Phim Ảnh

Ngôi sao The Boys đáp trả trước các bình luận body shaming

“Body shaming” hiện đang là vấn đề cấp bách của các ngôi sao Hollywood, đặc biệt là các diễn viên nữ.

Trong quá trình đóng phim, diễn viên, nghề “làm dâu trăm họ”, thường xuyên phải nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều về vai diễn, thậm chí là ngoại hình. Đó là điều tất yếu. Tuy nhiên, đôi khi những lời chỉ trích, bình luận thái quá về cơ thể, thậm chí là những bình luận “body shaming” lại ảnh hưởng rất nhiều đến diễn viên.

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Scarlet Witch từng bị fan MCU tẩy chay

Và trường hợp của Erin Moriarty, nữ diễn viên đóng Starlight của loạt phim ăn khách Những cậu bé Gần đây là một ví dụ điển hình.

Được biết, trong thời gian phim ra mắt, nữ diễn viên trẻ đã nhận phải rất nhiều bình luận tiêu cực về cả nhân vật mà cô thủ vai cũng như ngoại hình của bản thân. Ngôi sao 28 tuổi cho biết, mỗi khi đọc những bình luận này, ban đầu cô rất hụt hẫng và buồn nhưng càng về sau cô chỉ biết “im lặng”.

Erin Moriarty, Erin Moriarty các chàng trai

Erin Moriarty, Erin Moriarty các chàng trai

>>> Xem thêm: Trailer Nàng tiên cá của Disney lập kỷ lục hơn 1 triệu lượt Dislikes chỉ sau 2 ngày ra mắt

Sau đó, sau khi chấp nhận điều đó, Erin Moriarty tự nhủ rằng cô nên cảm ơn những người này, bởi vì nhờ những câu nói quấy rối đó mà cô trở nên mạnh mẽ hơn, cảm thấy mình cần có sức mạnh để chiến đấu. họ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ngôi sao The Boys đáp trả trước các bình luận body shaming

#Ngôi #sao #Boys #đáp #trả #trước #các #bình #luận #body #shaming

“Body shaming” hiện nay là một vấn nạn khẩn cấp đối với các ngôi sao Hollywood, đặc biệt là với các diễn viên nữ.

Trong quá trình đóng phim, các diễn viên, nghề “làm dâu trăm họ”, thường phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều về vai diễn, thậm chí là ngoại hình của mình. Đó là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên đôi khi việc chỉ trích, nhận xét quá đà về cơ thể, thậm chí là những bình luận mang tính “body shaming” lại ảnh hưởng rất lớn đối với các diễn viên.
>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] Scarlet Witch từng bị tẩy chay bởi chính các fan hâm mộ MCU

Và trường hợp của Erin Moriarty, nữ diễn viên thủ vai Starlight của series ăn khách The Boys gần đây là một ví dụ điển hình. 
Được biết trong quá trình phim công chiếu, nữ diễn viên trẻ đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực về cả nhân vật mà cô thủ vai cũng như cả ngoại hình của chính mình. Ngôi sao 28 tuổi cho biết mỗi lần đọc được những bình luận ấy, ban đầu cô có suy sụp, đau buồn, nhưng dần về sau cũng chỉ biết “câm nín”. 

>>> Xem thêm: Trailer Nàng tiên cá nhà Disney lập kỉ lục hơn 1 triệu lượt Dislike chỉ sau 2 ngày phát hành
Về sau khi đã chấp nhận với điều đó, Erin Moriarty tự nhủ rằng nên cảm ơn cho chính những kẻ này, bởi nhờ các phát ngôn quấy rối đó mà cô mạnh mẽ hơn, cảm thấy được bản thân cần có sức mạnh để chống lại chúng.
 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *