con cho hoặc mèo trong nhà của bạn bống dưng có những hành vi không thường thấy thì có thể chúng đã nhận ra một điều gì đó bất thường. Hoặc sẽ có trường hợp chúng sẽ nhìn, sủa vào khoảng không như để báo hiệu về một thứ gì đó mà bạn không thể nhìn thấy được bằng mắt thường chẳng hạn.
Tuy nhiên những hành động bất thường của một con vật cũng có thể là do chúng đang mắc bệnh, sức khỏe không được tốt nên bạn cũng nên nhanh chóng đưa chúng ra thú y để kiếm tra.
Xuất hiện sự thay đổi nhiệt độ ở một số nơi trong nhà
Rất nhiều bài báo đã chỉ ra rằng những hồn ma có thể khiến cho nhiệt độ xung quanh chúng hạ xuống đột ngột. Nếu bất kì một khu vực nào trong nhà có nhiệt độ thấp đến đáng ngờ thì đó có thể là nơi mà các hồn ma trú ngụ. Nhưng đây cũng có thể là một hiện tượng do những vết nứt trong nhà gây ra, khiến cho các luồng gió ở bên ngoài có thể thâm nhập vào.
Những giấc mơ kì lạ

Nhiều người từng cho là bản thân đã gặp ma cho biết rằng những linh hồn của người đã khuất có thể trực tiếp tác động vào giấc mơ của con người. Nếu thường xuyên gặp phải những cơn ác mộng khủng khiếp, bị truy đuổi hay tấn công trong giấc ngủ có thể là dấu hiện bản thân đã bị ma ám.
Tuy nhiên việc thường xuyên gặp phải ác mộng có khả năng là do bản thân làm việc quá độ, stress về một vấn đề gì đó nên hãy tìm đến bác sĩ tâm lý để điều trị một cách tốt nhất.
Cảm giác đang bị theo dõi
Có thể không thật sự chính xác nhưng trực giác cũng có thể là thứ mách bảo cho bạn rằng có một thế lực vô hình nào đó đang sống trong ngôi nhà của mình. Nếu như bạn từng cảm nhận có ai đó đang theo dõi mình thì dấu hiệu này cũng rất đáng để lưu tậm.
Sự thay đổi về tâm trạng của những người trong nhà

Có thể bạn không phải là mục tiêu của những hồn ma mà là những người thân trong nhà. Hãy chú ý liệu có bất kì người nào trong gia đình bỗng dưng thay đổi tính tình, thường xuyên trở nên giận dữ, cáu gắt hay mơ mơ màng màng thì có khả năng họ đã bị ám. Nhưng đây cũng có thể do những thay đổi tâm lý của con người khi gặp quá nhiều áp lực, vì vậy hãy đưa người thân đến nơi khám chữ bệnh nhanhh chóng nhất.
Sức khỏe bản thân bỗng dưng yếu sức, thường xuyên mắc bệnh lạ
Bạn là một người khỏe mạnh, có sức khỏe tốt nhưng trong một khoảng thời gian lại gặp phải những căn bệnh lạ hoặc suy yếu về thể chất, luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì có khả năng những hồn ma đã tác động đến sức khỏe của bạn. Nhưng đây cũng có thể là những triệu chứng từ thời tiết, môi trường sống nên hãy nhanh chóng đến bác sĩ trước khi nghĩ rằng đây là một hiện tượng do ma ám

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *