Hướng dẫn Game

Nạp Card Gọi ta 3Q Siêu Rẻ

Chỉ dẫn nạp tiền game Gọi ta 3Q Siêu Rẻ và các hướng dẫn nạp trong game. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cẩn, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp cập nhật. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hình thức nạp thẻ Gọi ta 3Q Siêu Rẻ

Bước 1: Trong giao diện Game 3Q Siêu Rẻ chọn mục Nạp & chọn gói anh chị em muốn nạp.

Đường liên kết sẽ hiện ra và anh chị em tiến hành đăng nhập tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 02

Bước 2: Tại Danh mục Game, chọn Nạp Game.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 03

Bước 3: Chọn loại thẻ nạp là Viettel/Mobi…, sau đó nhập cập nhật Serial và Mã thẻ rồi Xác nhận thanh toán, làm mới(reload) lại WEB để kiểm tra lại giao dịch đã nạp Thành công.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 04

Sau khi có Coin, Chúa Công đã có thể tiền hành mua gói nạp rồi đó.

Nạp tiền game 3Q Siêu Rẻ qua ngân hàng nội địa/Momo

Bước 1: Truy cập đường Hãy vào: Tại Đây. (Cổng thanh toán chính của Game), tại giao diện này tiền hành đăng nhập Tài khoản nhưng mà mình muốn nạp tiền game.

Bước 2: Tại Danh mục Game, chọn Nạp Game.
Bước 3: Chọn loại nạp là ngân hàng nội địa.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 05

Bước 4: Thực hiện chuyển khoản theo cập nhật người nhận được ghi trên web.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 06

Bước 5: Sau khi chuyển xong, Chúa Công chụp lại màn hình và gửi về Fanpage chính thức của 3Q Siêu Rẻ để xác nhận đơn nhé. Thời kì chờ duyệt sẽ từ 5-10′ và lợi ích khi nạp ngân hàng nội địa sẽ được +20% cho mỗi mệnh giá nạp.

Bí kíp cày KNB mỗi ngày

KNB trong Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ là nguồn khoáng sản nhưng mà bất kì Chúa Công nào cũng cần, biết được điều đó nên nô tài đã sẵn sàng cho Chúa Công một bài chỉ dẫn bỏ túi rồi đây, cùng xem qua nhé.

1. Tích Lũy Đăng Nhập:
– Chỉ cần chăm chỉ đăng nhập vào game mỗi ngày là Chúa Công đã có một lượng KNB để nâng cao chiến lực rồi.

2. Phó Bản Chính Tuyển, Danh Tướng, Tinh Anh
– Kế bên việc nhận được khoáng sản mạnh hoá từ Phó Bản Chính Tuyến, Danh Tướng, Tinh Anh thì Chúa Công còn có thể nhận được một lương KNB thông qua các rương thưởng từ các mốc cửa ải nhất định.

3. Tấn công Phản Quân
– Khi đi hoặc càn quét các loại phó bản Chính Tuyển, Danh Tướng, Tinh Anh sẽ có tỷ trọng gặp được Phản Quân, tấn công chết Diệt Phỉ sẽ nhận được số KNB nhất đinh. Phẩm chất của Phản Quân càng cao thì số KNB nhận được sẽ càng nhiều.

Hướng dẫn nạp thẻ Gọi Ta 3Q Siêu Rẻ 07

4. Tăng Hạng Đấu Trường
– Tăng hạng lần trước tiên trong Đấu Trường cũng giúp Chúa Công nhận được một lượng Nguyên Bảo rất bự trong thời kì này. Vì vậy, trong giai đoạn đầu Chúa Công hãy nỗ lực leo lên hạng cao nhất có thể trong Đấu Trường nhé.

5. Quân Đoàn Chiến/Phó Bản Quân Đoàn
– Tàn phá sẽ nhận được số KNB nhất định, diệt địch có số sao càng cao thì KNB sẽ càng nhiều.

6. Các Tính Năng Khác:
– Điểm danh tháng.
– Nhiệm vụ ngày và thành tựu.
– Đầu tư vào Thẻ Tháng, Thẻ Chí Tôn và Thẻ Tuần cũng như Quỹ Máy Chủ cũng là một cách đầu tư hiệu quả trong gia đoạn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.