Hướng dẫn Game

Nhập vai nữ kiếm sư càn quét kẻ địch trong game idle hành động tốc độ cao Dual Blader : Idle Action RPG

Dual Blader: Idle Action RPG mang đến lối chơi nhập vai nhàn rỗi đồng thời cho bạn chiêm ngưỡng những hiệu ứng chiến đấu đầy mãn nhãn và ấn tượng.

Dual Blader : Idle Action RPG là tựa game idle nhập vai hành động màn hình ngang với cơ chế chiến đấu tốc độ cao và đồ họa phong cách anime kết hợp pixel-art đầy bắt mắt.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một nữ kiếm sư chuyên sử dụng song kiếm gánh trên vai trọng trách tiêu diệt toàn bộ quái vật nhằm bảo vệ hòa bình thế giới. Để làm được điều đó, cô cần sự hỗ trợ của người chơi để có thể liên tục thăng cấp, mở khóa kỹ năng và hạ gục càng nhiều quái vật càng tốt.

Nhập vai nữ kiếm sư càn quét kẻ địch trong game idle hành động tốc độ cao Dual Blader : Idle Action RPG 1

Đồ họa của Dual Blader: Idle Action RPG được thiết kế theo phong cách đồ họa anime 2D với rất nhiều hiệu ứng, kĩ năng đặc biệt đầy mãn nhãn. Game thủ sẽ chẳng thể rời mắt bởi những màn combo đậm chất hành động vừa nhanh vừa mạnh của nữ kiếm sư.

Trò chơi mang đến hơn loại 100 vũ khí cùng với các kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Người chơi cần làm chủ các loại kiếm để giải phóng hết khả năng của chúng. Ngoài ra game cũng sẽ thưởng cho bạn khi bạn thu thập đủ tất cả các thanh kiếm có trong game.

Nhập vai nữ kiếm sư càn quét kẻ địch trong game idle hành động tốc độ cao Dual Blader : Idle Action RPG 2

Như bao tựa game idle khác, bạn có thể thu thập các tài nguyên trong game ngay cả khi bạn không chơi hoặc tắt máy. Tiền vàng và kinh nghiệm, hai loại tài nguyên quan trọng nhất sẽ được kiếm tự động, giúp bạn dễ dàng tăng cường khả năng của nhân vật mà không cần mất công cày cuốc.

Nhập vai nữ kiếm sư càn quét kẻ địch trong game idle hành động tốc độ cao Dual Blader : Idle Action RPG 3

Người chơi sẽ trải qua 10 vùng đất khác nhau, thách thức những người chơi khác trong chế độ PVP toàn cầu, hoàn thành các nhiệm vụ phó bản ngục tối, boss bang hội để nâng cấp bang hội. Nhìn chung Dual Blader: Idle Action RPG sở hữu đầy đủ món ăn chơi mà một game idle cần có.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Các hoạt ảnh kĩ năng đầy màu sắc với hiệu ứng hoành tráng
  • Lối chơi nhàn rỗi, thỏa sức chinh phục bất cứ lúc nào
  • Hơn 100 loại vũ khí và áo giáp với nhiều loại trang phục
  • Thách thức những người chơi khác trong chế độ PVP toàn cầu
  • Hoàn thành các phó bản ngục tối, Boss bang hội để nâng cấp bang hội

Tải game Dual Blader : Idle Action RPG cho Android            –            APK             –            iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *