Truyện

Nhẫn giả Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 tái xuất!

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong manga và anime Naruto, gần đây đã có thông báo rằng Sasuke sẽ có manga của riêng mình! Chi tiết như sau!

Sasuke là ai?

Sasuke, còn được gọi thân mật là “Choke”, là một trong những nhân vật chính quan trọng nhất của manga và anime Naruto – Boruto. Anh vào vai “tình địch”, vừa là đối thủ vừa là bạn thân của Naruto.

Tuyệt vời, mạnh mẽ và xây dựng nhân vật sâu sắc, Sasuke nhận được sự theo dõi mạnh mẽ từ một lượng lớn người hâm mộ Naruto. Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một tin vui dành cho các fan của Sasuke đã được công bố!

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng là thù nhưng lại là bạn trong anime và manga Nhật Bản (Phần 2)

Ra mắt manga về Sasuke!

Sasuke manga

Vào ngày kỷ niệm 20 năm Naruto phát hành tại Nhật Bản, một đại diện từ phía Shueisha đã xác nhận rằng một manga riêng cho Sasuke đang được thực hiện. Cụ thể, đây sẽ là manga chuyển thể từ light novel Sasuke Retsuden do Esaka Jun viết kịch bản, mốc thời gian của truyện sẽ là sau khi Naruto Shippuden kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu.

Sau Đại chiến Shinobi lần thứ 4, một thời kỳ hòa bình kéo dài bắt đầu. Tuy nhiên, Naruto vì một số lý do đã không thể sử dụng Chakra. Để cứu người bạn của mình, các thành viên còn lại của Đội 7, bao gồm Sasuke, Kakashi và Sakura, cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Dựa trên phiên bản light novel, manga Sasuke sẽ có rất nhiều cảnh tình tứ giữa Sakura và Sasuke. Ngoài ra, bối cảnh của câu chuyện cũng sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều điều thú vị.

Ngày phát hành manga Sasuke Retsuden

Theo kế hoạch, manga Sasuke Retsuden sẽ được phát hành từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 trên Jump +. Tác giả của câu chuyện này vẫn chưa được công bố chính thức, vì vậy người hâm mộ đang mong đợi tác giả Kishimoto Masashi sẽ trở lại. Thông tin chi tiết hơn sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nhẫn giả Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 tái xuất!

#Nhẫn #giả #Sasuke #sẽ #có #manga #riêng #mắt #vào #cuối #tháng #năm #Đội #tái #xuất

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Naruto, mới đây, Sasuke đã được thông báo rằng sẽ có manga riêng! Thông tin chi tiết như sau!

Sasuke là ai?

Sasuke hay còn được gọi thân thương với cái tên “Sặc” là một trong những nhân vật chính quan trọng nhất của manga, anime Naruto – Boruto. Anh đóng vai trò là “rival” – người vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là bạn thân của Naruto.
Vừa ngầu, vừa mạnh lại có chiều sâu trong xây dựng tính cách, Sasuke có được sự yêu thích mạnh mẽ từ một lượng lớn fan Naruto. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt, một tin vui cho các fan Sasuke đã được công bố!
Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng kẻ thù nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)
Ra mắt manga về Sasuke!

Vào ngày kỷ niệm 20 năm Naruto phát hành tại Nhật Bản, đại diện bên phía Shueisha đã đưa tin xác nhận rằng một manga riêng dành cho Sasuke đang được thực hiện. Cụ thể, đây sẽ là truyện tranh chuyển thể từ light novel Sasuke Retsuden do Esaka Jun sáng tác. Mốc thời gian của câu chuyện sẽ là sau khi Naruto Shippuden kết thúc và trước khi Boruto bắt đầu.
Sau Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 4, thời kỳ hòa bình dài lâu bắt đầu. Tuy nhiên, Naruto vì một lý do gì đó đã không thể sử dụng Chakra. Để cứu người bạn của mình, các thành viên còn lại của đội 7, bao gồm Sasuke, Kakashi, Sakura cùng nhau bước vào một hành trình mới.
Dựa trên bản light novel thì manga Sasuke sẽ có khá nhiều cảnh tình cảm giữa Sakura và Sasuke. Ngoài ra, những thiết lập của truyện cũng sẽ cho ta biết thêm nhiều điều thú vị.
Thời gian ra mắt manga Sasuke Retsuden
Theo kế hoạch, Sasuke Retsuden manga sẽ được phát hành từ ngày 23 tháng 10 năm 2022 trên Jump+. Họa sĩ của phần truyện này vẫn chưa được công bố chính xác nên các fan đang kỳ vọng tác giả Kishimoto Masashi sẽ quay trở lại. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *