Truyện

MASHLE – Ma Thuật Và Cơ Bắp bước vào arc truyện cuối cùng!

Sau nhiều lần bật mí từ tác giả, Mashle đã chính thức công bố thông tin sẽ bước vào những diễn biến cuối cùng trong tập 12 của truyện. Cac chi tiêt như sau:

Mashle là gì?

Mashle – Magic and Muscle là bộ truyện tranh dài tập đầu tiên của tác giả Hajime Komoto. Manga được xuất bản trên Weekly Shonen Jump vào ngày 27 tháng 1 năm 2020. Hiện tại, Mashle đã có 11 tập được xuất bản với doanh thu hơn 3 triệu bản.

Mashle lấy bối cảnh thế giới phép thuật tương tự như Harry Potter. Ở đây, tôi theo chân Mash, một thanh niên không có thanh năng lượng nhưng điểm sức mạnh phải ở mức vô hạn. Vào học viện phép thuật, Mash sẽ làm gì để sống sót? Tại sao bạn lại “đặc biệt” như vậy? Hãy xem Mashle để biết câu trả lời.

Hiện Mashle đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Xem thêm: NXB Kim Đồng đã công bố bản quyền của hai bộ manga siêu hot và một bộ manhwa rất nổi tiếng!

Mashle bước vào phần cuối của câu chuyện

mashle kết thúc

Trong Mashle Vol.7, tác giả Hajime đã có đôi lời chia sẻ rằng truyện của Mash đã đi được nửa chặng đường. Nếu câu nói này là đúng thì Mashle sẽ kết thúc ở đâu đó trong các tập 14-15.

Xem thêm: TIN TỨC: Manga Mashle đã hoàn thành được nửa chặng đường và sẽ đạt cao trào vào năm sau!

Trong khi độc giả buồn bã thì tác giả Hajime lại lên tiếng khẳng định “những chia sẻ trước đó chỉ là giả dối”. Ồ, vậy Mashle vẫn còn dài? Vậy cuối cùng mọi thứ đều là “dư thừa”?

Mashle kết thúc

Mới đây, trong Mashle tập 11, độc giả đã có câu trả lời. Theo thông tin được tiết lộ trong tập này, manga Mashle sẽ chính thức bắt đầu câu chuyện cuối cùng trong tập 12. Như vậy, những chia sẻ của Hajime-sensei trong tập 7 là sự thật. Với tốc độ này, khả năng cao truyện sẽ kết thúc ở tập 14 – 15.

Mashle hiện đang được khán giả trong và ngoài nước đón nhận tích cực. Trong thời gian sắp tới, nhiều người hâm mộ tin rằng Mashle sẽ được chuyển thể thành anime. Những thông tin mới nhất về manga sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

MASHLE – Ma Thuật Và Cơ Bắp bước vào arc truyện cuối cùng!

#MASHLE #Thuật #Và #Cơ #Bắp #bước #vào #arc #truyện #cuối #cùng

Sau rất nhiều lần úp mở từ tác giả, Mashle chính thức công bố thông tin sẽ bước vào các diễn biến cuối cùng trong tập truyện thứ 12. Các thông tin chi tiết như sau:

Mashle là gì?

Mashle – Ma Thuật Và Cơ Bắp là manga dài kỳ đầu tay được của tác giả Hajime Komoto. Truyện được phát hành trên Weekly Shonen Jump vào ngày 27 tháng 1 năm 2020. Hiện tại, Mashle đã có 11 tập truyện được phát hành với doanh số hơn 3 triệu bản in.
Mashle lấy bối cảnh tại một thế giới pháp thuật tương tự Harry Potter. Tại đây, ta theo chân Mash, một thanh niên không có thanh mana nhưng điểm sức mạnh thì phải ở cái tầm vô cực. Bước chân vào học viện pháp thuật, Mash sẽ làm gì để sinh tồn? Vì sao cậu lại “đặc biệt” như thế? Hãy xem Mashle để có câu trả lời nhé.
Hiện tại, Mashle đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và sẽ sớm phát hành trong tương lai.
Xem thêm: NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!
Mashle tiến vào arc truyện cuối cùng

Trong Mashle Vol.7, tác giả Hajime đã có đôi lời chia sẻ rằng câu chuyện của Mash đã đi được nửa chặng đường. Nếu lời này là thật thì Mashle sẽ kết thúc đâu đó ở tập 14 – 15.
Xem thêm: TIN NÓNG: Manga Mashle đã đi được một nửa và sẽ sớm tiến vào cao trào trong năm sau!
Trong lúc độc giả đang buồn buồn thì tác giả Hajime lại đưa tin rằng “chia sẻ trước đó chỉ là nói xạo thôi”. Ơ thế là Mashle vẫn còn dài à? Thế rốt cục mọi chuyện là “dư lào”?

Mới đây, trong Mashle tập 11, độc giả đã có câu trả lời. Theo các thông tin tiết lộ trong tập này thì manga Mashle sẽ chính thức bắt đầu arc truyện cuối cùng trong tập thứ 12. Như vậy, lời chia sẻ của Hajime-sensei trong tập 7 là nói thật. Theo đà này, khả năng cao truyện sẽ kết thúc ở tập thứ 14 – 15.
Mashle hiện đang có được sự đón nhận tích cực từ khán giả trong lẫn ngoài nước. Tron thời gian tới, nhiều fan tin rằng Mashle sẽ được chuyển thể thành anime. Các thông tin mới nhất về manga sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.