Phim Ảnh

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 21 tuổi đóng vai học sinh tiểu học khiến netizen sốc nặng

Những ngày vừa qua, cư dân mạng lan truyền loạt ảnh nữ diễn viên 21 tuổi Hàn Quốc vào vai học sinh tiểu học. Nhưng nhan sắc ngoài đời thực của cô còn khiến người ta choáng hơn.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang lan truyền loạt ảnh của một nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi vào vai học sinh tiểu học trong phim. HÀNG TRIỆUồ tôi bị mất thị lực khi cố gắng cứu bạn tôi.

>>> Xem thêm: Tất cả thông tin mới nhất về SQUID GAME mùa 2 trên Netflix

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Tưởng đây chỉ là hình ảnh trong phim cộng thêm photoshop “hack tuổi” nhưng loạt ảnh nhan sắc ngoài đời thực của cô nàng khiến những người vốn đã sốc nay còn sốc hơn.

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Theo đó, dù đã ở tuổi 21 nhưng thân hình nuột nà với chiều cao 1,51 m cộng với gương mặt bầu bĩnh, ngây thơ như trẻ thơ của Kim Yoon Hee khiến nhiều khán giả lầm tưởng cô nàng chưa bước đi. đến tuổi trưởng thành.

>>> Xem thêm: Scandal sex “Nth s * x chat room” từng rúng động Hàn Quốc đã được dựng thành phim

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Kim yoon hee

Phỏng theo truyện tranh, Tôi bị mất thị lực khi cố gắng cứu bạn tôi là bộ phim xoay quanh một cô gái cô đơn, thường xuyên bị cha bạo hành. Một người bạn đã giúp cô, nhưng vô tình làm cô bị thương ở mắt. Khi trở thành một học sinh trung học, cô vẫn nhớ về người bạn tốt thuở nhỏ của mình. Một ngày đẹp trời, cả hai tình cờ gặp nhau và yêu nhau bằng tình yêu trong sáng và đẹp đẽ.

Bộ phim hiện đã phát sóng tập 1.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên 21 tuổi đóng vai học sinh tiểu học khiến netizen sốc nặng

#Nhan #sắc #đời #thực #của #nữ #diễn #viên #tuổi #đóng #vai #học #sinh #tiểu #học #khiến #netizen #sốc #nặng

Những ngày qua, cư dân mạng đang rần rần truyền tay nhau loạt ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi đóng vai học sinh tiểu học. Thế nhưng nhan sắc đời thực của cô nàng lại khiến dân tình càng thêm sốc nặng.

Những ngày qua, cư dân mạng đang rần rần truyền tay nhau loạt ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi đóng vai học sinh tiểu học trong bộ phim Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi.
>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin mới nhất về SQUID GAME mùa 2 trên Netflix

Những tưởng đây chỉ là tạo hình trong phim cộng thêm photoshop “hack tuổi”, thế nhưng loạt ảnh nhan sắc đời thực của cô nàng lại khiến dân tình vốn đã sốc nay càng thêm sốc nặng.

Theo đó, dù đã ở độ tuổi 21 nhưng vóc dáng nhỏ nhắn với chiều cao 1,51 m cộng thêm gương mặt bầu bĩnh, ngây thơ như trẻ con của Kim Yoon Hee khiến cho nhiều khán giả lầm tưởng rằng cô nàng vẫn chưa bước sang tuổi trưởng thành. 
>>> Xem thêm: Bê bối tình dục “phòng chat s*x thứ N” từng gây rúng động Hàn Quốc được dựng thành phim 

Được chuyển thể từ truyện tranh, Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi là bộ phim xoay quanh mộtcô bé tính cách cô độc vì thường xuyên bị cha bạo hành. Một người bạn đã giúp đỡ cô, nhưng lại vô tình bị tổn thương mắt. Khi cô trở thành học sinh cấp ba vẫn luôn nhớ tới người bạn tốt bụng thuở nhỏ. Một ngày đẹp trời, cả hai tình cờ gặp lại nhau và nảy sinh tình yêu cảm trong sáng, tươi đẹp.
Bộ phim hiện đã lên sóng tập 1.

 

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.