Phim Ảnh

Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2

America Chavez, cô là một siêu anh hùng gốc Mỹ Latinh và sở hữu những sức mạnh vô cùng đặc biệt. Cô ấy có thể mở các lỗ chiều không gian đến các thực tại khác mà từ đó cô ấy có thể dễ dàng di chuyển giữa các thực tại mà không cần sự trợ giúp của Đá Vô cực hay bất kỳ công cụ nào khác.

Trước đó, nam diễn viên Frank Grillo – người từng tham gia bộ phim Captain America: The Winter Soldier cũng đã tiết lộ với mọi người một tin tức khá thú vị. Việc Evans “nghỉ hưu” đã được định trước và chỉ ra rằng Captain America tiếp theo sẽ là một người Mỹ gốc Phi, hoặc có thể là một phụ nữ.

Xem Thêm: Nội dung post-credit của Doctor Strange 2 được tiết lộ

Nếu tất cả những điều này là sự thật thì có vẻ như Hoa hậu Mỹ là nhân vật sẽ thay thế Captain America trong đội hình siêu anh hùng tương lai của MCU. Có tin đồn rằng cô gái này sẽ được xây dựng với tính cách có phần giống với Captain America trong MCU.

Dành cho những ai chưa biết về America Chavez, cô là một siêu anh hùng gốc Mỹ Latinh và sở hữu những sức mạnh vô cùng đặc biệt. Cô ấy có thể mở các lỗ chiều không gian đến các thực tại khác mà từ đó cô ấy có thể dễ dàng di chuyển giữa các thực tại mà không cần sự trợ giúp của Đá Vô cực hay bất kỳ công cụ nào khác.

Ngoài ra, cô ấy có thể đập kẻ thù thành những ngôi sao sáng nhỏ, và khi ở đỉnh cao, cô ấy có thể tạo ra một chùm năng lượng khổng lồ có thể gây tử vong ngay cả những cá nhân mạnh nhất như Captain Marvel.

Ngoài những siêu năng lực đặc biệt đó, Cô Mỹ còn sở hữu nhiều năng lực quen thuộc nhưng siêu tốc, sức khỏe vượt trội và khả năng bay lượn trên không. Nói tóm lại, em ấy gần như là một phiên bản nâng cấp và là sự kết hợp của 2 Captain là Captain Marvel và Captain America.

Không phải Falcon, America Chavez mới là siêu anh hùng thay thế Captain America trong MCU tương lai? - Ảnh 5.

Hiện tại với rất nhiều siêu anh hùng trẻ tuổi có thể có cơ hội tỏa sáng trong MCU như Kate Bishop (đã được xác nhận), Cassie Lang hay còn gọi là Stinger (hoặc Stature, chưa được xác nhận), America Chavez hay còn gọi là Ms America (chưa được xác nhận). ) và Kamala Khan hay còn gọi là Ms.Marvel (đã xác nhận), phiên bản MCU của nhóm Young Avengers đã dần được hình thành. Theo nhiều dự đoán, Giai đoạn 5 của MCU sẽ tràn ngập những bộ phim có đội ngũ khổng lồ như Guardians of the Galaxy Vol 3, Young Avengers, The Ultimates và có thể là The New Avengers …

Xem thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu tại Trung Quốc

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Miss America Chavez là ai ? Nữ siêu anh hùng mới xuất hiện trong Doctor Strange 2

#America #Chavez #là #Nữ #siêu #anh #hùng #mới #xuất #hiện #trong #Doctor #Strange

America Chavez thì cô là 1 siêu anh hùng có nguồn gốc Mỹ Latin và sở hữu các sức mạnh rất đặc biệt. Cô có thể mở lỗ không gian đến các thực tại khác từ đó có thể dễ dàng di chuyển qua lại các thực tại mà không cần sự hỗ trợ của Đá Vô Cực hay 1 công cụ nào khác.

Trước đó diễn viên Frank Grillo- người từng tham gia vào bộ phim Captain America: The Winter Soldier cũng đã tiết lộ cho mọi người một tin khá là thú vị. Rằng việc Evans “nghỉ hưu” đã được định sẵn và cho biết Captain America tiếp theo sẽ là một người Mỹ gốc Phi, hoặc cũng có thể là một phụ nữ.
Xem Thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2
Nếu tất cả những điều này là đúng thì có vẻ như Miss America chính là nhân vật sẽ thay thế cho Captain America trong đội hình siêu anh hùng tương lai của MCU. Có một tin đồn cho rằng, cô nàng này sẽ được xây dựng tính cách có phần tương đồng với Captain America trong MCU.

Đối với ai chưa biết về America Chavez thì cô là 1 siêu anh hùng có nguồn gốc Mỹ Latin và sở hữu các sức mạnh rất đặc biệt. Cô có thể mở lỗ không gian đến các thực tại khác từ đó có thể dễ dàng di chuyển qua lại các thực tại mà không cần sự hỗ trợ của Đá Vô Cực hay 1 công cụ nào khác.
Ngoài ra, cô có thể đấm kẻ thù tan thành những đóm sao sáng li ti và khi đạt đến đỉnh điểm, cô có thể tạo ra 1 tia năng lượng khổng lồ có thể gây trọng thương những cá thể hùng mạnh nhất như Captain Marvel.
Ngoài những siêu năng lực đặc biệt đó, Ms. America cũng sở hữu nhiều khả năng quen thuộc nhưng siêu tốc độ, sức khỏe vượt trội và cả khả năng bay lượn trên không trung. Tóm lại, cô gần như là phiên bản nâng cấp và kết hợp giữa 2 Captains là Captain Marvel và Captain America.

Hiện tại với việc nhiều siêu anh hùng trẻ có thể có cơ hội được tỏa sáng trong MCU như Kate Bishop (đã xác nhận), Cassie Lang aka Stinger (hoặc Stature, chưa xác nhận), America Chavez aka Ms America (chưa xác nhận) và Kamala Khan aka Ms.Marvel (đã xác nhận) thì đội hình của nhóm Young Avengers phiên bản MCU đã dần được hình thành. Theo nhiều dự đoán, Phase 5 của MCU sẽ tràn nhập các bộ phim team up cỡ khủng như Guardians of the Galaxy Vol 3, Young Avengers, The Ultimates và có thể là The New Avengers…
Xem Thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu ở Trung Quốc

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.