Cây thuốc

Mua cây giống ba kích tím ở đâu Lạng Sơn

Mua cây giống ba kích tím ở đâu Lạng Sơn. Trung tâm cây giống Tam Đảo xin chào bà con chúc bà con có một ngày làm việc hiệu quả. Ba kích chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mọi người nhất là đối với đấng mày râu. Ba kích được biết là một trong những loại dược liệu quý, có tác dụng tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt người già và nam giới yếu sinh lý. Hiện nay do nhu cầu trồng ba kích ngày càng cao vị vậy mà lượng ba kích trong tự nhiên cực kỹ khan hiếm, vì thế việc nhân giống ba kích là một biện pháp tối ưu nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trên cả nước. Lang Sơn một trong những nơi có điều kiện phù hợp trồng phát triền cây ba kích vì vậy mà nhu cầu trồng ba kích ở đây rất lơn. Vây làm sao để mua được cây giống ba kích ở lạng sơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về cây ba kích

Cây ba kích có tên khoa học là Morinda officinalis How. Ba kích còn được gọi với những tên gọi địa phương là Dây ruột gà, liên châu ba kích, ba kích thiên, chẩu phóng xì, sáy cáy (Thái), thau tày cáy (Tày), chồi hoàng kim, chày kiàng đòi (Dao).

Ba kích có 2 loại phổ biến: ba kích tím, ba kích trắng, ba kích tím thường cho giá trị cao hơn

Cây ba kích là loại cây thảo, thân leo bằng tua quấn, có chiều dài hàng mét. Thân cây ba kích non màu tím, có nhiều lông, về già nhẵn; lá mọc đối xứng, cứng nhọn, hình mác. Khi lá non có màu tím nhạt, về già có màu trắng mốc, lá có độ dài từ 6-14cm và rộng 2,5-6cm. Mặc dù cây ba kích ít gặp trường hợp sâu bệnh, nhưng khi mua giống cây ba kích ở đâu cũng cần lưu ý một số điểm sau để chọn được loại giống tốt, cho năng suất cao:

Thân cây có độ vươn lên mạnh mẽ

Các lá mọc đối xứng và kích thước đều nhau

Lá không có dấu hiệu bị sâu bệnh hoặc vàng lá

Ngọn dây leo tươi, không có dấu hiệu bị sâu hay héo

Gốc cây giống không có biểu hiện bị lở cổ rễ

Lưu ý khi chọn mua cây giống ba kích

Trên thị trường hiện nay ba kích được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau, gây nhiễu loạn người dùng. Vậy mua giống cây ba kích tím ở đâu chất lượng, cho năng suất tốt? và cần lưu ý những gì khi mua giống cây này?

Lưu ý khi chọn mua cây giống ba kích

Điều cần lưu ý khi mua giống cây ba kích:

Tìm hiểu rõ địa chỉ bán giống cây ba kích có uy tín hay không

Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của giống

Lựa chọn bầu giống khỏe mạnh, không có dấu hiệu sâu bệnh

Mua cây giống ba kích ở đâu lạng sơn

Mua cây giống ba kích tím ở đâu Lạng Sơn uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người dân khi muốn trồng sản lượng lớn loại dược liệu quý này. Giữa một thị trường nhiễu loạn, Trung tâm cây giống Tam Đảo được đánh giá là cao là đơn vị phân phối giống cây ba kích chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Thực tế việc nuôi trồng cây ba kích không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ thuật từ gieo trồng, chăm sóc định kỳ tới thu hái. Trong mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây, nếu không biết cách chăm sóc cây có thể bị chết hoặc bị bệnh và cho ra sản lượng thấp.

Mua cây giống ba kích tím ở đâu Lạng Sơn

Tại Trung tâm cây giống Tam Đảo cây ba giống kích được gieo trống chuẩn kỹ thuật và được giám sát bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn. Vì vậy mà cây giống của trung tâm cây giống Tam Đảo phát triển tốt và cho năng suất cao vượt trội.

Nếu như ba con có nhu câu trồng cây ba kích thì có thể liên hệ chúng tôi theo

Hotline: 0798 414 414

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp cây giống ba kích tím giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.