Tin tức nhà đẹp

Nệm PU Foam – Xu hướng tiêu dùng thông minh

Tận dụng sức mạnh của công nghệ Nhật Bản, nệm Foam Oyasumi mang lại trải nghiệm tối ưu về sức khỏe cũng như chi phí đầu tư cho người tiêu dùng.

PU Foam là gì?

PU Foam được phát minh vào năm 1937, được coi là chất liệu của tương lai khi tạo ra những tính chất nổi trội như độ bền, độ mềm mại, siêu nhẹ… và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ hàng công nghiệp cho đến các sản phẩm đời sống.

Tập đoàn Nhật Bản INOAC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại thị trường châu Á từ năm 1954. INOAC không ngừng nghiên cứu và phát triển các loại PU Foam phù hợp nhằm ứng dụng cho nhiều ngành nghề. Tính tới thời điểm hiện tại INOAC đã phát triển được hơn 300 loại PU Foam khác nhau, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống.

Nệm PU Foam - Xu hướng tiêu dùng thông minh - 1

Tập đoàn Nhật Bản INOAC tiên phong trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại châu Á

Chính vì những tính năng ưu việt mà PU Foam mang lại, vào năm 1959, tập đoàn INOAC giới thiệu chiếc nệm PU Foam đầu tiên của mình – thương hiệu Color Foam. Với hơn 4 triệu gia đình Nhật tin tưởng sử dụng, nệm Color Foam đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được ưa thích tại Nhật Bản.

Tiêu chuẩn Nhật Bản cho giấc ngủ

Nối tiếp sự thành công tại Nhật Bản, vào năm 2018, tập đoàn INOAC đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi – kế thừa dòng nệm Color Foam. Với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất PU Foam, tập đoàn INOAC áp dụng những công nghệ cao cấp và tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình sản xuất nệm Nhật Bản Oyasumi.

Tiêu chuẩn 1: Nguyên vật liệu an toàn

Với INOAC, an toàn là tiêu chí đầu tiên bắt buộc trong tất cả các sản phẩm của mình. Chính vì vậy, tất cả nguyên liệu sản xuất ra nệm Nhật Bản Oyasumi phải đạt tiêu chí an toàn cao nhất.

Đối với một chiếc nệm không chất lượng, khi tiếp xúc nhiều có thể gây ra các bệnh về da, hệ hô hấp. Sản phẩm nệm Nhật Bản Oyasumi được chứng nhận quốc tế OKEO-TEX S100 không dây dị ứng, không chứa formaldehyde, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đối với lớp áo nệm cũng như lớp lõi nệm PU Foam

Nệm PU Foam - Xu hướng tiêu dùng thông minh - 2

Nệm Nhật Bản Oyasumi an toàn và không gây dị ứng cho mọi độ tuổi

Tiêu chuẩn 2: Khả năng phân tán áp lực

Theo nghiên cứu, khi nằm ngủ cơ thể con người bị chịu áp lực rất lớn tại phần vai và hông, dẫn đến các triệu chứng đau mỏi sau khi ngủ dậy. Do đó, tất cả các sản phẩm của nệm Nhật Bản Oyasumi đều được phát triển trên nguyên tắc phân tán áp lực đồng đều, việc này giúp cho người sử dụng sẽ được giảm bớt áp lực vào vai và hông, thông qua đó làm giảm các cơn đau nhức giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn cũng như đảm bảo về sức khỏe cột sống.

Tiêu chuẩn 3: Độ bền cao

Nệm là sản phẩm có vòng đời khá dài, trung bình từ 5 ~7 năm, nên những sản phẩm đòi hỏi phải có độ bền cao để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại tất cả các sản phẩm của nệm Nhật Bản Oyasumi đều phải vượt qua bộ tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (Japanese Industrial Standard – JIS) trước khi đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm của nệm Oyasumi đều được bảo hành 1 đổi 1 về lõi nệm từ 7 ~ 10 năm.

Tiêu chuẩn 4: Độ thoáng khí

Với khí hậu nóng ấm tại Việt Nam, nệm là môi trường thuận lợi cho nấm mốc và các loại vi khuẩn phát triển, vì vậy tất cả các sản phẩm của nệm Nhật Bản Oyasumi đều được sử dụng công nghệ PU Foam có độ thoáng khí vượt trội, tăng cường lưu thông của không khí và hơi nước.

Nệm PU Foam - Xu hướng tiêu dùng thông minh - 3

Nệm Nhật Bản Oyasumi mang lại sự thoáng khí và nâng đỡ vượt trội

Bên cạnh đó với các cấu trúc cắt hiện đại,nệm Oyasumi còn mang đến cho người dùng không chỉ sự thoáng khí mà còn hỗ trợ nâng đỡ, tăng cường lưu thông máu.

Với mong muốn mang lại những giấc ngủ trọn vẹn chuẩn Nhật cho người tiêu dùng Việt, INOAC tin rằng thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Sản phẩm hiện được phân phối rộng rãi trên các cửa hàng nệm trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *