Phim Ảnh

Moon Knigh Tập 6: Jake Lockley trên truyền hình khác gì trong truyện tranh?

Tập 6 của Hiệp Sĩ Mặt Trăng mang một cái kết tương đối chóng vánh, khiến nhiều người hâm mộ có phần hụt hẫng. Nhưng tất cả sự thất vọng nhanh chóng biến mất với các khoản tín dụng giữa

Hàng loạt Hiệp sĩ Ánh trăng đã chính thức kết thúc sau khi tập 6 khởi chiếu vào thứ 4 tuần này, giới thiệu thành công mối quan hệ thú vị giữa hai nhân cách. Marc Spector Steven Grant tồn tại trong cùng một cơ thể do Hội chứng nhận dạng phân ly (DID), thể hiện qua sự hóa thân xuất sắc của diễn viên Oscar Isaac. Với Tập 6, hai nhân cách đã thực sự thấu hiểu và học cách cùng tồn tại, từ đó có thể xoay chuyển dễ dàng trong trận chiến. Tuy nhiên, xuyên suốt bộ truyện có những gợi ý về một nhân cách thứ ba.

Đã có một vài lần Marc Trộn Steven Tất cả đều ngất xỉu, để rồi khi tỉnh dậy chỉ có kẻ xấu xung quanh, tỏ ra bạo lực mà hai người không hề hay biết. Tất nhiên đối với những ai đã đọc truyện tranh về Hiệp sĩ Ánh trăng Mọi người đều biết nhân cách thứ ba này là ai, nhưng đối với khán giả MCU, hầu như không có khái niệm về Hiệp sĩ Ánh trăngmọi thứ chỉ thực sự được tiết lộ ở đoạn giữa của Hiệp sĩ Ánh trăng Tập 6. Trong đó, sau thất bại Arthur Harrow và đưa anh ta vào bệnh viện tâm thần, Marc đã đến gặp bạn một lần nữa, nhưng không phải lần này Marc, nhưng nó không phải Steven.

Moon Knigh Episode 6: Jake Lockley trên TV khác với truyện tranh như thế nào? 2

Khi nào Bừa được đưa vào một chiếc limo, anh ấy đã gặp lại thần Khonshu Lúc này, anh ăn mặc khá bảnh bao và bảnh bao. Mặc dù tỏ ra rất tự tin rằng Khonshu Tôi sẽ không thể làm bất cứ điều gì, nhưng Bừa Không ngờ, vị thần đầu chim này vẫn giữ giao ước với nhân cách thứ ba của Marc Spector, Đó là Jake Lockley. Khi nào Jake Khi xuất hiện, anh ta thể hiện một khí chất hoàn toàn khác với hai nhân cách còn lại, lạnh lùng và dứt khoát hơn, nhẹ nhàng rút súng và bắn chết. Bừa. Do đó, phiên bản Jake Lockley Điều này khác với hình ảnh trong truyện tranh như thế nào? Hãy LagVN tìm ra.

Moon Knigh Episode 6: Jake Lockley trên TV khác với truyện tranh như thế nào? 3

Trong câu chuyện, Jake Lockley vẫn là tính cách bạo lực nhất so với hai người còn lại. Lần đầu tiên anh ta được giới thiệu như một người cải trang cho Marc, trước khi trở thành một nhân cách hoàn chỉnh. Công việc chính của Jack là một tài xế, và anh ta có khá nhiều mối liên hệ với thế giới ngầm. Khi nào Marc chơi Jake, Anh ta đã tạo ra một mạng lưới rộng lớn gồm các đồng minh tội phạm và gián điệp để giữ cho kẻ thù của mình được thông báo. Nhưng Jake bắt đầu có một cuộc sống của riêng mình khi tâm trí Marc vỡ vụn hơn nữa, và “kẻ ngụy trang” cuối cùng trở thành một nhân cách hoàn chỉnh, với những suy nghĩ và ký ức hoàn toàn riêng biệt.

Moon Knigh Episode 6: Jake Lockley trên TV khác với truyện tranh như thế nào? 4

Jake khác với Marc Steven bởi vì anh ta nguy hiểm và bạo lực hơn nhiều, đặc biệt là trong bối cảnh của bộ truyện Hiệp sĩ Ánh trăng. Steven được coi là tính cách hiền lành nhất, không muốn bạo lực, và Marc Mặc dù là một người lính đánh thuê và không sợ bạo lực, nhưng anh ấy không bao giờ để mọi thứ đi quá xa. Trong khi, Jake dường như là sự lựa chọn bạo lực nhất, điều này được thể hiện khá rõ ràng ở đoạn giữa các đoạn phim. Trong truyện tranh, Jake chiến đấu với quỷ kế bên Hiệp sĩ Ánh trăng, và không thể hiện sự tàn ác mặc dù có nhiều ràng buộc với thế giới tội phạm, nhưng phiên bản của MCU dường như sẵn sàng giết người và phạm tội.

Moon Knigh Episode 6: Jake Lockley trên TV khác với truyện tranh như thế nào? 5

Đảm bảo Marc Steven Không mất nhiều thời gian để nhận ra người khác đang kiểm soát cơ thể trong một khoảng thời gian khá dài, và sẽ khá thú vị khi ba nhân cách nắm quyền kiểm soát. Nhiều khả năng hai nhân cách còn lại phải thuyết phục Jake Hãy tin tưởng và hợp tác với họ để giải quyết Khonshu. Tất nhiên, tất cả những điều này vẫn chỉ là suy đoán, vì hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về khả năng Hiệp sĩ Ánh trăng mùa 2 đã xong. Tuy nhiên, với cách xây dựng hình ảnh tương đối khác so với trong truyện tranh, không ngạc nhiên khi người hâm mộ mong đợi một điều gì đó mới mẻ. Jake là một nhân vật phức tạp và rất khác với Marc đẹp Stevenvì vậy sự gắn bó mới hình thành của hai nhân cách này sẽ bị nhân cách thứ ba thử thách.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Moon Knigh Tập 6: Jake Lockley trên truyền hình khác gì trong truyện tranh?

#Moon #Knigh #Tập #Jake #Lockley #trên #truyền #hình #khác #gì #trong #truyện #tranh

Moon Knight Tập 6 đã mang đến một cái kết tương đối chóng vánh, khiến nhiều người hâm mộ có phần hụt hẫng. Nhưng mọi sự hụt hẫng đều nhanh chóng tan biến với đoạn mid-credit

Seri Moon Knight đã chính thức khép lại sau tập 6 ra mắt vào thứ tư vừa qua, hoàn thành xuất sắc việc giới thiệu mối quan hệ thú vị giữa hai nhân cách Marc Spector và Steven Grant tồn tại trong cùng một cơ thể do Hội chứng Nhân dạng Phân ly (DID), được thể hiện qua màn hóa thân xuất sắc của nam diễn viên Oscar Isaac. Với Tập 6, hai nhân cách đã thực sự thấu hiểu và học được cách cùng tồn tại, qua đó có thể luân chuyển dễ dàng trong lúc chiến đấu. Tuy vậy, xuyên suốt seri còn có những gợi ý về một nhân cách thứ ba.

Đã có một vài lần cả Marc lẫn Steven đều ngất đi, để lúc tỉnh lại thì xung quanh chỉ còn xác kẻ xấu, thể hiện sự bạo lực mà hai người không hề hay biết. Dĩ nhiên với những người từng đọc truyện tranh về Moon Knight đều biết nhân cách thứ ba này là ai, nhưng với các khán giả MCU, gần như không có chút khái niệm nào về Moon Knight, mọi thứ chỉ thật sự được hé lộ ở đoạn Mid-credit của Moon Knight tập 6. Trong đó, sau khi đánh bại Arthur Harrow và tống ông ta vào một bệnh viện tâm thần, Marc đã tới gặp ông một lần nữa, nhưng kì này không phải Marc, mà cũng chẳng phải Steven.

Khi Harrow bị tống vào một chiếc xe limo, ông gặp lại thần Khonshu lúc này đã ăn mặc khá chỉnh tề và bảnh bao. Mặc dù tỏ ra hết sức tự tin rằng Khonshu sẽ không làm gì được mình, nhưng Harrow không ngờ rằng vị thần đầu chim này vẫn còn giữ giao kèo với nhân cách thứ ba của Marc Spector, đó chính là Jake Lockley. Ngay khi Jake lộ diện, anh đã thể hiện một thần thái hoàn toàn khác với hai nhân cách kia, lạnh lùng và quyết đoán hơn, nhẹ nhàng rút súng bắn chết Harrow. Như vậy, phiên bản Jake Lockley này có gì khác với hình ảnh trong truyện tranh? Hãy cùng LagVN tìm hiểu nào.

Trong truyện, Jake Lockley vẫn là nhân cách bạo lực nhất so với hai người còn lại. Anh được giới thiệu lần đầu với vai trò ngụy trang cho Marc, trước khi trở thành nhân cách hoàn chỉnh. Công việc chính của Jack là tài xế, và anh có khá nhiều mối quan hệ với thế giới ngầm. Khi Marc vào vai Jake, anh đã tạo nên một mạng lưới đồng minh tội phạm và gián điệp rộng lớn để giữ được thông tin về kẻ thù của mình. Nhưng Jake bắt đầu có cuộc sống của riêng mình khi tâm trí Marc vỡ vụn nhiều hơn nữa, và “lớp ngụy trang” cuối cùng trở thành một nhân cách hoàn chỉnh, có suy nghĩ và kí ức tách biệt hoàn toàn.

Jake khác với Marc và Steven vì anh nguy hiểm và bạo lực hơn rất nhiều, đặc biệt trong bối cảnh của seri Moon Knight. Steven được xem là nhân cách nhẹ nhàng nhất, và không muốn bạo lực, còn Marc tuy là một lính đánh thuê và không e ngai bạo lực, anh không bao giờ để mọi thứ đi quá xa. Trong khi đó, Jake dường như là lựa chọn bạo lực nhất, đã được thể hiện khá rõ qua đoạn mid-credit. Trong truyện tranh, Jake chiến đấu với ác quỷ bên cạnh Moon Knight, và không cho thấy sự độc ác dù có nhiều mối quan hệ với giới tội phạm, nhưng phiên bản của MCU dường như sẵn sàng giết người và gây ra tội ác.

Chắc chắn Marc và Steven sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra một ai đó khác kiểm soát cơ thể khá lâu, và sẽ khá thú vị khi ba nhân cách giành quyền kiểm soát. Nhiều khả năng hai nhân cách còn lại phải thuyết phục Jake tin tưởng và hợp tác với họ để đối phó với Khonshu. Dĩ nhiên tất cả vẫn chỉ là dự đoán, khi hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về khả năng Moon Knight mùa 2 được thực hiện. Tuy vậy, với cách xây dựng hình ảnh tương đối khác biệt so với truyện tranh, sẽ không có gì bất ngờ khi người hâm mộ kì vọng vào một chút gì đó mới lạ. Jake là một nhân vật phức tạp và rất khác so với Marc hay Steven, do đó sự gắn bó vừa hình thành của hai nhân cách này sẽ được thử thách bởi nhân cách thứ ba. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.