Tài liệu

Máy chơi game Xbox lớn nhất thế giới vừa lập kỷ lục mới với kích thước bằng tủ lạnh 2 cửa

“Tủ lạnh 2 cửa” Xbox Series X sẽ như thế nào?

Tủ lạnh Xbox Series X – Khi mới được công bố, máy chơi game Xbox thế hệ mới nhất của Microsoft là Xbox Series X đã thu hút sự chú ý của các game thủ. Ngoài việc là bảng điều khiển mới nhất của Microsoft, bảng điều khiển này còn có biệt hiệu và meme được gọi là “Xbox Fridge” hoặc “Xbox Refrigerator”.

Với ý tưởng meme trên, một Youtuber thậm chí đã làm ra một phiên bản máy chơi game Xbox Series X khổng lồ, thậm chí có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh 2 cửa.

Xem thêm: Top 5 máy chơi game thất bại nhất mọi thời đại

Michael Pick “The Casual Engineer” vừa chia sẻ một nội dung video mới. YouTuber đã khoe sản phẩm của mình khi tạo ra một phiên bản Xbox Series X đồ sộ.

Ban đầu, Pick dự định làm cho các bảng điều khiển của Microsoft lớn hơn phiên bản gốc. Tuy nhiên, do gặp khó khăn trong quá trình sản xuất và ý tưởng, Pick đã thay đổi ý tưởng của mình và làm một chiếc máy chơi game. Sau đó là phiên bản Xbox Series X khổng lồ của anh ấy.

Pick đã tạo ra phiên bản “Xbox Series X Tủ lạnh Edition” của riêng mình, có kích thước cao tới 2 mét và rộng 1 mét. Thiết kế bên ngoài được thực hiện giống với phiên bản gốc, bắt đầu bằng việc tạo lỗ cắm cáp, lỗ thoát khí cong ở phía trên và logo Xbox hoàn chỉnh với đèn chiếu sáng.

Máy chơi game Xbox lớn nhất thế giới vừa lập kỷ lục mới với kích thước bằng 2 chiếc. Tủ lạnh 2 cửa

Xbox Series X cỡ lớn do Michael Pick chế tạo đã đi vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Kỷ lục chính thức được ghi nhận vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 là “Máy chơi game Xbox lớn nhất” hoặc máy chơi game Xbox lớn nhất trên thế giới.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Máy chơi game Xbox lớn nhất thế giới vừa lập kỷ lục mới với kích thước bằng tủ lạnh 2 cửa

#Máy #chơi #game #Xbox #lớn #nhất #thế #giới #vừa #lập #kỷ #lục #mới #với #kích #thước #bằng #tủ #lạnh #cửa

“Tủ lạnh 2 cửa” Xbox Series X sẽ trông như thế nào?

Tủ lạnh Xbox Series X – Khi lần đầu tiên được công bố, máy chơi game Xbox thế hệ mới nhất của Microsoft, Xbox Series X, đã thu hút được sự chú ý của các game thủ. Ngoài việc là bảng điều khiển mới nhất của Microsoft, bảng điều khiển này còn có biệt danh và meme gọi là “ Xbox Fridge ” hoặc “Xbox Refrigerator”. 
Với ý tưởng meme trên, một YouTube còn làm ra một phiên bản máy chơi game Xbox Series X khổng lồn, thậm chí có kích thước bằng một chiếc tủ lạnh 2 cửa.

Xem thêm: Top 5 máy chơi game thất bại nhất mọi thời đại
Michael Pick “The Casual Engineer” vừa chia sẻ một nội dung video mới. YouTuber đã thể hiện sản phẩm của mình khi anh tạo ra một phiên bản lớn của bảng điều khiển Xbox Series X.

Ban đầu, Pick dự định tạo ra các máy chơi của Microsoft với kích thước lớn hơn phiên bản gốc. Tuy nhiên, do khó khăn trong quá trình sản xuất và ý tưởng, Pick đã thay đổi ý tưởng của mình và làm ra chiếc máy chơi game console. Sau đó là phiên bản Xbox Series X khổng lồ của anh được ra đời. 
Pick đã tạo ra phiên bản “Xbox Series X phiên bản tủ lạnh” của riêng mình, có chiều cao lên tới 2 mét và chiều rộng 1 mét. Thiết kế bên ngoài được làm theo cách giống như phiên bản gốc, bắt đầu từ việc tạo lỗ cắm cáp, lỗ thoát khí cong ở trên và logo Xbox hoàn chỉnh với đèn sáng.

Chiếc Xbox Series X cỡ lớn do Michael Pick chế tạo đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Kỉ lục chính thức được ghi nhận vào ngày 9 tháng 12 năm 2021 cách đây là “Máy chơi game Xbox lớn nhất” hay máy chơi game Xbox lớn nhất trên thế giới.

 

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close