Tài liệu

Mẫu báo tường 20/11 đẹp

TOP 25 mẫu báo tường 20/11 đẹp và độc đáo cho bạn tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng mới trang trí tường 20/11 cho lớp mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các trường học thường tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn như hội thi văn nghệ, hội thi giáo viên dạy giỏi, thi báo tường, … giúp ích cho các thế hệ. Học sinh hiểu thêm về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi những mẫu báo tường 25 tháng 11 trong bài viết dưới đây:

Cách làm báo tường 20/11 đẹp, đạt giải cao

  • Chọn tiêu đề và phong cách trang trí: Đây là bước quan trọng nhất, cần phải làm đầu tiên trước khi bắt tay vào làm báo tường, vì trên cơ sở đã có ý tưởng thiết kế, bạn mới xác định được cần chuẩn bị những dụng cụ, vật liệu gì. , sắp xếp nội dung cho phù hợp.
  • Viết lời giới thiệu: Báo tường không thể thiếu những câu chữ hay, ý nghĩa để mở đầu và dẫn dắt vào nội dung. Trong phần mở đầu phải tóm tắt nội dung xuyên suốt, truyền tải được thông điệp chính của tờ báo tường, thông điệp của học sinh đến thầy cô. Ví dụ: Lấy “Người lái đò” làm tiêu đề chính của tờ báo thì trong bài viết cần nêu bật hình ảnh những người thầy, người cô là những người lái đò cần mẫn chở bao thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. .
  • Nội dung: Trong báo tường 20/11 về thầy cô có thể bao gồm một số nội dung như lời mở đầu, trang xã luận, lời bình, trang thơ hay, truyện ngắn ý nghĩa về nghề dạy học, ca dao về thầy cô, câu chuyện. truyện cười, bài hát, trò chơi ô chữ, câu đố… Bạn có thể tùy theo khổ báo cũng như ý tưởng thiết kế để chọn một vài chủ đề tiêu biểu, sắp xếp độ dài cho phù hợp với văn phong. một cách tổng thể.
  • Trang trí báo: Sau khi đã chuẩn bị xong nội dung, công việc cuối cùng của bạn là trình bày trên báo tường và trang trí sao cho sáng sủa, bắt mắt và thu hút nhất có thể. Vậy là bạn đã chuẩn bị một tờ báo tường và có thể mang đi thi.

Một số mẫu báo tường 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất


Mẫu báo tường 20/11 với chủ đề Thiếu nhi học đường.

Báo tường 20/11 đẹp
Mẫu báo tường 20/11 với chủ đề Uống nước nhớ nguồn.

Mẫu báo tường 20/11 ý nghĩa
Mẫu báo tường 20/11 với chủ đề Chuyến đò tình yêu.

Mẫu báo tường 20/11 theo chủ đề
Mẫu báo tường đẹp 20/11 với chủ đề bụi phấn.

Mẫu báo tường ngày nhà giáo Việt Nam
Bài mẫu về ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề Niềm hy vọng.

Mẫu báo tường ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Mẫu báo tường 20/11 ý nghĩa chủ đề người lái đò.

Mẫu đẹp về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Mẫu báo tường với chủ đề Cảm ơn thầy cô.

Chắp cánh ước mơ
Mẫu báo tường 20-11 với chủ đề Chắp cánh ước mơ.

Bến tàu tình yêu
Mẫu báo tường 20/11 với chủ đề bến yêu thương.

Nâng cánh ước mơ của bạn
Mẫu báo tường ngày 20/11 với chủ đề Nâng cánh ước mơ.

Với những mẫu báo tường 20/11 này, hi vọng các bạn sẽ có thêm ý tưởng để tạo nên một mẫu báo tường 20/11 độc đáo và ý nghĩa cho lớp mình!

Xem chi tiết bài viết

Mẫu báo tường 20/11 đẹp

#Mẫu #báo #tường #đẹp


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *