Linh Tinh

Mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép

Tải xuống Bản in

Mẫu đơn khiếu nại xây dựng không phép là gì? Nội dung của mẫu đơn tố cáo về việc xây dựng trái phép là gì? Mời bạn đọc xem chi tiết và tải về tại đây.

Đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép

  • 1. Định nghĩa mẫu đơn khiếu nại xây dựng không phép là gì?
  • 2. Đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép

1. Định nghĩa mẫu đơn khiếu nại xây dựng không phép là gì?

Mẫu Đơn Khiếu Nại Xây Dựng Không Hợp Pháp là một biểu mẫu được lập ra để khiếu nại về việc xây dựng trái phép. Đơn nêu rõ nội dung khiếu nại, thông tin người làm đơn …

2. Đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép

Xây dựng trái phép là hành vi bị nghiêm cấm được quy định tại Khoản 4 Điều 12 Luật Xây dựng 2014.

Theo quy định của Pháp luật, hành vi xây nhà, xây dựng trái phép được hiểu là hành vi xây dựng không đúng với giấy phép xây dựng đã được cấp và xây nhà trái phép trên phần đất không được xây dựng.

Trong trường hợp để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép, chủ đầu tư xây dựng sẽ phải chịu các chế tài xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định 139/2017 / NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/01/2018 và thay thế Nghị định 121/2013 / NĐ-CP.

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục Thủ tục hành chính trong phần hình thức Xin vui lòng.

Xem chi tiết bài viết

Mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép

#Mẫu #đơn #khiếu #nại #xây #dựng #trái #phép

Mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép Tải về Bản in (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẫu đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép là gì? Mẫu đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép gồm những nội dung nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.Mẫu đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép1. Định nghĩa mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép là gì?2. Mẫu đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép1. Định nghĩa mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép là gì?Mẫu đơn khiếu nại xây dựng trái phép là mẫu đơn được lập ra để khiếu nại về việc xây dựng trái phép. Mẫu đơn nêu rõ nội dung khiếu nại, thông tin của người làm đơn…2. Mẫu đơn khiếu nại về việc xây dựng trái phép(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Xây dựng trái phép là hành vi bị cấm quy định tại khoản 4 Điều 12 Luật xây dựng 2014.Theo quy định của Luật thì hành vi xây dựng nhà hay xây dựng trái phép được hiểu là hành vi xây dựng không đúng với giấy phép xây dựng được cấp và xây dựng nhà trái phép trên các loại đất không được xây dựng.Trong trường có hành vi xây dựng trái phép xảy ra thì chủ công trình sẽ phải chịu các chế tài xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định 139/2017/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/1/2018 và thay thế cho Nghị định 121/2013/NĐ-CP.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.