Phim Ảnh

Means Girls: Tựa phim tuổi teen kinh điển chính thức “bay màu” khỏi Netflix

Bộ phim nổi tiếng một thời gần đây đã bị xóa khỏi nền tảng Netflix.

Mới đây, Netflix khiến khán giả tiếc nuối với thông báo Những cô gái xấu tính (Tiêu đề tiếng Việt: Cô gái thông minh), bộ phim nổi tiếng khi ra mắt năm 2004 đã bị xóa khỏi nền tảng.

>>> Xem thêm: Phim Netflix bị yêu cầu cấm vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Theo đó, kể từ ngày 3/10/2022, phim sẽ chính thức “bay xa” khỏi trang xem phim trực tuyến này và khán giả không thể tìm và xem phim trên nền tảng phim này nữa.

Thông báo đột ngột này khiến nhiều khán giả, đặc biệt là những “fan cứng” của tác phẩm vô cùng tiếc nuối. Nhiều bình luận cũng bày tỏ rằng một trong những lý do khiến tôi tải Netflix xuống chỉ để xem Mean Girls …

nghĩa là cô gái net Netflix, cô gái xấu tính

>>> Xem thêm: Mùa mới của bom tấn kinh dị American Horror Story khiến khán giả mất ăn mất ngủ với loạt ảnh đầu tiên

Đây là một bộ phim hài tuổi teen nổi tiếng của Mỹ của đạo diễn Mark Waters. Ngay khi ra mắt vào năm 2004, bộ phim đã ngay lập tức gây sốt toàn cầu và trở thành một trong những bộ phim kinh điển dành cho giới trẻ bởi phản ánh chân thực những góc khuất của môi trường. trường ở Mỹ, Canada … lúc bấy giờ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Means Girls: Tựa phim tuổi teen kinh điển chính thức “bay màu” khỏi Netflix

#Means #Girls #Tựa #phim #tuổi #teen #kinh #điển #chính #thức #bay #màu #khỏi #Netflix

Bộ phim từng nổi đình đám một thời mới đây đã bị xoá khỏi nền tảng Netflix.

Mới đây, Netflix khiến các khán giả không khỏi nuối tiếc với thông báo Mean Girls (tựa Việt: Những cô nàng lắm chiêu), bộ phim từng nổi đình đám khi ra mắt vào năm 2004 đã bị xoá khỏi nền tảng này. 
>>> Xem thêm: Phim Netflix bị yêu cầu cấm sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Theo đó, kể từ ngày 03.10.2022, bộ phim sẽ chính thức “bay màu” khỏi trang phim trực tuyến này và khán giả không thể tìm, xem bộ phim trên nền tảng chiếu phim này nữa.
Thông báo đột ngột này khiến nhiều khán giả, đặc biệt là những “fan cứng” của tác phẩm vô cùng nuối tiếc. Nhiều ý kiến bình luận còn bày tỏ rằng một trong số những lý do khiến mình tải Netflix về là chỉ để xem Mean Girls…

>>> Xem thêm: Series kinh dị bom tấn American Horror Story mùa mới khiến khán giả mất ngủ với loạt ảnh đầu tiên
Đây là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hài tuổi teen nổi tiếng của Mỹ do đạo diễn Mark Waters cầm trịch. Ngay khi công chiếu vào năm 2004, bộ phim đã ngay lập tức gây sốt toàn cầu và trở thành một trong số những tác phẩm điện ảnh kinh điển đối với giới trẻ bằng việc phản ánh chân thật những góc khuất còn tồn đọng ở môi trường học đường tại Mỹ, Canada… thời điểm đó. 
 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *