Linh Tinh

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Đang trên đường “oanh tạc” phòng vé toàn cầu, vừa “cưa” gần nửa tỷ USD chỉ sau tuần khởi chiếu, Doctor Strange trong Đa vũ trụ) ghi dấu ấn trong tâm trí người xem với hàng loạt tình tiết mãn nhãn. các phân cảnh hành động, các nhân vật anh hùng đầy cảm hứng và những cuộc đối thoại thót tim. Trong bài viết dưới đây của Hatienvenicevillas.vn, chúng ta cùng nhìn lại Trích dẫn của Doctor Strange 2 bạn!

Phù thủy tối thượng

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

Bác sĩ những câu nói kỳ lạ

1. “Tôi yêu bạn. Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ. Không phải là tôi không muốn quan tâm đến ai đó hay có ai đó chăm sóc cho tôi. Chỉ là … tôi sợ hãi.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Tôi yêu bạn. Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ. Không phải anh ấy không muốn quan tâm hay không muốn ai đó yêu mình. Chỉ là… anh ấy sợ hãi.

I love you Dù chúng ta có tồi tệ đến đâu cũng không thể xóa bỏ tình yêu của cô phù thủy này dành cho Christine Palmer. Và câu nói này cũng đã tạo nên một trào lưu trên mạng xã hội những ngày gần đây: “Anh yêu em trong tất cả vũ trụ, nhưng không vũ trụ nào có được em”.

2. “Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ đã sống sót. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại họ vào một ngày nào đó. “- Phù thủy tối thượng

Dịch: Nếu mẹ của bạn giống như con gái của họ – Họ vẫn tồn tại. Tôi chắc rằng bạn sẽ gặp lại mẹ bạn vào một ngày không xa.

Tuy không thiếu những câu chuyện tuyệt vời xoay quanh Doctor Strange, nhưng câu thoại mà anh kể cho America Chavez này hoàn toàn xứng đáng là phân đoạn hay nhất của chàng phù thủy tài ba này. Sau khi biết tin hai người mẹ của America bị hút vào cánh cổng đa vũ trụ mà cô mở ra, Tiến sĩ Strange vẫn ở đó bảo vệ anh, đồng cảm với Chavez. Chính lúc này, những lời của Doctor Strange đã cho America Chavez thấy được sự ấm áp của tình người, sự bao dung và đối xử tử tế mà cô chưa từng có từ bất kỳ ai kể từ khi sinh ra.

3. “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức lực của bạn.

Đoạn clip mở ra khi Doctor Strange ở vũ trụ khác đến nơi có thể cất giữ những cuốn sách cổ của Vishati, nơi anh ta phải chiến đấu với Gargantos nhưng sức mạnh của anh ta không thể đánh bại con quái vật. Đối đầu với kẻ thù lớn, Doctor Strange không ngại giết America Chavez để “hấp thụ” sức mạnh của bản thân. Không chỉ câu thoại “Sự hy sinh của bạn lớn hơn sức mạnh của bạn”, anh còn nói thêm rằng cuộc đời của Chavez thật vô nghĩa so với sự vĩ đại của cả vũ trụ.

4. “Anh yêu em trong mọi vũ trụ nhưng không có vũ trụ nào anh có thể có em.” – Phù thủy tối thượng

Dịch: Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ nhưng không có vũ trụ nào có bạn.

Doctor Strange hay bất cứ người hùng nào cũng cần chấp nhận hy sinh tính mạng cá nhân và đôi khi buộc mình phải rời xa người mình yêu để thực hiện sứ mệnh bảo vệ thế giới. Đó là nhiệm vụ của Doctor Strange và anh ấy sẽ phải học cách chấp nhận nó.

Bác sĩ những câu nói kỳ lạ

5. “Mỗi đêm cùng một giấc mơ, và mỗi buổi sáng cùng một cơn ác mộng.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Mỗi đêm đều là một giấc mơ giống nhau. Và mỗi sáng thức dậy, nó đều là cơn ác mộng.

Cơn ác mộng của Wanda không thể dừng lại, đó là nỗi đau xé lòng của một người mẹ mất con và không có từ ngữ nào có thể diễn tả chính xác nỗi day dứt mà Wanda phải trải qua hàng ngày.

6. “Tôi không phải là một con quái vật. Tôi là một người mẹ.” – Phù thủy đỏ

Dịch: “Tôi không phải quỷ, tôi là mẹ” – Scarlet Witch nói về bản thân.

Vũ khí lợi hại nhất của Wanda chính là trái tim của mẹ anh. Và khi người mẹ đó lạc đường, nó trở thành vũ khí nguy hiểm nhất.

7. “Bạn biết đấy một gia đình là mãi mãi.” – Scarlet Witch (Wanda)

Dịch: Bạn biết đấy, gia đình là một thứ vĩnh cửu.

8. “Bạn phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi sẽ làm điều đó và trở thành kẻ thù. Điều đó có vẻ không công bằng.” – Phù thủy đỏ

Dịch: Anh ấy đã phá vỡ các quy tắc và trở thành một anh hùng. Tôi làm điều đó và trở thành kẻ thù. Điều đó không công bằng.

Bác sĩ những câu nói kỳ lạ

9. “Vì vậy, người bạn đã đến để yêu cầu giúp đỡ và nói chính xác vị trí của tôi, có phải là người đang cố giết tôi không? “- America Chavez

Dịch: Vậy người mà bạn đã nhờ giúp đỡ và nói chính xác bạn đang ở đâu, có phải người đang cố giết bạn không?

10. “Tất cả những Stephens khác không quan trọng – Anh ấy không giống họ.” – Châu Mỹ Chávez

Dịch: Không quan trọng các biến thể khác của Stephens là gì – Anh ấy không giống họ.

Qua câu nói này, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của America và Strange ngày càng bền chặt, và niềm tin của nước Mỹ đối với Stephens cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Phù thủy tối thượng

11. “Tôi vẫn biết ơn về vũ trụ này. Ngay cả với những khổ nạn của nó.” – Wong

Dịch: Tôi biết ơn vũ trụ này mặc dù nó có rất nhiều nỗi đau.

Wong trở thành phù thủy tối thượng sau khi Doctor Strange biến mất chỉ bằng cái búng tay của Thanos, và Wong đã chứng tỏ mình xứng đáng với vai trò lãnh đạo. Cuối phim, Strange hỏi Wong có vui không? Wong thừa nhận đã suy nghĩ về tất cả các biến thể của bản thân trong đa vũ trụ, đặc biệt là những người từng trải qua khó khăn. Nó khiến anh trân trọng cuộc sống vì ít nhất anh có thể làm gì đó để xoa dịu nỗi đau trong thực tại của mình. Wong khuyên Strange nên thử ở một góc nhìn khác, biết đâu anh sẽ tìm được hạnh phúc thực sự của mình.

12. “Chỉ vì ai đó mà vấp ngã mà lạc lối. Không có nghĩa là họ mãi mãi lạc lối.” – Giáo sư X

Dịch: Chỉ vì ai đó vấp ngã và bị lạc không có nghĩa là họ sẽ bị lạc mãi mãi.

Khi Doctor Strange được đưa đến trước The Illuminati để thẩm vấn, các thành viên của Order tiết lộ rằng Strange trong vũ trụ của họ (vũ trụ 838) đã sử dụng Darkhold để học cách đánh bại Thanos, nhưng đã bị chính cuốn sách thao túng. xa lánh. Vì vậy, Illuminati quyết định xử tử anh ta. Và hiện tại, Doctor Strange ở vũ trụ 616 xâm nhập vào vũ trụ 838 đang bị nghi vấn vì bị coi là mối đe dọa của The Illuminati, nhưng chỉ có Giáo sư X – Xavier là còn cống hiến. tin tưởng vào Doctor Strange.

Bác sĩ những câu nói kỳ lạ

13. “Tôi có thể làm điều này cả ngày.” – Thuyền trưởng Carter

Dịch: Tôi có thể làm điều này cả ngày.

Mặc dù nói về khả năng của Captain Carter khó có thể so sánh với Captain America, nhưng hai người có một điểm chung là đều rất can đảm. Nữ đội trưởng không hề sợ Scarlet Witch ngay cả khi chứng kiến ​​cảnh cô ta giết Mister Fantastic và Black Bolt một cách dã man.

Phù thủy tối thượng

Nhưng một lần nữa chúng ta lại thấy câu thoại quen thuộc “I can do it all day”, một câu thoại điển hình gợi nhớ đến Captain America, và câu nói đầy thách thức này khẳng định rằng Carter sẽ không bao giờ lùi bước trong sự nghiệp của mình. mọi cuộc chiến dù nguy hiểm đến đâu.

Bác sĩ những câu nói kỳ lạ

14. “Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất và siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng bạn vẫn không thể lấy được cô gái.” – Nicodemus West

Dịch: Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng anh vẫn không thể có được cô.

>>> Xem thêm các bài viết dưới đây:

  • Danh sách phim siêu anh hùng Marvel, phim siêu anh hùng hay nhất
  • Danh sách đầy đủ nhất về tên các siêu anh hùng Marvel, DC
  • Cười sảng khoái với hơn 10 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại
  • Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình mọi thể loại
  • Top 15+ website xem phim HD online hay nhất hiện nay

Phim của Marvel thường bị chế giễu là “phim thiếu nhi” vì cách xây dựng nhân vật quá nhạt, hời hợt và thiếu tính giải trí. Nhưng đến với phần 2 Phù thủy tối thượng, dưới sự “nhúng tay” của đạo diễn Sam Raimi, tâm lý của hai nhân vật Scarlet Witch và Doctor Strange mới được bộc lộ có chiều sâu với nội tâm phong phú nhờ những hành động và câu nói hay trong Doctor Strange 2 Qua đó, vũ trụ phim siêu anh hùng sẽ được khán giả đánh giá ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn.

Trên đây là những câu nói hay trong Doctor Strange 2. Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì hãy truy cập vào website Hatienvenicevillas.vn để đặt hàng trực tuyến , hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Điện thoại: 028.3833.6666

Xem chi tiết bài viết

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

#Những #câu #nói #hay #trong #Doctor #Strange

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đang trên đường “oanh tạc” các phòng vé trên toàn thế giới, vừa “cá kiếm” gần nửa tỷ đô chỉ sau tuần lễ đầu công chiếu, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) ghi dấu ấn trong tâm trí người xem bằng một loạt những pha hành động mãn nhãn, những nhân vật anh hùng truyền cảm hứng và những câu thoại đi vào lòng người. Trong bài viết dưới đây của Hatienvenicevillas.vn, chúng ta cùng nhìn lại những câu nói hay trong Doctor Strange 2 bạn nhé!

Những câu nói hay trong Doctor Strange 2

1. “I love you. I love you in every universe. It’s not that I don’t wanna care for someone or have someone care for me. It’s just… I get scared.” – Doctor Strange
Dịch: Anh yêu em. Anh yêu em ở mọi vụ trụ. Không phải anh không muốn quan tâm hay không muốn ai đó yêu thương mình. Chỉ là… anh sợ.
“I love you. I love you in every universe” – Lời bày tỏ đậm chất ngôn tình này chỉ muốn khẳng định Doctor Strange đã băng qua hàng triệu vũ trụ khác nhau, chỉ để biết được là ngay cả những biến thể khác của anh ta dù tồi tệ tới đâu cũng chẳng thể xóa nhòa được tình yêu vị phù thủy này dành cho Christine Palmer. Và câu nói này cũng tạo trend trên mạng xã hội vài ngày gần đây: “Anh yêu em ở mọi vũ trụ, nhưng không vũ trụ nào anh có được em”.
2. “If your moms are anything like their daughter – They survived. I’m sure you’ll meet them again someday.” – Doctor Strange
Dịch: Nếu các mẹ của cháu giống với con gái của họ – Họ vẫn tồn tại. Ta chắc chắn cháu sẽ gặp lại mẹ vào một ngày nào đó.
Mặc dù không thiếu những câu chuyện tuyệt vời xoay quanh Doctor Strange, song câu thoại này anh nói với America Chavez hoàn toàn xứng đáng để trở thành phân đoạn hay nhất của vị phù thủy tài ba này. Sau khi biết được hai người mẹ của America đã bị hút vào cánh cổng đa vũ trụ do chính cô mở ra, Dr. Strange vẫn ở đó che chở, đồng cảm với Chavez. Chính lúc này, câu nói của Doctor Strange đã cho America Chavez thấy được tình người ấm áp, sự đối đãi khoan dung, tử tế vốn cô chưa từng có được từ bất cứ ai kể từ khi mới sinh ra.
3. “Your sacrifice is greater than your power.” – Doctor Strange
Dịch: Sự hy sinh của ngươi còn lớn hơn sức mạnh ngươi có.
Mở đầu đoạn phim khi Doctor Strange ở một vũ trụ khác đến được nơi có thể chứa sách cổ của Vishati, nơi đây anh phải chiến đấu với Gargantos nhưng sức mạnh của anh không thể đánh bại được con quái vật. Đối đầu với kẻ thù lớn, Doctor Strange không ngại giết hại America Chavez để “hấp thụ” sức mạnh của chính cô. Không chỉ có lời thoại “Your sacrifice is greater than your power”, hắn còn nói thêm rằng cuộc sống của Chavez là vô nghĩa nếu so sánh với sự vĩ đại của toàn vũ trụ.
4. “I love you in every universe but there’s no universe I can have you.” – Doctor Strange
Dịch: Anh yêu em ở mọi vũ trụ nhưng không vũ trụ nào anh có được em.
Doctor Strange hay bất kì người anh hùng nào khác cũng cần chấp nhận hy sinh cuộc sống cá nhân và đôi khi buộc bản thân rời xa người mình yêu thương để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Đó là sứ mệnh của Doctor Strange và anh sẽ phải học cách chấp nhận. 
 

5. “Every night the same dream, and every morning the same nightmare.” – Scarlet Witch (Wanda)
Dịch: Mỗi đêm, đều là giấc mơ ấy. Và mỗi sáng thức dậy, lại là cơn ác mộng ấy.
Cơn ác mộng của Wanda chẳng thể nào dừng lại, đó là nỗi đau xé lòng của một người mẹ mất con và sẽ chẳng có từ ngữ nào mô tả chính xác sự dằng xé mà Wanda phải trải qua mỗi ngày.
6. “I’m not a monster. I’m a mother.” – Scarlet Witch
Dịch: “Tôi không phải ác quỷ, tôi là một người mẹ” – Scarlet Witch nói về chính mình.
Thứ vũ khí mạnh nhất của Wanda sở hữu chính là trái tim người mẹ. Và khi người mẹ ấy lạc lối, nó lại biến thành thứ vũ khí nguy hiểm nhất.
7. “You know a family is forever.” – Scarlet Witch (Wanda)
Dịch: Anh biết đấy gia đình là điều vĩnh cửu.
8. “You break the rules and become a hero. I will do it and become the enemy. That doesn’t seems fair.” – Scarlet Witch
Dịch: Anh phá vỡ các quy tắc và trở thành anh hùng. Tôi làm điều đó và trở thành kẻ thù. Điều đó không công công bằng.

9. “So, the person you went to ask for help, and told exactly where i am, is the person trying to kill me?” – America Chavez
Dịch: Vậy cái người mà chú nhờ giúp đỡ và nói chính xác cháu đang ở đâu, lại là người đang cố giết cháu?
10. “It doesn’t matter about all the other Stephens – He’s not like them.” – America Chavez
Dịch: Không quan trọng các biến thể khác của Stephens như thế nào – Chú ấy không giống với bọn họ.
Thông qua lời trích dẫn này, chúng ta có thể thấy mối quan hệ của America và Strange càng trở nên khăng khít, và niềm tin của America dành cho Stephens được củng cố vững chắc hơn bao giờ hết.

11. “I remain grateful about this universe. Even with it’s tribulations.” – Wong
Dịch: Ta vẫn biết ơn cái vũ trụ này kể cả khi nó có quá nhiều đau thương.
Wong trở thành phù thuỷ tối thượng sau khi Doctor Strange biến mất bởi cú búng tay của Thanos, và Wong đã cho thấy mình xứng đáng với vai trò nhà lãnh đạo. Khi kết phim, Strange hỏi liệu Wong có hạnh phúc không? Wong thừa nhận rằng đã suy nghĩ về tất cả các biến thể của bản thân trong đa vũ trụ, đặc biệt là những phiên bản từng trải qua khổ cực. Điều đó khiến ông ấy cảm thấy trân trọng cuộc sống vì ít nhất ông đã có thể làm gì đó để xoa dịu những đau thương trong thực tại của mình. Wong khuyên Strange hãy thử một góc nhìn khác có thể sẽ anh tìm được hạnh phúc thật sự của mình.
12. “Just because someone stumbles and loses their way. Doesn’t mean they’re lost forever.” – Professor X
Dịch: Chỉ vì ai đó vấp ngã và lạc lối không có nghĩa là họ sẽ đi lạc mãi mãi.
Khi Doctor Strange bị đưa tới trước The Illuminati để thẩm vấn, chính người trong hội đã tiết lộ rằng Strange ở vũ trụ của họ (vũ trụ 838) đã sử dụng cuốn Darkhold để học cách đánh bại Thanos nhưng bị chính cuốn sách làm cho tha hóa. Thế nên hội Illuminati đã quyết định xử tử hắn. Và giờ đây, Doctor Strange ở vũ trụ 616 xâm nhập vào vũ trụ 838 đang bị đưa ra thẩm vấn vì bị cho rằng anh cũng là mối đe dọa đối với The Illuminati, nhưng duy chỉ có giáo sư X – Xavier là vẫn dành lòng tin nơi Doctor Strange.

13. “I could do this all day.” – Captain Carter
Dịch: Tôi có thể làm điều này cả ngày.
Mặc dù nói về năng lực Captain Carter khó có thể sánh bằng Captain America, tuy nhiên hai người có một điểm chung là đều rất can đảm. Vị nữ đội trưởng chẳng hề sợ hãi Scarlet Witch ngay cả khi chứng kiến cô ta lấy mạng Mister Fantastic và Black Bolt một cách cực kỳ tàn nhẫn.

Song một lần nữa chúng ta lại thấy lời thoại quen thuộc “I can do it all day”, một câu thoại tiêu biểu gợi nhắc tới Captain America, và lời nói đầy tính thách thức này khẳng định Carter sẽ không bao giờ lùi bước trong mọi cuộc chiến kể cả khi nó nguy hiểm, cam go tới mức độ nào chăng nữa.

14. “The best surgeon and the best superhero. But you still couldn’t get the girl.” – Nicodemus West
Dịch: Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, siêu anh hùng giỏi nhất. Nhưng anh vẫn chẳng thể nào có được cô ấy cả.
 
>>> Tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

Danh sách phim siêu anh hùng Marvel, phim siêu nhân hay nhất
Danh sách tên các siêu anh hùng Marvel, DC đầy đủ nhất
Cười thả ga với 10+ bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại
Top 10+ web đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh tới ngôn tình loại nào cũng có
Top 15+ website xem phim online chuẩn HD tốt nhất hiện nay

Phim Marvel thường bị chế nhạo là “phim trẻ con” vì cách xây dựng nhân vật quá nhẹ nhàng, hời hợt, nặng tính giải trí. Nhưng sang tới phần 2 Phù thủy tối thượng, dưới “bàn tay nhào nặn” của đạo diễn Sam Raimi, tâm lý nhân vật  Scarlet Witch và Doctor Strange được bộc lộ có chiều sâu với nội tâm vô cùng phong phú nhờ những hành động và câu nói hay trong Doctor Strange 2. Thông qua đó, vũ trụ điện ảnh các siêu anh hùng sẽ được khán giả đánh giá một cách chín chắn, trưởng thành hơn.
Trên đây là những câu nói hay trong Doctor Strange 2. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Hatienvenicevillas.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.