Phim Ảnh

Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood tiết lộ sở thích đi vệ sinh không dội nước khiến dân tình ngả ngửa

Người đẹp này khiến nhiều người phải quay lưng vì sợ hãi trước những câu like lạ lùng của mình.

Nổi tiếng với hình tượng sexy, nóng bỏng, Megan Fox là hình mẫu lý tưởng mà nhiều phụ nữ ao ước cũng như hình mẫu “vợ người ta” trong mộng của nhiều anh em. Thế nhưng mới đây, chủ nhân đã khiến nhiều người vỡ mộng khi tiết lộ sở thích quái đản của mình.

>>> Xem thêm: Nàng Bạch Tuyết của Disney gây tranh cãi khi cho Halle Bailey vào “tâm bão” Nàng tiên cá

Trả lời phỏng vấn báo chí xoay quanh cuộc sống hàng ngày, Megan Fox từng chia sẻ cô có tật xấu là bừa bộn, hay vứt quần áo lung tung. Thậm chí, cô thường xuyên “quên” xả nước bồn cầu sau mỗi lần đi vệ sinh.

Nữ diễn viên cho biết ban đầu điều đó xảy ra do cô kém trí nhớ, nhưng dần dần nó trở thành thói quen và sở thích kỳ lạ. Cụ thể, người đẹp Hollywood cho rằng việc dội nước sau khi đi vệ sinh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì khi xả nước, vi khuẩn sẽ có điều kiện bay ra ngoài.

Megan Fox

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp “vạn người mê” của nữ diễn viên thủ vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2022 khiến cư dân mạng xôn xao

Nhiều người tỏ ra bất ngờ cũng như hoài nghi về cách giải thích “ngỗ ngược” của nữ diễn viên. Theo đó, hầu hết các ý kiến ​​đều cho rằng so với việc xả nước làm lây lan vi khuẩn như chị nói, việc để rác thải sinh hoạt tích tụ còn mất vệ sinh và kinh khủng hơn …

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood tiết lộ sở thích đi vệ sinh không dội nước khiến dân tình ngả ngửa

#Mỹ #nhân #nóng #bỏng #nhất #Hollywood #tiết #lộ #sở #thích #đi #vệ #sinh #không #dội #nước #khiến #dân #tình #ngả #ngửa

Mỹ nhân này khiến nhiều người không khỏi bật ngửa với sợ thích kỳ lạ của mình.

Nổi tiếng với hình tượng quyến rũ, nóng bỏng, Megan Fox vốn là hình mẫu lý tưởng mà nhiều chị em phụ nữ ao ước cũng như là hình mẫu “vợ người ta” trong mộng của nhiều anh em. Thế nhưng mới đây, chính chủ đã khiến nhiều người vỡ mộng khi tiết lộ sở thích kỳ lạ của mình.
>>> Xem thêm: Nàng Bạch Tuyết nhà Disney gây tranh cãi khi nhắc đến Halle Bailey giữa “tâm bão” Nàng tiên cá

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí xoay quanh chuyện cuộc sống hàng ngày, Megan Fox từng chia sẻ rằng bản thân có một thói quen xấu đó là bừa bộn, hay vứt áo quần lung tung. Thậm chí cô nàng còn thường xuyên “quên” dội cầu sau mỗi lần đi vệ sinh. 
Nữ diễn viên cho biết ban đầu điều đó xảy ra vì trí nhớ cô kém, nhưng dần về sau điều đó trở thành thói quen và sở thích quái lạ khác người. Cụ thể, mỹ nhân Hollywood cho rằng việc dội nước sau khi đi vệ sinh có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì khi dội nước, các vi khuẩn sẽ có thể bay ra ngoài. 

>>> Xem thêm: Nhan sắc “vạn người mê” của nữ diễn viên vào vai Tiểu Long Nữ phiên bản 2022 khiến cư dân mạng dậy sóng
Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ cũng như hoài nghi về lời giải thích “ngang ngược” của nữ diễn viên. Theo đó, phần lớn các ý kiến đều cho rằng so với việc dội nước làm phán tán vi khuẩn như lời cô nói, việc để lại chất thải sinh hoạt tích tụ lại thậm chí còn mất vệ sinh và ghê gớm hơn nhiều…
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *