Hạt giống Hoa rau

Nhân giống cây con và giâm cành bằng đá Vermiculite

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy nhiều vật liệu sử dụng để gieo hạt, nhân giống cây con hoặc giâm cành. Ngoài những vật liệu được sản xuất sẵn chuyên sử dụng để ươm hạt như viên nén xơ dừa, mút xốp ươm hạt. Bạn có thể tự phối trộn giá thể tại nhà để ươm hạt. Hôm nay, hatienvenicevillas xin giới thiệu đến các bạn một vật liệu tối ưu sử chuyên sử dụng để ươm cây. Đó là giá thể đá Vermiculite hatienvenicevillas – đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng.

Giá thể đá Vermiculite 5dm3

Xem thêm:

Hái mỏi tay với cây sung Mỹ trồng chậu

Tuyệt chiêu trị sâu bệnh hoa hồng cho hoa nở quanh năm

Mách bạn cách sử dụng đá Vermiculite trong làm vườn.

Đá Vermiculite là một silicat Nhôm-Sắt-Magiê tương tự mica có nguồn gốc từ núi lửa. Đá Vermiculite trương nở có khả năng chứa nước và dinh dưỡng cho cây trồng. Chúng có thể hấp thụ một thể tích gấp 3 – 4 lần thể tích của chúng trong nước.

Đá Vermiculite có nguồn gốc từ núi lửa

Với cấu trúc thể hang, đá Vermiculite có khả năng chứa không khí, cải tạo độ xốp. Đá Vermiculite có độ pH trung tính nên dễ dàng phối trộn với các loại vật liệu khác. Ngoài ra, đá Vermiculite là một vật liệu sạch, vô trùng không chưa các tác nhân gây bệnh.

Sản phẩm đá Vermiculite hatienvenicevillas là một trong những sản phẩm chất lượng, luôn được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Có khả năng giữ ẩm và thoáng khí

 • Cung cấp dinh dưỡng cho hạt nảy mầm
 • Có độ pH trung tính và ổn định trong quá trình sử dụng
 • Bền, có khả năng tái sử dụng hoặc phân hủy thân thiện với môi trường
 • Sạch, không chứa mầm bệnh, vi sinh vật gây bệnh cho cây.
 • Nhẹ, dễ sử dụng và vận chuyển
 • Giâm cành hoa hồng bằng đá Vermiculite

  Môi trường 100% đá Vermiculite vô cùng thích hợp để cho bộ rễ cây non phát triển. Hạt giống cũng nảy mầm nhanh hơn khi sử dụng Vermiculite làm giá thể. Nhờ có khả năng giữ nước, nên đá Vermiculite đảm bảo được độ ẩm cho hạt nảy mầm. Bên cạnh đó, sử dụng Vermiculite sẽ giảm lượng nước cung cấp cho cây nhưng hiệu quả cao. Đá Vermiculite ngoài khả năng giữ ẩm thì còn có khả năng cải thiện độ xốp. Hay nói cách khác là khẳ năng chứa không khí. Không khí cần cho sự phát triển của cây. Đặc biệt,môi trường đất thường chứa ít không khí nhưng giá thể đá Vermiculite lại khắc phục được điều này.

  Nhân giống cây con bằng đá Vermiculite
  Nhân giống cây con bằng đá Vermiculite

  Đá Vermiculite có độ pH trung tính sẽ giúp bạn dễ dàng phối trộn thêm các chất hữu cơ khác. Nó sạch sẽ và vô trùng, không chứa các mầm bệnh gây hại cho cây con.

  Trọng lượng của đá Vermiculite cũng vô cùng nhẹ, rất dễ dàng cho việc vận chuyển giữa các khu vực.

  Như vậy, giá thể Vermiculite là một trong những vật liệu tuyệt vời để nhân giống cây con. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng vật liệu này. Bạn muốn trải nghiệm đá Vermiculite chất lượng cho vườn của mình? Hãy liên hệ với hatienvenicevillas để được tư vấn hỗ trợ: 

  Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
  Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
  Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
  Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.