Hướng dẫn Game

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên

Giữa chốn giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, không ít người chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG chọn cách sống yên bình, ngày ngày vui thú điền viên.

Hơn 1 tuần ra mắt chính thức, Nhất Mộng Giang Hồ VNG nhanh chóng lọt top những game nhập vai được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đồ họa lung linh, gameplay mới lạ, lại được tận hưởng cuộc sống giang hồ tự do tự tại, game thủ ngay lập tức bị cuốn vào thế giới thú vị này.

Đặc biệt, không ít người chơi tỏ ra thích thú với hệ thống Gia Viên tùy chỉnh cao mà game mang lại. Một mảnh đất nhỏ xinh, một ngôi nhà ấm cúng, ngày ngày vui thú điền viên, đó ắt hẳn là ước mơ của không ít người.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 0

Trong các group cộng đồng của Nhất Mộng Giang Hồ VNG, Gia Viên đang là chủ đề được đông đảo người chơi quan tâm. Rất nhiều bài viết chia sẻ hay hỏi han kinh nghiệm xây dựng Gia Viên. Thậm chí có người còn mang Gia Viên ra để…tìm đệ tử hay tuyển thành viên cho Bang.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 1

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 2Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 3

Gia Viên bất ngờ trở thành một trong những “chiêu bài” để tuyển thành viên hay tìm đệ tử.

Ngay trong những ngày đầu ra mắt, không ít người chơi đã kịp kiếm cho mình “mảnh đất cắm dùi” và một ngôi nhà xinh xắn. Có game thủ còn dậy từ…5 giờ sáng để làm hoạt động cho đủ level mở Gia Viên, rồi dành hẳn mấy tiếng đồng hồ để dựng ngôi nhà trong game của mình.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 4

Thế nhưng cũng không có ít game thủ “tưởng bở”, nghĩ rằng mua được đất thì “người ta phát cho cái nhà”, hay “mua nhà tự động có đất”. Thực tế là, việc xây nhà trong game này cũng không khác gì ngoài đời thực.

Bạn sẽ phải tìm một mảnh đất ưng ý, sau đó mới tiến hành xây nhà rồi sắm sửa nội thất bên trong. Vất vả là thế, nhưng thành quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 5
Những lầm tưởng khi muốn trở thành người chơi hệ Gia Viên.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 6

Thế nhưng, một Gia Viên hoàn chỉnh vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhiều người.

Thậm chí tính năng Gia Viên trong game Nhất Mộng Giang Hồ VNG được đánh giá là có độ tùy chỉnh cao thuộc top đầu trong số các game nhập vai có chức năng này. Tại đây người chơi có thể chủ động lựa chọn từ khu vực xây Gia Viên với những đặc điểm địa hình khác nhau, cho đến “view” của ngôi nhà – tựa lưng vào thế núi vững chãi hay hướng ra biển xanh mênh mông.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 7

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 8Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 9

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 10

Với hệ thống thời tiết thay đổi bốn mùa, game thủ có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp trong ngày ngay tại bậc thềm nhà mình: sáng sớm ngọt ngào, hoàng hôn ấm áp và đêm đen yên tĩnh, ngắm mặt trời mọc và lặn tại nhà cùng người thân và bạn bè, tận hưởng bầu trời đầy ắp sao…

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 11

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đích thị là mảnh đất vàng cho người chơi hệ Gia Viên 12

Đặc biệt, những chức năng trồng trọt, chăn nuôi ngay tại Gia Viên cho phép người chơi trải nghiệm những thú điền viên, lánh xa chốn giang hồ đầy rẫy hiểm nguy. Đồng thời, game thủ còn có thể mời bạn bè hay chính các NPC đến Gia Viên của mình, cùng đàm đạo chuyện thế nhân hay… bắt họ làm việc vặt cho mình.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 11/10/2021. Các game quan tâm có thể chơi trên cả 3 hệ điều hành: Android, iOS (mobile) và Windows (PC).

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *