Game Mobile

Metal Slug Code J

Meta Slug: Mã J (hoặc Metal Slug: Awakening) là một trò chơi bắn súng đi cảnh mới do Tencent Games phát hành. Đây là dự án game di động ăn khách giữa Tencent Games và SNK. Thông qua đó, trò chơi không chỉ tái hiện lại những khoảnh khắc vui nhộn trong ngày trên hệ máy thùng mà còn được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và bổ sung rất nhiều tính năng mới thú vị dành cho game thủ di động.

Bên cạnh đó, nếu đã quen với lối chơi hành động màn hình ngang, Metal Slug: Code J sẽ là một bước đột phá mới khi mang đến một thế giới mở rộng lớn hơn. Thông qua đó game thủ có thể dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu và chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong Metal Slug cùng bạn bè.

Hệ thống thử thách của trò chơi cũng sẽ được thiết kế lại để dễ dàng ghi nhận thành tích cho game thủ. Qua đó game thủ mobile không chỉ dễ dàng đến với game để giải trí mà còn có thể chia sẻ những thành tích khủng trong game SNK cũ một cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Tencent quyết định nâng cấp và đổi mới thêm nhiều tính năng và cơ chế để đưa Metal Slug về thời hiện đại. Kết hợp với sự nâng cấp về đồ họa cũng như sự “thay máu” mạnh mẽ trong lần trở lại này, người chơi hoàn toàn có thể mong đợi một thế giới mở đầy bí ẩn đang chờ được khám phá.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Metal Slug Code J

#Metal #Slug #Code

Metal Slug Code J

Thể loại: Game bắn súng
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 3D

Tải game về máy

(Dung lượng: 3 GB)

7.9
trên 10
/ 50 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Metal Slug Code J”,”description”:”[:vi]Huyu1ec1n thou1ea1i Rambo Lu00f9n tru00ean di u0111u1ed9ng.[:en]A new scene shooting game released by Tencent Games.[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/metal-slug-code-j”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi-metal-slug-icon.jpg”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”7.9″,”ratingCount”:50,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Meta Slug: Code J (hay Metal Slug: Awakening) là tựa game bắn súng đi cảnh mới do Tencent Games phát hành. Đây chính là dự án game mobile đình đám giữa Tencent Games và SNK. Thông qua đó game không chỉ tái hiện lại những khoảnh khắc vui nhộn ngày nào trên hệ máy game thùng mà còn được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa và bổ sung khá nhiều tính năng mới thú vị dành cho game thủ mobile.
Bên cạnh đó nếu đã quen với lối chơi hành động màn hình ngang thì Metal Slug: Code J sẽ là một bước đột phá mới khi đem đến một thế giới mở rộng lớn hơn. Mà qua đó game thủ có thể dễ dàng kết bạn cũng như giao lưu và cùng bạn bè chinh phục những thử thách khó khăn nhất trong Metal Slug.
Hệ thống thử thách của game cũng sẽ được thiết kế lại để dễ dàng ghi nhận thành tích cho game thủ. Qua đó game thủ mobile không chỉ dễ dàng đến với game để giải trí mà còn có thể chia sẻ thành tích khủng trong tựa game xưa cũ của SNK một cách tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó Tencent quyết định sẽ nâng cấp, đổi mới thêm nhiều tính năng và cơ chế để đưa Metal Slug đến với thời kỳ hiện đại. Kết hợp với sự nâng cấp đồ họa cũng như “thay máu” mạnh mẽ trong đợt trở lại này người chơi hoàn toàn có thể trông đợi về một thế giới mở đầy bí ẩn đang đợi để được khám phá.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

1 Bình luận

Cũ nhất

Mới nhất

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Masood Ahmed deaf

2 tháng trước đây

Metal Slug Awakening

Đáp lại

Tin liên quan

Metal Slug: Code J – “Rambo Lùn” phiên bản di động sẽ được phát hành tại Đông Nam Á bởi VNG?
Hiện Metal Slug: Code J sắp tiến hành thử nghiệm giới hạn tại Philipines và sẽ sớm ra mắt game thủ Đông Nam Á dưới tay NPH VNGGames.

Game cùng thể loại

Destiny Mobile

Game bắn súng

Đang cập nhật

Xem

The Division Resurgence

Game bắn súng

Đang cập nhật

Xem

Wonder Planetes

Game bắn súng

1.23 GB

Xem

Gun Battle World

Game bắn súng

138 MB

Xem

Project X22

Game bắn súng

714 MB

Xem

Polywar FPS online shooter

Game bắn súng

206.4 MB

Xem

Last Hope 3 Sniper Zombie War

Game bắn súng

Đang cập nhật

Xem

Zombeast Zombie Shooter

Game bắn súng

454.1 MB

Xem

Mutant Action Gun Shooting

Game bắn súng

860 MB

Xem

Project RushB

Game bắn súng

2.01 GB

Xem

Shot Dawn

Game bắn súng

389 MB

Xem

Exiles

Game bắn súng

852.7 MB

Xem

Rainbow Six Mobile

Game bắn súng

Đang cập nhật

Xem

Rise Of Demons

Game bắn súng

636 MB

Xem

SleepWalkers Zombie War

Game bắn súng

Đang cập nhật

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.