Phim Ảnh

Mỹ nhân Cuba phải trải qua những gì để được hóa thân thành “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe?

Để có được vai chính trong Blonde – bộ phim tiểu sử về “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe, Ana de Armas không chỉ phải trải qua nhiều khóa đào tạo khắc nghiệt.

Từ một đứa trẻ mồ côi ở Cuba đến nữ diễn viên chính trong Vàng – bộ phim tiểu sử tái hiện cuộc đời của “biểu tượng tình dục” Marilyn Monroecó thể nói, từ đây trở đi, sự nghiệp Ana de Armas hứa hẹn sẽ mở ra một trang mới. Nhưng ít ai biết rằng để có được vai diễn này, cô đã phải trải qua rất nhiều thử thách chông gai.

>>> Xem thêm: Người đẹp Cuba hóa “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong tựa phim mới 17+

Trước đó, đạo diễn của phim, Andrew Dominik, chia sẻ rằng ông đã mất gần một thập kỷ để thực hiện Vàng, mà lý do lớn nhất là phải mất thời gian tìm người đủ hoàn hảo để đóng vai nữ chính. Được biết, Ana de Armas đã phải vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá khác cũng là những ngôi sao Hollywood như Jessica Chastain đẹp Naomi watts để thuyết phục Dominik và nhà sản xuất Brad Pitt đã giao cho cô ấy vai diễn trong một buổi thử giọng duy nhất được tổ chức vào năm 2019.

Ana de Armas tóc vàng

Khó khăn không dừng lại ở đó. Sau khi được “chọn mặt gửi vàng”, Ana de Armas đã trải qua 9 tháng luyện tập căng thẳng cùng huấn luyện viên phương ngữ để bắt chước giọng Mỹ của Marilyn Monroe với phong cách nhả chữ rất nhẹ nhàng và quyến rũ. Đối với một người nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ chỉ học tiếng Anh vào năm 2014 khi cô 26 tuổi, Ana de Armas tiết lộ rằng đó là một “cực hình”.

>>> Xem thêm: Ngắm vẻ đẹp của mỹ nhân Cuba làm nên chuyện cổ tích ở Hollywood

Ana de Armas tóc vàng

Ngoài ra, người đẹp Cuba phải dành 3 tiếng rưỡi mỗi ngày để trang điểm cũng như phải làm tóc, đội mũ tóc mỗi ngày.

Vàng Dựa trên tiểu thuyết tiểu sử viễn tưởng cùng tên của tác giả Joyce Carol Oates và dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mỹ nhân Cuba phải trải qua những gì để được hóa thân thành “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe?

#Mỹ #nhân #Cuba #phải #trải #qua #những #gì #để #được #hóa #thân #thành #biểu #tượng #gợi #cảm #Marilyn #Monroe

Để có được vai diễn chính trong Blonde – bộ phim tiểu sử về “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe, Ana de Armas không chỉ phải trải qua nhiều khóa huấn luyện khắc nghiệt.

Từ một đứa trẻ mồ côi ở Cuba trở thành nữ diễn viên chính trong Blonde – bộ phim tiểu sử tái hiện cuộc đời về “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe, có thể nói, từ đây, sự nghiệp Ana de Armas hứa hẹn sẽ mở sang một trang mới. Thế nhưng ít ai biết rằng để có được vai diễn này, cô đã phải trải qua nhiều thử thách chông gai. 
>>> Xem thêm: Mỹ nhân Cuba hóa “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong tựa phim 17+ mới

Trước đó, đạo diễn bộ phim là Andrew Dominik đã chia sẻ, ông phải mất gần một thập kỷ để làm được Blonde, mà lý do lớn nhất chính là việc mất thời gian để tìm được một người đủ hoàn hảo để vào vai nữ chính. Được biết, Ana de Armas đã phải vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá khác cũng là minh tinh Hollywood như Jessica Chastain hay Naomi Watts để thuyết phục được Dominik và nhà sản xuất Brad Pitt giao cho cô vai diễn này trong một buổi thử vai duy nhất được tổ chức vào năm 2019.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó. Sau khi được “chọn mặt gửi vàng” Ana de Armas đã trải qua 9 tháng tập luyện căng thẳng với huấn luyện viên phương ngữ để bắt chước giọng Mỹ của Marilyn Monroe với phong cách nhả chữ vô cùng nhẹ nhàng, quyến rũ. Đối với một người nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ, chỉ học tiếng Anh vào năm 2014 khi cô 26 tuổi, Ana de Armas tiết lộ rằng điều đó là một “sự tra tấn lớn”.
>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ nhân Cuba làm nên cổ tích tại Hollywood

Bên cạnh đó, mỹ nhân người Cuba phải dành ra 3 tiếng rưỡi mỗi ngày cho việc make-up cũng như phải làm tóc và đội mũ che tóc hàng ngày. 
Blonde dựa trên tiểu thuyết tiểu sử viễn tưởng cùng tên của tác giả Joyce Carol Oates và dự kiến ​​phát hành vào ngày 23.09.2022. 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *