Linh Tinh

Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm học

Tải xuống

Lễ tổng kết năm học là dịp để tôn vinh các cá nhân, tập thể, các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học. Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu Thư mời tổng kết năm học mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

  • Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớp
  • Báo cáo tổng kết năm học của cha mẹ học sinh
  • Diễn văn tổng kết năm học của lãnh đạo địa phương

Thư mời kết thúc năm học

  • 1. Giấy mời tổng kết năm học số 1
  • 2. Thư mời lễ tổng kết năm học 2
  • 3. Ảnh thư mời dự lễ tổng kết năm học

1. Giấy mời tổng kết năm học số 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

CUỘC HẸN

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÀ

Trân trọng kính mời:

1. Đối tượng tham gia:

– Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện …………

– Đại diện Đảng ủy, UBND xã …………

– Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã ……….

– Ban chấp hành Hội CMHS trường …………

– Toàn thể CB-GV-CNV và học sinh trường Tiểu học …………….

2. Thời gian:

– Tổng kết trong học sinh: Từ ngày ……. tháng ……. năm ………

– Tổng kết trong CB-GV-NV: Từ ngày ………… ngày ………… ..

3. Vị trí: Tại trường Tiểu học …………

4. Nội dung:

Tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học … ……………………………………………… …

Khi nhận được lời mời này, tôi mong muốn được tham dự cuộc họp với thành phần và thời hạn chính xác để không cản trở công việc chung.

………, ngày tháng năm ……….

T / M TRƯỜNG ……….

HIỆU TRƯỞNG

2. Thư mời lễ tổng kết năm học 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Cuộc hẹn

Trân trọng kính mời

Ông bà)…………………………………………….……

…………………… .. ………….

Tham dự

Lễ tổng kết năm học

Thời gian: Trong…… ..

Ngày…..có thể…..

Trong Trường học………… ..

Địa chỉ nhà:……………………

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đại biểu!

Ngày…..tháng…. năm

HIỆU TRƯỞNG

3. Ảnh thư mời dự lễ tổng kết năm học

Mẫu thư mời tổng kết năm họcThư mời dự tổng kết năm học là mẫu thư mời trên file Word giúp các bạn dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung buổi họp lớp của mình. Mẫu giấy mời lễ tổng kết đã được hoatieu.vn cân trên khung A4, bạn có thể điền trước thông tin lễ tổng kết sau đó in ra khổ giấy A4 cũng rất tiện lợi và đẹp mắt.

Mời độc giả tham khảo chuyên mục Giáo dục – Đào tạo tại chuyên mục biểu mẫu Làm hài lòng.

  • Bài phát biểu của cô giáo tại lễ tổng kết năm học 2018 – 2019
  • Tổng hợp các bài phát biểu tổng kết cuối năm học
  • Trình bày lễ tổng kết năm học 2018-2019

Xem chi tiết bài viết

Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm học

#Mẫu #giấy #mời #dự #lễ #tổng #kết #năm #học

Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm họcGiấy mời tổng kết năm học Tải về (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Mời các bạn tham khảo Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm học mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.Mẫu báo cáo tổng kết năm học của lớpBài phát biểu tổng kết năm học của phụ huynh học sinhBài phát biểu tổng kết năm học của lãnh đạo địa phươngGiấy mời tổng kết năm học1. Giấy mời dự lễ tổng kết năm học số 12. Giấy mời dự lễ tổng kết năm học số 23. Hình ảnh giấy mời dự lễ tổng kết năm học1. Giấy mời dự lễ tổng kết năm học số 1CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcGIẤY MỜIHIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÀTrân trọng kính mời:1. Thành phần tham dự:- Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện…………..- Đại diện Đảng ủy, UBND xã …………..- Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã …………..- BCH hội CMHS trường…………………..- Toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường Tiểu học …………..2. Thời gian:- Tổng kết trong học sinh: Từ …….ngày……….- Tổng kết trong CB-GV-NV: Từ ………ngày…………….3. Địa điểm: Tại Trường Tiểu học……………..4. Nội dung:Đánh giá tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học ……………của CB-GV-NV và học sinh Trường Tiểu học………..Nhận được giấy mời này, kính mong đ/c đến dự đúng thành phần và thời gian quy định để khỏi trở ngại cộng việc chung./………., ngày ………tháng ……..năm ……….T/M TRƯỜNG…………..HIỆU TRƯỞNG(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})2. Giấy mời dự lễ tổng kết năm học số 2CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcGiấy mời Trân trọng kính mờiÔng (Bà)…………………………………………….………………………………………………….………………Tới dựBuổi lễ tổng kết năm họcThời gian: Vào hồi……..Ngày…..tháng…..năm…..Tại Trường………………..Địa chỉ:……………………Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu!Ngày…..tháng…. năm…HIỆU TRƯỞNG3. Hình ảnh giấy mời dự lễ tổng kết năm học(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm học là biểu mẫu giấy mời dạng file Word giúp các bạn dễ dàng chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung buổi họp của lớp mình. Biểu mẫu giấy mời dự lễ tổng kết đã được hoatieu.vn căn chỉnh cân đối trên khung A4, các bạn có thể điền sẵn thông tin buổi lễ tổng kết rồi in ra định dạng giấy A4 cũng rất tiện lợi và đẹp mắt.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Giáo dục – Đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.Bài phát biểu của giáo viên trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019Tổng hợp các bài phát biểu tổng kết cuối năm họcLời dẫn chương trình lễ bế giảng năm học 2018-2019(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.