Phim Ảnh

Mỹ nhân Cuba hóa “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong tựa phim 17+ mới

Người đẹp Cuba Ana de Armas nhận được cơn mưa lời khen nhờ biểu cảm khi hóa thân thành “biểu tượng gợi cảm đương đại” Marilyn Monroe trong bộ phim tiểu sử 17+ mang tên Blonde.

Gần đây, Tin tức Foxnhà phân phối bộ phim về “biểu tượng sex đương đại” Marilyn Monroe đã tung ra hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên Ana de Armas trong bộ phim có tựa đề Vàng.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mỹ nhân Cuba làm nên chuyện cổ tích ở Hollywood

Xuất hiện vô cùng ấn tượng trong hình ảnh mới, người đẹp gốc Cuba nhận được cơn mưa lời khen khi tái hiện xuất sắc phong cách đỉnh cao của một trong những biểu tượng gợi cảm nổi tiếng nhất nước Mỹ.

ana de armas tóc vàng

ana de armas tóc vàng

Trong bộ ảnh mới được tung ra, nữ diễn viên xuất hiện trong hình hài một cô gái tóc vàng hoe, trang phục đặc trưng của Marilyn Monroe.

>>> Xem thêm: Người đẹp 007 thay thế Black Widow bằng Chris Evans trong phim mới

Hiện tại, các fan của biểu tượng gợi cảm đang rất chờ đợi sự thể hiện của ngôi sao điện ảnh Không có thời gian để chết trong tiêu đề mới này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mỹ nhân Cuba hóa “biểu tượng gợi cảm” Marilyn Monroe trong tựa phim 17+ mới

#Mỹ #nhân #Cuba #hóa #biểu #tượng #gợi #cảm #Marilyn #Monroe #trong #tựa #phim #mới

Mỹ nhân Cuba Ana de Armas nhận được cơn mưa lời khen về thần thái biểu cảm khi hóa thân thành “biểu tượng gợi cảm đương đại” Marilyn Monroe trong bộ phim tiểu sử gắn nhãn 17+ mang tên Blonde.

Mới đây, Fox News, đơn vị phát hành bộ phim về “biểu tượng gợi cảm đương đại” Marilyn Monroe vừa tung tạo hình đầu tiên của nữ diễn viên Ana de Armas trong bộ phim mang tựa đề Blonde.
>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ nhân Cuba làm nên cổ tích tại Hollywood

Xuất hiện cực ấn tượng trong hình ảnh mới, mỹ nhân người Cuba đã nhận được cơn mưa lời khen khi đã xuất sắc tái hiện tại phong thái đỉnh cao của một trong những biểu tượng gợi cảm nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Trong loạt ảnh vừa được tung ra, nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình cô gái tóc vàng, nốt ruồi và những bộ trang phục mang đậm nét đặc trưng của Marilyn Monroe.
>>> Xem thêm: Mỹ nhân 007 thay Goá phụ đen sánh vai cùng Chris Evans trong phim mới
Hiện các fan hâm mộ của biểu tượng gợi cảm đang chờ đợi màn thể hiện của sao phim No Time to Die trong tựa phim mới này. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.