Phim Ảnh

Nàng Bạch Tuyết nhà Disney gây tranh cãi khi nhắc đến Halle Bailey giữa “tâm bão” Nàng tiên cá

Dường như đồng cảm với Halle Bailey vì nhận nhiều chỉ trích sau khi nhận vai chính, Rachel Zegler đã có những phát biểu khá bốc đồng.

Trong khi đoạn giới thiệu Nàng tiên cá nhỏ (Tiêu đề tiếng Việt: Mỹ nhân ngưNhà Disney chưa kịp hạ nhiệt sau khi bị ném đá dữ dội vì tạo hình quá khác so với nguyên tác trong truyện cổ tích của nữ diễn viên chính Halle Bailey, các fan Disney lại một lần nữa xôn xao với tuyên bố của nữ diễn viên. Nữ diễn viên đóng vai Bạch Tuyết có quan hệ họ hàng với Halle Bailey.

>>> Xem thêm: Không cần là “mỹ nhân ngư”, những mỹ nhân này vẫn hớp hồn người xem

Đi ngược lại số đông, cụ thể ở đây là xu hướng #NotMyAriel (Không phải Ariel của tôi), Rachel Zegler đã có những biện pháp bảo vệ kiên quyết cho vai diễn người chị bạn cùng nhà của mình. Mới đây, cô đã lên tiếng phản bác một tài khoản mạng xã hội bày tỏ quan điểm rằng Rachel Zegler phù hợp với vai Bạch Tuyết hơn trong khi cô bạn Halle Bailey chỉ phù hợp với The Little Mermaid phiên bản chiếu rạp. , nhạc kịch, thay vì phim.

“Nếu cô không ủng hộ cô gái Halle của tôi, thì cũng đừng ủng hộ tôi.” – Ngôi sao trẻ chắc nịch đáp.

rachel zegler và halle tường ngoài của lâu đài

Có thể thấy điểm chung giữa hai cô gái trẻ là lần đầu tiên Nhà Chuột tuyên bố sẽ đảm nhận vai chính là các nàng công chúa nổi tiếng của Disney, cả hai đã nhận nhiều lời chỉ trích nặng nề về ngoại hình. Nếu Halle Bailey bị nhiều người cho là sinh ra để “tiêu diệt” công chúa Ariel nguyên bản thì Rachel cũng bị chê “không đủ trắng” để vào vai Bạch Tuyết.

>>> Xem thêm: Cận cảnh vẻ đẹp ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu trong vai Nàng tiên cá của Disney

Nhưng phát ngôn có phần hơi khiên cưỡng của Rachel Zegler trong thời điểm nhạy cảm không khiến cộng đồng mạng nguôi ngoai, nhất là với nữ diễn viên vốn cũng không được lòng nhiều fan khi được Disney ưu ái. màu vàng”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Nàng Bạch Tuyết nhà Disney gây tranh cãi khi nhắc đến Halle Bailey giữa “tâm bão” Nàng tiên cá

#Nàng #Bạch #Tuyết #nhà #Disney #gây #tranh #cãi #khi #nhắc #đến #Halle #Bailey #giữa #tâm #bão #Nàng #tiên #cá

Có vẻ như đồng cảm với Halle Bailey vì nhận nhiều chỉ trích sau khi nhận vai chính, Rachel Zegler đã có những phát ngôn khá bốc đồng.

Trong khi trailer The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá) nhà Disney vẫn chưa hạ nhiệt sau khi bị ném đá dữ dội vì tạo hình quá đỗi khác lạ với nguyên tác truyện cổ tích gốc của nữ diễn viên chính Halle Bailey, người hâm mộ Disney lại thêm một phen dậy sóng với phát ngôn của nữ diễn viên vào vai nàng Bạch Tuyết có liên quan đến Halle Bailey. 
>>> Xem thêm: Không cần là “nàng tiên cá”, những mỹ nhân này vẫn hớp hồn người xem

Đi ngược lại với số đông, mà cụ thể ở đây là phương trào #NotMyAriel (Không phải Ariel của tôi), Rachel Zegler đã có những lời bênh vực đanh thép đối với vai diễn của người chị em đồng nghiệp cùng nhà. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng phản bác đối với một tài khoản mạng xã hội bày tỏ ý kiến rằng Rachel Zegler hợp vai nàng Bạch Tuyết hơn trong khi người bạn của cô là Halle Bailey chỉ hợp với The Little Mermaid phiên bản sân khấu, nhạc kịch, hơn là với phim ảnh.

“Nếu mà bạn không ủng hô cô gái Halle của tôi, thì cũng đừng ủng hộ tôi làm gì.” – Ngôi sao trẻ đanh thép đáp trả. 

Có thể thấy điểm chung giữa hai cô gái trẻ là thời gian đầu khi được Nhà Chuột công bố sẽ đảm nhận vai chính là những nàng công chúa nổi tiếng của Disney, cả hai đều nhận về nhiều chỉ trích nặng nề về ngoại hình. Nếu Halle Bailey bị nhiều ý kiến cho là sinh ra để “phá hủy” nguyên tác nàng công chúa Ariel thì Rachel cũng bị chỉ trích vì “không đủ trắng” để sắm vai Bạch Tuyết.
>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thực của nữ diễn viên da màu vào vai Nàng tiên cá Disney
Thế nhưng phát ngôn có phần đanh thép của Rachel Zegler trong thời điểm nhạy cảm cũng không khiến cộng đồng mạng nguôi giận, nhất là đối với một nữ diễn viên cũng không được lòng nhiều fan hâm mộ khi được Disney ưu ái “chọn mặt gửi vàng”. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *