Truyện

Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt giữ vì chụp hình… dưới váy của cosplayer

Hành vi bị xử phạt này vừa xảy ra ở tỉnh Shiba, Nhật Bản trong một sự kiện cosplay.

Vào ngày 30 tháng 4, một nhiếp ảnh gia biến thái đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chụp những bức ảnh góc thấp của một học sinh trung học khi cô đang cosplay tại một sự kiện ở Nhật Bản.

Một nhiếp ảnh gia khoảng 30 tuổi bị công an tỉnh bắt giữ Chiba, Nhật Bản bị bắt vì chụp ảnh dưới váy cosplay trong sự kiện Niconico Chokaigi tổ chức tại Makuhari Messe, Chiba. May mắn thay, một phóng viên có mặt tại sự kiện đã ghi lại bằng chứng và ngay lập tức liên hệ với cảnh sát để truy bắt tên tội phạm. Theo bài báo của Nico NewsTên này còn có đồng bọn. Nhiếp ảnh gia này đã đi cùng một nhóm người, và khi những người cosplay không chú ý, anh ta sẽ đi theo và chụp ảnh / quay video dưới váy của nạn nhân.

Chụp ảnh lén tại sự kiện 2
Nico Nico Chokaigi 2022 – nơi diễn ra hành vi đáng lên án
Cre: Rodrigo Reyes Marin / Youtube

Báo cáo của người tố giác nói rằng anh ta đã nhìn thấy nhiếp ảnh gia tại một sự kiện vào ngày 29 tháng 4. Sau khi ghi lại bằng chứng phạm tội, phóng viên ngay lập tức đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc. Công việc. Ngay ngày hôm sau, kẻ biến thái này lại xuất hiện tại một sự kiện cosplay khác, nhưng lần này hắn đã bị cảnh sát tỉnh chặn lại. Để làm gì. Sau khi thẩm vấn nhanh và lục soát máy ảnh của anh ta, cảnh sát đã tìm thấy một số video tội phạm trong đó chúng có hình ảnh dưới váy của một số nữ cosplayer khác từ các sự kiện cosplay trước đó.

4 chụp ảnh tàng hình
Cảnh sát tỉnh Shiba đã nhanh chóng can thiệp sau khi nhận được trình báo

Có vẻ như tên biến thái đã làm việc này từ rất lâu rồi. Anh ta thay đổi diện mạo bằng cách thay liên tục các vật dụng trên người như mũ, túi đựng máy ảnh và quần áo để tránh bị phát hiện, nhưng hành động của anh ta không thể qua mắt được cảnh sát. Sau khi bị bắt, nhiếp ảnh gia biến thái này đã thừa nhận tội ác của mình và bày tỏ sự hối hận vì đã làm chúng.

Giống như tờ báo Niconico NewsĐôi khi thực sự khó để bắt ai đó vì nghi ngờ có hành vi quấy rối tương tự như thế này vì có một số trường hợp cosplayer cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ảnh ở các góc tương tự hoặc trao đổi. và được sự đồng ý của cả hai bên.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nhiếp ảnh gia biến thái bị bắt giữ vì chụp hình… dưới váy của cosplayer

#Nhiếp #ảnh #gia #biến #thái #bị #bắt #giữ #vì #chụp #hình #dưới #váy #của #cosplayer

Hành vi đáng bị xử phạt này vừa xảy ra tại tỉnh Shiba, Nhật Bản trong một sự kiện cosplay.

Vào ngày 30 tháng 4 vừa rồi, một nhiếp ảnh gia biến thái đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chụp những bức ảnh góc thấp của một học sinh trung học khi cô bé đang cosplay tại một sự kiện ở Nhật Bản.

Một nhiếp ảnh gia khoảng 30 tuổi đã bị cảnh sát tỉnh Chiba, Nhật Bản bắt giữ vì đã chụp ảnh dưới váy của một cosplayer trong sự kiện Niconico Chokaigi được tổ chức tại Makuhari Messe, Chiba. May mắn thay, một phóng viên có mặt tại sự kiện này đã ghi lại bằng chứng và ngay lập tức liên hệ với cảnh sát để bắt giữ tên tội phạm. Theo bài báo của Nico News, tên này còn có đồng bọn. Tên nhiếp ảnh gia này đã đi cùng với một nhóm người, và khi những cô nàng cosplayer không để ý thì hắn ta sẽ đi theo sau và quay phim/chụp hình dưới váy nạn nhân.

Nico Nico Chokaigi 2022 – nơi diễn ra hành vi đáng lên án
Cre: Rodrigo Reyes Marin/Youtube
Báo cáo của người tố giác nói rằng anh ta đã thấy tên nhiếp ảnh gia này tại một sự kiện vào ngày 29 tháng 4. Sau khi ghi lại bằng chứng phạm tội, người phóng viên lập tức đi tới đồn cảnh sát để trình báo sự việc. Ngay ngày hôm sau, tên biến thái này lại xuất hiện tại một sự kiện cosplay khác, nhưng lần này hắn ta đã bị chặn đường bởi cảnh sát tỉnh Chiba. Sau khi tra hỏi và khám xét nhanh chiếc máy quay của hắn, cảnh sát đã tìm thấy một vài đoạn video phạm tội khi chúng chứa những hình ảnh dưới váy của một số cosplayer nữ khác trong các sự kiện cosplay trước đó.

Cảnh sát tỉnh Shiba đã nhanh chóng vào cuộc sau khi nhận được trình báo
Có vẻ như tên biến thái đã làm điều này trong một thời gian dài. Hắn đã thay đổi vẻ ngoài bằng cách đổi các món đồ trên người như nón, túi đựng máy quay và quần áo liên tục để tránh bị phát hiện nhưng hành động của hắn không thể nào qua mắt được cảnh sát. Sau khi bị bắt giữ, tên nhiếp ảnh gia biến thái này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và bày tỏ sự ân hận khi thực hiện chúng.
Cũng theo như tờ báo Niconico News, đôi khi thực sự khó khăn để bắt giữ ai đó vì nghi ngờ phạm tội quấy rối tương tự như thế này vì có một số trường hợp, các cosplayer cho phép nhiếp ảnh gia chụp hình ở những góc tương tự hoặc có sự trao đổi và đồng thuận từ cả hai bên.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.