Truyện

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu

Mặc dù là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện Naruto, nhưng vẫn có rất nhiều nhân vật có thể làm khó Madara khi đối đầu.

Bất kỳ người hâm mộ Naruto nào cũng biết điều đó tên nhân vật của người ta đó là bạn và cũng là kẻ thù muôn thuở của Hokage đệ nhất Hashirama Senju. Ngay cả trước khi tôi chết Madara cũng đã lên kế hoạch rất nhiều thứ trong tương lai để thực hiện kế hoạch Mắt trăng xem anh ta mạnh mẽ và xảo quyệt như thế nào.

Tuy nhiên, mặc dù là một ninja tuyệt vời như vậy, vẫn có khá nhiều nhân vật trong Naruto có thể khiến Madara khó đối phó hơn. Những người đó là ai, hãy Lagvn Cùng điểm qua một số cái tên đáng chú ý.

1. Hashirama Senju

Naruto: Top những nhân vật có thể làm khó Madara khi đối đầu 2

Thần Shinigami Senju Hashirama luôn được công nhận là đối thủ lớn nhất của huyền thoại Konoha uchiha Madara và cả hai đã đối đầu với nhau từ khi còn nhỏ.

Trước đây, hai người là bạn thân, nhưng sau đó lại trở thành kẻ thù lớn nhất của nhau. Lúc đó chỉ có Senju Hashirama là có thể cân bằng sức mạnh của tôi với Madara đừng bận tâm

2. Tobirama Senju

Naruto: Top những nhân vật có thể làm khó Madara khi đối đầu với 3

Tương tự với anh trai tôi Tobirama đã chiến đấu với Madara Kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, chỉ có một điểm khác biệt đó là Tobirama không có ý định muốn làm bạn với Madara.

Nhiều năm trước khi loạt phim chính bắt đầu, khi hai bộ tộc Senju Uchiha vẫn phải đối mặt với những cuộc chiến tranh vô cùng căng thẳng. Trong một cuộc chiến tranh Tobirama bị giết Uchiha Izuna – cũng là em trai của Madara và khiến lòng căm thù của anh ta trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, kể từ đó Madara quyết tâm làm mọi thứ có thể để tiêu diệt tộc Senju.

Khi Konoha được thành lập, sau cuộc bầu cử Hokage sau đó Tobirama Đó cũng là lý do chính tại sao Madara trở thành nhân vật phản diện đen tối nhất của loạt phim Naruto.

3. Might Guy

Naruto: Top những nhân vật có thể làm khó Madara khi đối đầu với 4

Là một trong những người sử dụng Taijutsu nổi tiếng nhất của Naruto, Tám Cổng Giải phóng Giáp sau đó Anh chàng có thể đã giúp tôi gần như đánh bại Madara, trong thời điểm anh ta Jinchuuriki sau đó Mười đuôi. Bản thân Madara cũng phải công nhận sức mạnh của Might Guy rằng: “Tôi, Madara tuyên bố bạn là người mạnh nhất. “Anh chàng có thể cũng là người thứ 2 được Madara công nhận sức mạnh của mình

Xem thêm: Bất ngờ khi Youtuber mất 3 tháng trời để … thu gọn anime Naruto cho bạn gái xem!

4. Naruto Uzumaki

Naruto: Top những nhân vật có thể làm khó Madara khi đối đầu với 5

Trước khi được trao cho sức mạnh của Hogoromo sau đó Naruto gặp rất nhiều khó khăn để giải quyết Madaratuy nhiên khi được kích hoạt Rikkudo Sennin Naruto được coi là đối thủ đã gây ra rất nhiều rắc rối cho Madara. Vì sử dụng năng lượng tự nhiên nên Naruto hoàn toàn có thể bị thương Madarachưa kể anh ta cũng có thể cảm nhận được sự hiện diện của Limbo nhân bản vô hình của Madara.

5. Sasuke Uchiha

Naruto: Top những nhân vật có thể làm khó Madara 6

Tương tự với Narutokhi nhận được sức mạnh của Hagoromo sau đó Sasuke hoàn toàn có thể tấn công Madara bằng đôi mắt Rinnegan của mình, cùng với những kỹ thuật hoàn toàn mới. Sức mạnh của Sasuka cũng cho phép anh ta nhìn thấy bản sao Limbo.

6. Kaguya Otsutsuki

Nhân vật Naruto có thể gây khó khăn cho Madara

Sở hữu lượng Chakra dồi dào từ Thập Vĩ và là thành viên của Otsutsuki, Kaguya được coi là mạnh mẽ nhất. Ngay cả Naruto và Sasuke cũng phải dùng đến phong ấn của Chibaku Tensei để ngăn cô ấy lại.

Mặc dù Madara và Kaguya chưa bao giờ thực sự chạm trán với nhau, nhưng cô ấy hoàn toàn có thể đánh bại Madara, thậm chí là tiêu diệt hoàn toàn.

Xem thêm: 7 lý do khiến fan Naruto không thích Boruto – thậm chí có lúc họ còn ghét cả thế giới bên kia!

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Naruto: Top những nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi đối đầu

#Naruto #Top #những #nhân #vật #có #thể #khiến #cho #Madara #gặp #khó #khăn #khi #đối #đầu

Dù là một trong những nhân vật mạnh nhất series Naruto nhưng vẫn có rất nhiều nhân vật có thể khiến cho Madara gặp khó khăn khi phải đối đầu

Bất kì người hâm mộ Naruto nào cũng biết được rằng Madara Uchiha chính là bạn và cũng là kẻ thù truyền kiếp của Hokage Đệ Nhất Hashirama Senju. Thậm chí trước khi chết thì Madara cũng đã tự lên kế hoạch cho rất nhiều việc trong tương lai để thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của mình với thấy hắn ta là một kẻ mạnh mẽ và mưu mô đến thế nào.

Tuy nhiên dù là một ninja vĩ đại như thế nhưng vẫn có khá nhiều nhân vật trong Naruto có thể khiến cho Madara khặp nhiều khó khăn khi đối đầu. Những kẻ đó là ai, hãy cùng Lagvn điểm mặt một số cái tên đáng chú ý nhé.
1. Hashirama Senju

Vị Thần nhẫn giả Senju Hashirama vẫn luôn được công nhận là đối thủ lớn nhất của huyền thoại làng lá Uchiha Madara và cả 2 từng đối đầu với nhau kể từ khi còn nhỏ.
Trước đây cả 2 người từng là những người bạn thân thiết nhưng sau này lại trở thành những kẻ thù lớn nhất của nhau. Tại thời điểm đó thì chỉ có duy nhất mỗi Senju Hashirama là có thể cân bằng sức mạnh của mình với Madara mà thôi
2. Tobirama Senju

Tương tự như người anh của mình thì Tobirama đã từng chiến đấu với Madara kể từ khi còn nhỏ, chỉ có duy nhất một điểm khác biệt đó là Tobirama không hề có ý định muốn kết bằng hữu với Madara.
Cách nhiều năm trước khi loạt truyện chính bắt đầu, lúc hai bộ tộc Senju và Uchiha vẫn còn đứng trước những cuộc chiến tranh vô cùng căng thẳng. Trong một cuộc chiến thì Tobirama đã ra tay hạ sát Uchiha Izuna – cũng là em trai của Madara và khiến cho lòng căm thù của hắn ta trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ đó Madara quyết tập phải làm mọi cách để có thể tiêu diệt tộc Senju cho bằng được.
Khi làng lá được thành lập, sau cuộc bầu chọn Hokage thì Tobirama cũng là nguyên nhân chính khiến cho Madara trở thành một phản diện tăm tối nhất của bộ truyện Naruto.
3. Might Guy

Là một người dùng thể thuật nổi tiếng hàng đầu của Naruto, Bát Môn Độn Giáp của Might Guy đã giúp anh suýt nữa là có thể hạ gục được Madara, trong thời điểm mà hắn ta đang là Jinchuuriki của Thập vĩ. Bản thân Madara cũng phải thừa nhận sức mạnh của Might Guy rằng: “Tôi, Madara tuyên bố anh là người mạnh nhất” và Might Guy cũng là người thứ 2 được Madara công nhận về sức mạnh
Xem thêm: Sửng sốt chuyện Youtuber mất ba tháng cuộc đời để… rút gọn anime Naruto cho bạn gái xem!
4. Naruto Uzumaki

Trước khi được trao cho sức mạnh của Hogoromo thì Naruto gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Madara, tuy nhiên khi kích hoạt được Rikkudo Sennin thì Naruto lại được đánh giá là một đối thủ khiến cho Madara gặp nhiều phiền phức. Vì sử dụng năng lượng tự nhiên nên Naruto hoàn toàn có thể đả thương Madara, chưa kể cậu còn có thể cảm nhận được sự hiện diện của bản sao vô hình của Madara là Limbo.
5. Sasuke Uchiha

Tương tự như Naruto, khi nhận được sức mạnh của Hagoromo thì Sasuke hoàn toàn có thể tấn công được Madara bằng đôi mắt Rinnegan của mình, kèm theo đó là những kỹ thuật hoàn toàn mới. Sức mạnh của Sasuka cũng có thể giúp cho anh nhìn thấy được bản sao Limbo.
6. Kaguya Otsutsuki

Sở hữu một lượng Chakra dồi dào từ Thập Vĩ và là một tộc nhân của Otsutsuki, Kaguya được đáng giá là kẻ có sức mạnh to lớn nhất. Thậm chí Naruto và Sasuke phải sử dụng phong ấn Chibaku Tensei mới có thể ngăn bà ta lại.
Dù cho Madara và Kaguya chưa thật sự chạm trán với nhau bao giờ nhưng bà ta hoàn toàn có thể khiến cho Madara phải thất bại, thậm chí là bị tiêu diệt hoàn toàn.
Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto – đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.