Cây thuốc

Mùa quả xạ đen chín thu hoạch quả xạ đen

Mùa quả xạ đen chín thu hoạch quả xạ đen

Lời đầu tiên công ty Dược Liệu Hoà Bình xin chúc tất cả quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thành công trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi cảm ơn tất cả quý khách trong suốt thời gian qua luôn đồng hành tin tưởng dùng những cây thuốc, cây dược quý mà chúng tôi cung cấp. Đây chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để có thể cung cấp mang đến cho mọi người những sản phẩm dược liệu tốt nhất, những cây thuốc quý chất lượng đến với mọi người để mọi người an tâm khi sử dụng hỗ trợ chữa bệnh.

Một trong những loại dược liệu mà có những tác dụng tốt hiện nay và được nhiều người sử dụng đó chính là cây xạ đen Hoà Bình. Cây xạ đen được nhiều người biết đến và sử dụng từ rất lâu rồi, xạ đen được biết đến là một trong những dược liệu hỗ trợ ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, cao huyết áp, mất ngủ, bệnh về gan…

Bên cạnh việc sử dụng thân lá xạ đen thì quả xạ đen cũng là một bộ phận của cây xạ đen sử dụng được và khá thơm ngon quả xạ đen có thể đem ngâm rượu uống đều đặn với lượng ít cũng rất tốt cho sức khoẻ, bên cạnh đó quả xạ đen còn để làm trà hãm uống thay cho nước lọc, chè khô cũng rất thơm ngon.

Quả xạ đen Hoà Bình
Thu hoạch quả xạ đenThu hoạch quả xạ đen
Cây xạ đen hoà bìnhCây xạ đen hoà bình

Thu hoạch quả xạ đen

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi thăm vườn xạ đen thu hoạch quả xạ đen nhé. Vào tháng 6-12 dương lịch quả xạ đen bắt đầu chín đều và nhiều. Lưu ý cho các bạn trước khi thu hoạch quả xạ đen đó chính là nên để cho quả xạ đen chín đều vàng ươm rồi chúng ta mới thu hoạch nhé không nên thu hoạch quả lúc còn xanh vì quả xanh thì chúng chưa tích đủ dược chất trong quả.

Khi thu hoạch thì chúng ta nên lựa chọn vào ngày nắng đẹp để khi thu hoạch xong chúng ta có thể phơi được quả xạ đen khô tốt nhất, để đảm bảo được chất lượng của quả. Và dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình đi thu hoạch quả xạ đen của bên mình nhé mời tất cả mọi người cùng tham khảo và quan sát vườn xạ đen của bên công ty mình nhé.

Hoa cây xạ đenHoa cây xạ đen
Hoa quả xạ đenHoa quả xạ đen

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU hatienvenicevillas

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0342343083

Email: tuanvu200294@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.