Tin Tức Game

Muôn Đời Anh Hùng Lục

Giới thiệu trò chơi Forever Heroes của SolaPlay

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được tiếp cận với kho Tướng đồ sộ với hơn 100 Nhân vật trong lịch sử Phương Đông để xây dựng đội hình 6 người ưng ý.

Vì thuộc thể loại game nhập vai màn hình dọc nên sản phẩm mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái cho người dùng smartphone khi tích hợp cả yếu tố Nhàn rỗi vào mọi hoạt động và tính năng.

Qua đó người chơi có thể rảnh tay hơn trong việc cày cuốc và dành phần lớn thời gian cho việc nghiên cứu, xây dựng đội hình và bồi dưỡng các Anh hùng mỗi ngày.

Các tính năng độc đáo của Eternal Heroes

+ Một trò chơi di động hoàn toàn mới chống lại các vị tướng

+ Tạo nhân vật theo phong cách phương Đông hoàn toàn mới

+ Tư duy chiến đấu cực cao

+ Vô số lợi ích đang chờ bạn nhận

+ Chiến Server Bá Liên, Tự do so tài với các Anh hùng không giới hạn.

+ Không chỉ là tướng

Tải game Anh Hùng Lục mãi mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Chỉ cần vào game nhận ngay 100 vòng quay Tướng miễn phí, đi PVE hoặc tham gia PVP để nhận tài nguyên, Kim Nguyên Bảo thật dễ dàng!

+ Tải xuống Eternal Heroes trên Google Play: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành của bạn ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SolaPlay.

+ Tải xuống Eternal Heroes trên App Store: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho hệ điều hành iOS ở trên cùng của hồ sơ game này nhé! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SolaPlay.

+ Tải xuống phiên bản APK của Eternal Heroes cho PC: Vui lòng nhấp vào biểu tượng tải game tương ứng dành cho người dùng PC ở trên cùng của hồ sơ trò chơi này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chính xác nhất, đầy đủ nhất từ ​​NPH SolaPlay.

Hướng dẫn nạp thẻ game Vĩnh Hằng Anh Hùng Lục An an toàn và nhanh chóng.

Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính gồm nạp trong game qua SIM của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SolaPlay (https://solaplay.vn) với các hình thức thanh toán như: Thẻ Sola, Thẻ HPCode, Thẻ Gate, Thẻ Ngân hàng, Thẻ Tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là phương thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn vì vừa mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa giúp họ nhận được% nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận giftcode game Vô Song Anh Hùng Lục Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này, đồng thời thu về thật nhiều giftcode giá trị, code game vip từ NPH SolaPlay gửi tặng độc giả của page này nhé.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Muôn Đời Anh Hùng Lục

#Muôn #Đời #Anh #Hùng #Lục

Muôn Đời Anh Hùng Lục

Thể loại: Game thẻ tướng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 2D

Tải game về máy

(Dung lượng: 450 MB)

6.3
trên 10
/ 3 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Muu00f4n u0110u1eddi Anh Hu00f9ng Lu1ee5c”,”description”:”[:vi]Game u0111u1ea5u tu01b0u1edbng ru1ea3nh tay mu00e0n hu00ecnh du1ecdc[:en]Vertical screen hands-free fighting game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/muon-doi-anh-hung-luc”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/04/afkmobi_muon_doi_anh_hung_luc_icon.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”6.3″,”ratingCount”:3,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Giới thiệu game Muôn Đời Anh Hùng Lục của SolaPlayPhụ lục1 Giới thiệu game Muôn Đời Anh Hùng Lục của SolaPlay2 Các tính năng đặc sắc của Muôn Đời Anh Hùng Lục3 Tải game Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất cho điện thoại Android, iOS4 Hướng dẫn nạp thẻ game Muôn Đời Anh Hùng Lục an toàn và nhanh chóng5 Nhận giftcode game Muôn Đời Anh Hùng Lục Mobile siêu giá trị

Tham gia vào game này người chơi sẽ được tiếp cận kho Tướng đồ sộ với hơn 100 Nhân Vật trong lịch sử Phương Đông để gầy dựng lên một tổ đội ra trận 6 người ưng ý.
Do thuộc thể loại game nhập vai màn hình dọc nên sản phẩm mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái cho người dùng smartphone khi tích hợp cả yếu tố Idle vào trong mọi hoạt động lẫn tính năng.
Qua đó người chơi có thể rảnh tay nhiều hơn trong việc cày cuốc và dành phần lớn thời gian vào việc nghiên cứu xây dựng đội hình và bồi dưỡng Tướng mỗi ngày.

Các tính năng đặc sắc của Muôn Đời Anh Hùng Lục
+ Game mobile đấu tướng bày trận hoàn toàn mới
+ Tạo hình nhân vật phong cách Phương Đông hoàn toàn mới
+ Tư duy đấu tướng cực cao
+ Vô số phúc lợi đang chờ bạn lĩnh nhận
+ Tranh Bá Liên Server, Tự do So tài đấu Tướng không giới hạn
+ Không chỉ là đấu tướng
Tải game Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất cho điện thoại Android, iOS
Chỉ cần vào game là nhận ngay 100 lượt quay Tướng hoàn toàn miễn phí, đi PVE hoặc tham gia PVP nhận tài nguyên, Kim Nguyên Bảo dễ dàng!
+ Tải Muôn Đời Anh Hùng Lục trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaPlay.
+ Tải Muôn Đời Anh Hùng Lục trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaPlay.
+ Download bản APK Muôn Đời Anh Hùng Lục cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây Hatienvenicevillas cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaPlay.
Hướng dẫn nạp thẻ game Muôn Đời Anh Hùng Lục an toàn và nhanh chóng
Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.
Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SolaPlay (https://solaplay.vn) với các hình thức thanh toán như Thẻ Sola Card, Thẻ HPCode, Thẻ Gate, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.
Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.
Nhận giftcode game Muôn Đời Anh Hùng Lục Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Hatienvenicevillas để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SolaPlay gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan

Muôn Đời Anh Hùng Lục game đấu tướng rảnh tay có đồ họa cổ phong về Việt Nam
Tựa game đấu tướng rảnh tay có đồ họa cổ phong đẹp mắt sắp được NPH SolaPlay ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5/2022 tới đây.

Game cùng thể loại

Siêu Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Knightcore Kingdom

Game thẻ tướng

0.98 MB

Xem

Hot

Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG

Game thẻ tướng

600 MB

Xem

Chiến Binh Truyền Thuyết Mobile

Game thẻ tướng

500 MB

Xem

Hot

Nhất Đại Tông Sư Mobile

Game thẻ tướng

1.1 GB

Xem

Liên Minh Bảo Bối Mobile

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Vệ Thần Arena CMN

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Liên Minh Pháp Sư VPlay

Game thẻ tướng

Xem

Chân Mệnh Tam Quốc Tendo

Game thẻ tướng

811 MB

Xem

Card of Darkness

Game thẻ tướng

1.3 GB

Xem

Arena Wonder Heroes

Game thẻ tướng

1.66 GB

Xem

Legends of Wukong Demon Arena

Game thẻ tướng

576 MB

Xem

Eternal Evolution

Game thẻ tướng

Đang cập nhật

Xem

Hot

Toàn Dân Võ Quán Gzone

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

Hot

Dân Chơi Bóng Đá Gzone

Game thẻ tướng

400 MB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.