Hướng dẫn Game

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Không nói đến vấn đề Pay-to-Win, chính yếu tố “Trung Quốc” đã ăn sâu vào Diablo Immortal đang khiến cộng đồng dần quay lưng với tựa game này.

Diablo bất tửTựa game di động Diablo đầu tiên của Blizzard đã ra mắt cách đây không lâu và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ cộng đồng game thủ.

Không thể phủ nhận những nỗ lực của nhà phát hành nhằm mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, đồng thời cũng là bước đệm trong thời gian chờ đợi phần tiếp theo. Diablo 4 phóng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về đồ họa, về lối chơi được đầu tư kỹ lưỡng, kế thừa xuất sắc những gì mà đàn anh Diablo 3 để lại thì trò chơi cũng nhận không ít lời chê bai thậm tệ. Người đẹp đến từ những người hâm mộ Diablo.

Đó là những trò chơi nhàm chán không có nhiều thứ để làm, những trò chơi khó kiếm trang bị, những trò chơi trả tiền để thắng… vân vân.

Tất cả những điều này là do Diablo Immortal là một trò chơi của Blizzard, nhưng nó được sản xuất và phát hành bởi NetEase – một đối tác của Blizzard tại Trung Quốc.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 1

Rồi bằng cách nào đó, bản chất, cốt lõi của Diablo truyền thống đã bị thay đổi, thậm chí bị hư hại nghiêm trọng.

Vậy rốt cuộc NetEase đã tác động đến Diablo Immortal như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Gen châu Á ngấm vào các nhân vật

Có thể được nhìn thấy trong Diablo 3, tạo hình của các lớp nhân vật mang nặng không khí của thần thoại phương Tây. Vì vậy, bản chất anh hùng, thậm chí thần thánh của các nhân vật là không thể nhầm lẫn.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 2

Tuy nhiên, khi nó quay trở lại NetEase, các ký tự trong Diablo bất tử không còn giữ được chất đó.

Các nhân vật trong game giờ đây cảm thấy gần gũi hơn, bớt ngầu hơn rất nhiều vì giống người thường với những khả năng đặc biệt.

Hơn nữa, những người đó mang nhiều nét Châu Á, điển hình là người Rợ. Trong Diablo 3, Barbarian là một chiến binh cực ngầu với bộ giáp và chiếc rìu lớn trên tay.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 3

Nhưng trong Diablo Immortal, Barbarian trông giống như một thổ dân vạm vỡ với khuôn mặt rõ ràng là người châu Á, đeo trên tay hàng tá chiến tích có được khi tiêu diệt kẻ thù.

Nó giống như một trò chơi lấy bối cảnh ở Trung Quốc, nhưng nhân vật chính là một anh chàng da đen gốc Phi.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 4

Hay class Pháp Sư, thoạt nhìn đã biết là phù thủy châu Âu vì mũ phù thủy và quyền trượng, trên tay NetEase mặc trang phục Trung Quốc và mất quyền trượng, dùng nó thay thế. tay không phô diễn kỹ năng như một số phim kiếm hiệp.

Ngay cả khi điều này nhằm mục đích đa dạng hóa các nhân vật, tinh thần chung của cốt truyện nên được giữ chứ không phải những cuộc xâm lược văn hóa như vậy.

Cơ chế “mì ăn liền” khá nhiều

Khi nghe tin game do nhà phát hành Trung Quốc sản xuất, tôi cứ ngỡ game sẽ có auto battle, đứng ngồi không yên mà tận hưởng thành quả. May mắn thay, trò chơi không có một.

Tuy nhiên, dù đã khéo léo loại bỏ tính năng đó để người chơi có thể tự mình trải nghiệm chiến đấu, game vẫn có chế độ tự động nhặt đồ và tự động di chuyển tìm mục tiêu, game thủ giờ đây có thể rảnh tay hơn. , yêu cầu ít kỹ năng hơn.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 5

Ngoài ra, việc có thể kiếm được nhiều trang bị khi đánh quái, đánh boss đã khiến việc chơi game trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không phải tính toán gì khi chỉ cần lắp đủ các trang bị game gợi ý là bạn đã thừa sức rồi. cái cày. nhiệm vụ đã có.

Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn một kho báu khổng lồ, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bỏ hoặc nhận bất kỳ trang bị nào.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này

Bên cạnh đó, trò chơi cũng đơn giản hóa đi rất nhiều khi ngoài việc làm nhiệm vụ và săn boss, không có quá nhiều việc phải làm, phải mò mẫm như trong Diablo 2 chẳng hạn, như thể trò chơi bắt bạn phải cày cuốc thay vậy. để khám phá.

Vấn đề Pay-to-win

Đây là một câu chuyện quen thuộc của game Trung Quốc cổ đại, khi tiền là tất cả.

Vấn đề tiêu tiền sẽ không có gì đáng nói khi nó phải là một tính năng khuyến khích người chơi, tức là nó chỉ nên ảnh hưởng rất ít hoặc không ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật khi chơi game.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do 7

Như game Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn, việc bỏ tiền ra mua skin hay không cũng không khiến nhân vật mạnh lên hay yếu đi. Có thể chỉ là một số giao diện sẽ khiến hoạt ảnh đúc khó nhìn hơn một chút so với những giao diện khác như iBlitzcrank, nhưng điều đó không đáng kể.

Nếu mua trang phục, tướng của bạn sẽ đẹp hơn, nhà phát hành cũng kiếm được tiền để phát triển game hơn nữa. Nếu không thì… tốt.

Ngoài Pay-to-Win, Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này

Nhưng đối với Diablo Immortal, việc tiêu tiền hay không kiếm tiền đều khiến sức mạnh của nhân vật bị chênh lệch đáng kể.

Nếu so sánh, tôi sẽ nói rằng bạn làm việc chăm chỉ trong trò chơi, bạn có thể trở thành “mẹ của thế giới”, nhưng nếu bạn tiêu tiền, bạn sẽ trở thành “mẹ thiên nhiên”.

bản tóm tắt

Tóm lại, mặc dù là một game của Blizzard nhưng khi về tay NetEase, Diablo Immortal đã mất đi rất nhiều chất. Cảm giác hồi hộp mà các game thủ có được khi chơi các game trước đây dường như không còn nữa.

NetEase đã đưa ra nhiều cơ chế, đặc biệt là vấn đề Pay-to-win khiến trò chơi dù gắn mác Blizzard hào nhoáng nhưng cốt lõi lại hoàn toàn là tiếng Trung Quốc.

Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal

Tải game Diablo Immortal cho Android – APK – iOS

Xem chi tiết bài viết

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

#Ngoài #PaytoWin #thì #Diablo #Immortal #còn #mất #điểm #trong #mắt #game #thủ #vì #những #lý #này #đây

Lịch game

30-06

23-06

21-06

17-06

17-06

16-06

15-06

15-06

14-06

Ngoài Pay-to-Win thì Diablo Immortal còn mất điểm trong mắt game thủ vì những lý do này đây

Team Hatienvenicevillas – 21/06/2022 – Top game mobile hay nhất

Diablo Immortal

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Không nhắc đến vấn đề Pay-to-Win thì chính những yếu tố “Trung Quốc” ăn sâu vào Diablo Immortal đang khiến cộng đồng dần quay lưng với tựa game này.
Tin hot
Điểm mặt 7 tựa game mobile quốc tế mới ra mắt trong cuối tháng 5 có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt

Tin hot
Nhận diện 8 tựa game mobile mới toanh cập bến làng game Việt vào đầu tháng 6 này

Tin hot
6 gương mặt game mobile mới vừa được ra mắt giới game thủ Việt vào cuối tháng 05/2022

Diablo Immortal, tựa game Diablo đầu tiên trên điện thoại của Blizzard vừa được ra mắt cách đây không lâu và nhận về vô số những ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ.
Không thể phủ nhận công sức của nhà phát hành khi đã nỗ lực mang đến một trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, và cũng là bước đệm trong khi chờ đợi phần Diablo 4 ra mắt.

Thế nhưng, bên cạnh những lời khen có cánh về đồ họa, về gameplay được đầu tư kĩ lưỡng, kế thừa xuất sắc những gì mà đàn anh Diablo 3 đã để lại, thì game còn nhận phải rất nhiều lời phê bình không mấy tốt đẹp đến từ những người hâm mộ Diablo.
Nào là game chán không có nhiều thứ để làm, game khó kiếm trang bị, game pay-to-win… vân vân và mây mây.
Tất cả nguyên do này bắt nguồn từ việc Diablo Immortal tuy là game của Blizzard nhưng lại do NetEase – một đối tác của Blizzard tại Trung Quốc chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành.

Để rồi không hiểu sao những cái tinh túy, cốt lõi của Diablo truyền thống bị biến đổi, thậm chí bị phá hỏng nặng nề.
Vậy rốt cuộc NetEase đã tác động như thế nào đến Diablo Immortal? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Gen châu Á ngấm vào các nhân vậtPhụ lục1 Gen châu Á ngấm vào các nhân vật2 Cơ chế “mì ăn liền” khá nhiều3 Vấn đề Pay-to-win4 Tổng kết

Có thể thấy trong Diablo 3, tạo hình của các lớp nhân vật chịu ảnh hưởng nhiều bởi không khí thần thoại phương Tây. Do đó, cái chất hùng tráng, thậm chí có phần thiêng liêng của các nhân vật là không lẫn vào đâu được.

Tuy nhiên khi về tay NetEase, những nhân vật trong Diablo Immortal đã không còn giữ được cái chất ấy.
Nhân vật trong game giờ đây tạo cảm giác gần gũi, bớt ngầu hơn nhiều vì họ giống với những con người bình thường mang những năng lực đặc biệt. 
Hơn nữa, những con người ấy lại mang nhiều nét Á Châu, điển hình là Barbarian. Trong Diablo 3, Barbarian là một chiến binh cực ngầu mang một bộ chiến giáp cùng một thanh đại rìu trên tay. 

Thế nhưng trong Diablo Immortal, Barbarian lại trông như một thổ dân lực lưỡng với khuôn mặt rõ là người châu Á, đeo trên người hàng chục thứ chiến lợi phẩm có được khi tiêu diệt kẻ thù.
Nó chẳng khác nào việt một tựa game lấy bối cảnh Trung Quốc lại xây dựng nhân vật chính là một anh da đen châu Phi cả. 

Hay class Wizard vốn nhìn vào là ta biết ngay đó là một phù thủy Châu Âu vì chiếc mũ phù thủy và một cây trượng uy quyền, thì về tay NetEase lại mặc một bộ y phục Trung Hoa và mất trượng, thay vào đó là dùng tay không thi triển kỹ năng như mấy bộ phim kiếm hiệp.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dù đây có là dụng ý để đa dạng hóa các nhân vật đi chăng nữa thì cũng nên giữ tinh thần chung của cốt truyện chứ không nên có những biểu hiện xâm lấn văn hóa như thế.
Cơ chế “mì ăn liền” khá nhiều
Khi biết game được một nhà phát hành của Trung Quốc sản xuất, mình đã nghĩ game thế nào cũng có auto battle, ngồi không hưởng thành quả. Thật may là game không có.
Tuy nhiên, dù đã khéo léo bỏ tính năng ấy để người chơi được tự tay trải nghiệm việc chiến đấu, game vẫn còn đó chế độ tự động nhặt đồ và tự động di chuyển tìm mục tiêu, game thủ giờ có thể rảnh tay hơn, ít cần kỹ năng hơn.

Ngoài ra, việc có thể kiếm được rất nhiều trang bị khi đánh quái, đánh boss đã giúp game dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chẳng phải tính toán gì cả khi cứ lắp hết trang bị game gợi ý thì bạn đã thừa sức cày nát các nhiệm vụ rồi.
Game cũng sẽ cho bạn một cái rương đồ to đùng, chẳng cần phải lo nghĩ nên bỏ hay lấy trang bị nào.

Bên cạnh đó, game cũng đơn giản hóa đi rất nhiều khi mà ngoài việc làm nhiệm vụ, săn boss thì không có quá nhiều thứ để làm, để mò mẫm như thời Diablo 2 chẳng hạn, cứ như game ép bạn phải cày cuốc thay vì khám phá.
Vấn đề Pay-to-win
Đây là câu chuyện quen thuộc của những tựa game Trung Quốc xưa nay, khi mà có tiền là có tất cả.
Vấn đề chi tiền sẽ chẳng có gì đáng nói khi nó nên là một tính năng mang tính khuyến khích người chơi, tức nó chỉ nên ảnh hưởng rất ít hoặc không ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật khi chơi game.

Như tựa game Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn, việc bỏ tiền mua trang phục hay không chẳng làm cho nhân vật mạnh lên hay yếu đi. Có chăng chỉ là một số trang phục sẽ cho hoạt ảnh tung chiêu khó nhìn hơn những trang phục khác như iBlitzcrank, nhưng điều này không đáng kể.
Bạn mua trang phục thì tướng của bạn đẹp hơn, nhà phát hành cũng thu được tiền để phát triển game tiếp. Còn không thì… thôi.

Nhưng đối với Diablo Immortal, việc bỏ tiền hay không bỏ tiền khiến cho sức mạnh của nhân vật chênh lệch rất đáng kể. 
Nếu được so sánh mình sẽ nói bạn bỏ công cày cuốc trong game, bạn có thể trở thành “mẹ thiên hạ”, nhưng nếu bạn bỏ tiền, bạn sẽ trở thành “mẹ thiên nhiên”.
Tổng kết
Tóm lại, mặc dù là game của Blizzard nhưng khi về tay NetEase, Diablo Immortal đã mất chất đi khá nhiều. Sự hồi hộp mà game thủ có được khi chơi các phần game trước dường như không còn.
NetEase đã đưa vào nhiều cơ chế, đặc biệt là vấn đề Pay-to-win khiến cho game dù có cái mác Blizzard hào nhoáng nhưng phần ruột lại Trung Quốc hoàn toàn.
Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal
Tải game Diablo Immortal cho     Android           –            APK          –          iOS

Diablo Immortal

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 3.1 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Diablo Immortal”,”description”:”[:vi]Game mobile hou00e0n tou00e0n mu1edbi trong lou1ea1t tru00f2 chu01a1i hu00e0nh u0111u1ed9ng nhu1eadp vai cu1ee7a Blizzard.[:en]A brand-new game in Blizzard Entertainmentu2019s genre-defining action role-playing game series set between the events of Diablo II: Lord of Destruction and Diablo III.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/diablo-immortal”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/Diablo_Immortal_logo.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.8″,”ratingCount”:12,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.8
trang chủ

Diablo Immortal thật ra không hề Pay-to-Win như bạn nghĩ đâu…

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal?

Thực hư chuyện Diablo Immortal bị cộng đồng game thủ tố Pay-to-Win

10 “bí quyết” giúp bạn trở thành một thợ săn quỷ tài ba trong Diablo Immortal

Diablo Immortal chắc chắn là một trong những tựa game mobile xuất sắc nhất năm 2022

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Game hành động đi cảnh Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile về Việt Nam

Chiếm chọn “spotlight” ngày 21/6, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chính thức trình làng phiên bản hoàn hảo nhất năm 2022

Đấu La 3D x Lyly: Thánh nữ tạo hit chọn thế giới Võ Hồn làm sân khấu debut ca khúc mới

Trải nghiệm Dead 4 Returns game bắn zombie xứng danh là truyền nhân của Left 4 Dead trên di động

Top 11 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương – VPlay

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương – Vplay

Muốn trở thành kẻ hủy diệt PK, chiến thần farm cấp thì nhất định không nên bỏ qua tựa game này!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.