Phim Ảnh

Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Doctor Strange đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim toàn cầu không chỉ bởi nội dung hay kỹ xảo mà còn từ cách xây dựng tâm lý nhân vật qua những câu thoại vô cùng sâu sắc.

#NOTE: BÀI ĐĂNG TIẾT LỘ MỘT SỐ THÔNG TIN TRONG PHIM, VUI LÒNG XEM XÉT TRƯỚC KHI XEM

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số câu thoại đáng nhớ nhất của bộ phim thứ hai về Phù Thủy Phép Thuật Trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel nhé.

1. “Anh yêu em trong mọi vũ trụ”

Khỏi phải nói dòng này hot như thế nào bởi trong những ngày qua, màn tỏ tình mà Dr.Strange dành cho Christine đã phủ sóng khắp các trang mạng xã hội ngay khi Doctor Strange 2 lên sóng.

>>> Xem thêm: Anh yêu em mọi vũ trụ là gì? Những dòng tình yêu mới sau khi anh yêu em 3000

Nếu như Iron Man từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì câu nói “I love you 3000” thì giờ đây, phù thủy phép thuật đã nâng lời tỏ tình đó lên một tầm cao mới. Hi sinh hạnh phúc của bản thân vì hạnh phúc của nhân loại, đó là sứ mệnh của Doctor Strange hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác và anh phải học cách chấp nhận.

2. “Bạn biết đấy một gia đình là mãi mãi.” (Phù thủy đỏ)

Scarlet witch, bác sĩ phù thủy đỏ tươi 2, những câu thoại đáng nhớ nhất của Doctor Strange 2

Khi nói chuyện với Tiến sĩ Strange rằng “You know a family is forever” (tạm dịch: Bạn biết đấy, gia đình là vĩnh cửu), Scarlet Witch đã một lần nữa khẳng định rằng gia đình là niềm tin, lý do sống, hy vọng và là lý do duy nhất cô tồn tại. , thậm chí không ngại làm bất cứ điều gì để được ở bên gia đình cô.

3. “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi buổi sáng cùng một cơn ác mộng.” (Phù thủy đỏ)

Scarlet witch, bác sĩ phù thủy đỏ tươi 2, những câu thoại đáng nhớ nhất của Doctor Strange 2

“Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng” (bản dịch thô: “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng”) là những từ miêu tả nỗi đau mất con và cũng là động lực để Scarlet Witch bấu víu sống sót và tìm đến một vũ trụ mới, nơi người mẹ có thể đoàn tụ với con mình.

4. “Chỉ vì ai đó vấp ngã mà lạc lối. Không có nghĩa là họ mãi mãi lạc lối.” (Giáo sư X)

Bác sĩ kỳ lạ 2, những câu thoại đáng nhớ nhất Bác sĩ kỳ lạ 2

Dịch: “Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ sẽ bị lạc mãi mãi.” – Đây là câu nói chứa đựng niềm tin có sức nặng mà Giáo sư X dành cho Doctor Strange, hiểu rộng ra, cũng là một chân lý sâu sắc về cuộc sống.

>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất của Doctor Strange 2

5. “Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ đã sống sót. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại họ vào một ngày nào đó.” (Phù thủy tối thượng)

mỹ chavez, bác sĩ kỳ lạ 2, những câu nói hay trong bác sĩ kỳ lạ 2

Dịch: “Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ vẫn tồn tại. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại mẹ vào một ngày nào đó”. Đây là câu nói thể hiện tính nhân văn cao cả của mụ phù thủy phép thuật dành cho cô bé America Chavez và nó xứng đáng là một trong những câu thoại hay nhất trong Doctor Strange 2.

TIẾP TỤC

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

#Những #câu #thoại #đắt #giá #nhất #Doctor #Strange #Multiverse #Madness #Phần

Doctor Strange đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu toàn cầu không phải chỉ vì nội dung hay kỹ xảo mà còn đến từ cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật qua những lời thoại vô cùng sâu sắc.

#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT SỐ TÌNH TIẾT TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM
Hãy cùng LAG.VN nhìn lại một số câu thoại đáng nhớ nhất của phần phim thứ hai về Phù thủy phép thuật trong Vũ trụ điện ảnh Marvel nha. 
1. “I love you in every universe”

Khỏi phải nói đến mức độ hot của câu thoại này vì những ngày qua, lời tỏ tình đậm chất ngôn tình mà Dr.Strange dành tặng cho Christine đã phủ sóng khắp các trang mạng xã hội ngay khi Doctor Strange 2 vừa lên sóng.
>>> Xem thêm: I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000
Nếu Iron Man từng gây chao đảo cộng đồng mạng vì câu nói “I love you 3000” thì nay, phù thủy phép thuật đã nâng tầm lời tỏ tình ấy lên một tầm cao mới. Hy sinh hạnh phúc bản thân vì hạnh phúc của nhân loại, đó là sứ mệnh của Doctor Strange hay bất kỳ siêu anh hùng nào khác và anh buộc phải học cách chấp nhận.
2. “You know a family is forever.” (Scarlet Witch)

Khi nói với Dr. Strange rằng “You know a family is forever” (tạm dịch: Anh biết không, gia đình là điều vĩnh cửu), Scarlet Witch đã một lần nữa khẳng định lại gia đình chính là niềm tin, là lẽ sống, là hy vọng và là lý do duy nhất khiến cô ấy tồn tại, thậm chí không ngại làm bất kỳ điều gì để được ở bên gia đình. 
3. “Every night the same dream, and every morning the same nightmare.” (Scarlet Witch)

“Every night the same dream, and every morning the same nightmare” (tạm dịch: “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi sáng cùng một cơn ác mộng”) là những từ ngữ diễn tả nỗi đau mất con và cũng chính là động lực để Scarlet Witch bám vào để tồn tại và đi tìm một vũ trụ mới nơi người mẹ có thể đoàn tụ cùng con.
4. “Just because someone stumbles and loses their way. Doesn’t mean they’re lost forever.” (Professor X)

Tạm dịch: “Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ sẽ đi lạc mãi mãi” – Đây chính là câu nói chứa đầy sức nặng về niềm tin mà Professor X dành tặng cho Doctor Strange, hiểu rộng ra, cũng chính là một chân lý sâu sắc về cuộc sống. 
>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2
5. “If your moms are anything like their daughter – They survived. I’m sure you’ll meet them again someday.” (Doctor Strange)

Tạm dịch: “Nếu các mẹ của cháu giống với con gái của họ – Họ vẫn tồn tại. Ta chắc chắn cháu sẽ gặp lại mẹ vào một ngày nào đó”. Đây là câu nói cho thấy  tình người lớn lao ở vị phù thủy phép thuật đối với cô gái nhỏ America Chavez và nó xứng đáng trở thành một trong những câu thoại hay nhất Doctor Strange 2. 
CÒN TIẾP

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.