Cây thuốc

Mua đinh lăng ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Cây đinh lăng là một loại dược liệu nổi tiếng đem lại nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Chính vì thế mà nó được bày bán ở rất nhiều các cửa hàng dược liệu, nên không khó để ta có thể mua được. Nhưng để có được hiệu quả tốt nhất ta nên chọn những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đúng chuẩn, chất lượng.

giới thiệu cây đinh lăng

Thông tin về cây đinh lăng

Cây đinh lăng hay còn được gọi là cây gỏi cá. Đây là loại cây có thân nhỏ, nhẵn, không có gai và có chiều cao từ 0,7 – 1,5 mét. Lá cây thuộc dạng lá kép, xẻ lông chim dài từ 20 – 40cm, phiến lá chét có răng cưa không đều.Cuống lá dài và ở phần đầu cuống có dạng bẹ ôm lấy thân cây.

Hoa cây đinh lăng có màu trắng nhạt, mọc thành từng chùm, hình chùy,gồm có nhiều tán và mang nhiều hoa nhỏ. Quả dẹt, dài từ 3-4mm

Thu hái và sơ chế cây đinh lăng

Người ta có thể thu hái lá đinh lăng quanh năm được, còn phần rễ có thể thu hoạch khi cây có độ tuổi trên 3 năm tuổi. Sau khi thu  hái về tiến hành sơ chế, rửa sạch đất cát. Phần lá có thể sử dụng tươi hoặc đem đi phơi khô dùng dần. Còn phần thân, rễ sẽ thái lát rồi mang đi xấy hoặc phơi dưới bóng dâm.

đặc điểm cây đinh lăngđặc điểm cây đinh lăng

Bảo quản

Bảo quản bằng cách đóng gói vào túi nilon hoặc đựng trong hộp kín. Để nơi khô giáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nơi ẩm thấp.

Thành phần hóa học

Trong rễ cây đinh lăng có chứa glucosid, alcaloid, saponin, triterpen, tanin… trong thân và lá cây cũng có nhưng ít hơn.

Địa chỉ mua đinh lăng chất lượng

Cây đinh lăng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người nên được rất nhiều người dân ưa chuộng sử dụng. Vì vậy nên có rất nhiều nơi bày bán các sản phẩm từ cây đinh lăng. Và để có được sản phẩm chất lượng nhất ta cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín. “Dược Liệu Hòa Bình” chính là địa buôn bán dược liệu lâu năm uy tín, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng. Sản phẩm cây đinh lăng được bày bán từ thân, lá, rễ và đều thông qua quá trình chế biến nghiêm ngặt để bảo đảm chất lượng cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

cây đinh lăng khôcây đinh lăng khô

Tham khảo thêm: cách trồng và chăm sóc cây đinh lăng

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU hatienvenicevillas
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0342343083

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.