Hướng dẫn Game

Nạp Tiền Tam Quốc Tranh Phong

Chỉ dẫn nạp Tam Quốc Tranh Phong và các những phương thức nạp trong game. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cẩn, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

  • I. Cách nạp thẻ Tam Quốc Tranh Phong
  • II. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng Viettel
  • III. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng Mobifone
  • IV. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng VinaPhone

I. Cách nạp thẻ Tam Quốc Tranh Phong

Nạp knb Tam Quốc Tranh Phong qua Cửa hàng Google. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim dế yêu cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

II. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng Viettel

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở ứng dụng cửa hàng Google (Cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 04

Bước 2: Các bro vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 05

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Chiến Thần Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 06

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tác dụng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yên cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số dế yêu của quý anh chị báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền cập nhật toàn diện (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước hết, quý anh chị mở ứng dụng cửa hàng Google (Cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 07

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn tuy nhiên nhưng hệ thống yên cầu => Các bro sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền cập nhật thanh toán trên Cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 08

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký cập nhật, các quý anh chị tìm mua game Chiến Thần Mobile tuy nhiên nhưng mình muốn.

Để ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp Tam Quốc Tranh Phong qua mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp tiền game Chiến Thần Mobile qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Hình thành danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Mobile 09

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền toàn diện cập nhật cá nhân. Sau khi điền toàn diện cập nhật thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước nhất vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số dế yêu Vinaphone đang dùng.Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.