Hướng dẫn

Nghe Nói Em Thích Tôi: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu phim

Nghe Nói Bạn Thích Tôi là bộ phim tình cảm chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cát Tường Dạ với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên.

Poster Nghe Nói Anh Thích Em
Poster Nghe Nói Anh Thích Em

Nội dung phim Nghe Nói Anh Thích Em

Nghe Nói Anh Thích Em có nội dung xoay quanh cặp đôi Ninh Chi Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh. Ninh Chi Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh đều là bác sĩ.

Nguyễn Lưu Tranh thầm yêu tiền bối Ninh Chi Khiêm, nhưng Lưu Tranh chỉ có thể chôn chặt tình cảm với anh vào đáy lòng vì Ninh Chi Khiêm đã có người yêu, sau khi chia tay người yêu Ninh Chi Khiêm. hỏi Lưu Tranh “Nghe nói em thích tôi”. Sau đó Ninh Chi Khiên cầu hôn Lưu Tranh – cô nhận lời dù biết anh không yêu mình. Hai người đối xử với nhau rất tốt, nhưng sau khi Liu Zheng chọn rời đi.

Sau 6 năm xa cách, cả hai gặp lại nhau, lúc này Lưu Tranh tập trung cho công việc, đối mặt với công việc hay tình yêu, cả hai đều rất có trách nhiệm và kiên định. Ninh Chi Khiêm muốn bù đắp những tổn thương mà Lưu Tranh phải chịu sau cuộc hôn nhân trước nên đặc biệt quan tâm, hướng dẫn cô nhiều hơn trong công việc. Trong quá trình làm việc chung, mối quan hệ giữa hai người không được hài hòa, thường xuyên tranh cãi, đối nghịch nhưng trên hết, cả hai rất thấu hiểu nhau.

Lịch Chiếu Phim Nghe Nói Anh Thích Em

  • Phim Nghe Nói Anh Thích Tôi có ngày ra mắt là 10/2.

Thông tin phim Nghe Nói Anh Thích Em

  • Tên tiếng Anh: Have A Crush On You
  • Diễn viên: Bành Quán Anh, Vương Chu Nhiên, Tuyết Ni, Lưu Nhuận Lan, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Tranh, Chu Tuấn Lân
  • Đạo diễn: Dương Dương
  • Biên kịch: Vương Tiệp, Trương Chu Du, Từ Tốc
  • Nhà sản xuất: Trương Mạnh
  • Độ dài: 40 tập

Diễn viên của phim Nghe Nói Anh Thích Em

  • Bành Quán Anh vai Ninh Chi Khiêm
  • Vương Sở Nhiên vai Nguyên Lưu Tranh

Trailer phim Nghe Nói Anh Thích Em

Xem chi tiết bài viết

Nghe Nói Em Thích Tôi: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu phim

#Nghe #Nói #Thích #Tôi #Nội #dung #diễn #viên #lịch #chiếu #phim

Nghe Nói Em Thích Tôi là phim ngôn tình chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cát Tường Dạ có sự tham gia của bộ đôi diễn viên Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên.Poster Nghe Nói Em Thích TôiNội dung phim Nghe Nói Em Thích TôiNghe Nói Em Thích Tôi có nội dung xoay quanh cặp đôi Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh. Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh đều là bác sĩ.Nguyễn Lưu Tranh yêu thầm đàn anh khóa trên của mình là Ninh Chí Khiêm nhưng Lưu Tranh chỉ có thể chôn giấu tình cảm dành cho anh vào tận đáy lòng bởi Ninh Chí Khiêm đã có người yêu, sau khi chia tay người yêu Ninh Chí Khiêm đã hỏi Lưu Tranh “Nghe nói em thích tôi”. Sau đó Ninh Chí Khiên đã cầu hôn Lưu Tranh – cô đã nhận lời dù biết anh không yêu cô. Cả hai đối xử với nhau rất tốt nhưng sau Lưu Tranh đã chọn rời đi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau 6 năm xa cách, cả hai đã gặp lại nhau, lúc này Lưu Tranh tập trung cho công việc, đối mặt với công việc hay tình cảm đều rất có trách nhiệm và kiên định. Ninh Chí Khiêm lại muốn bù đắp cho những tổn thương mà Lưu Tranh phải gánh chịu sau cuộc hôn nhân trước kia nên đặc biệt quan tâm và hướng dẫn cô nhiều hơn trong công việc. Quá trình làm việc chung, quan hệ giữa hai người không hòa hợp, thường tranh cãi và chống đối nhưng trên hết cả hai người đã thấu hiểu nhau.Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích TôiBộ phim Nghe Nói Em Thích Tôi ấn định ngày ra mắt 10/2.Thông tin phim Nghe Nói Em Thích TôiTên tiếng Anh: Have A Crush On YouDiễn viên: Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Xuyết Ni, Lưu Nhuế Lân, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Tranh, Chu Tuấn LânĐạo diễn: Dương DươngBiên kịch: Vương Tiệp, Trương Sở Dư, Từ TốcGiám chế: Trương ManhThời lượng: 40 tậpDiễn viên phim Nghe Nói Em Thích Tôi(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bành Quán Anh vai Ninh Chí KhiêmVương Sở Nhiên vai Nguyễn Lưu TranhTrailer phim Nghe Nói Em Thích Tôi


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close