Phim Ảnh

Marvel Studios “bất lực” trước tình trạng rò rỉ Doctor Strange 2

Càng ngày càng trở nên khó khăn đối với Marvel Studios với việc rò rỉ Doctor Strange trước khi bộ phim ra mắt.

Vừa qua trong buổi họp báo ra mắt phim Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điênChủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chia sẻ về tình trạng rò rỉ phim trước khi bom tấn phù thủy ma thuật ra mắt.

>>> Xem thêm: Clip mới hé lộ sự xuất hiện của 3 nhân vật bí ẩn trong Doctor Strange 2

Được biết, khi nhận được câu hỏi về vấn đề bảo mật thông tin và ngăn chặn việc lộ nội dung phim trước khi Doctor Strange 2 chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên thế giới ,. Hiện tại, việc giữ bí mật tuyệt đối nội dung cốt truyện của tác phẩm cho đến khi phim ra rạp là điều vô cùng khó, chủ tịch Marvel Studios cho biết.

“Sự thật đáng buồn là bạn không thể bảo vệ hoàn toàn bộ phim và vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bản thân tác phẩm mang lại trải nghiệm đáng giá dù có hoặc không có tiết lộ trước. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu. Tôi đang cố gắng Kevin Feige nói.

bác sĩ lạ 2

>>> Xem thêm: Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Doctor Strange 2 sớm nhất trên toàn cầu

Phim chính thức ra mắt vào ngày 4/5/2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Marvel Studios “bất lực” trước tình trạng rò rỉ Doctor Strange 2

#Marvel #Studios #bất #lực #trước #tình #trạng #rò #rỉ #Doctor #Strange

Càng ngày càng khó khăn cho Marvel Studios trước tình trạng rò rỉ Doctor Strange trước thềm phim ra mắt.

Mới đây tại sự kiện họp báo ra mắt phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chia sẻ về tình trạng rò rỉ phim trước thềm bom tấn của phù thủy phép thuật ra mắt. 
>>> Xem thêm: Đoạn clip mới hé lộ sự xuất hiện của 3 nhân vật bí ẩn trong Doctor Strange 2

Được biết khi nhận được câu hỏi về việc bảo mật thông tin và ngăn chặn các hành vi tiết lộ nội dung phim trước ngày Doctor Strange 2 chính thức công chiếu tại các rạp phim trên toàn cầu, . chủ tịch Marvel Studios cho biết hiện nay, việc giữ bí mật tuyệt đối nội dung cốt tuyện tác phẩm cho đến khi phim ra rạp là điều vô cùng bất khả thi. 
“Sự thật đáng buồn là bạn không thể bảo vệ tuyệt đối bộ phim, và vì thế bạn cần đảm bảo rằng bản thân tác phẩm mang đến những trải nghiệm đáng giá dù có bị tiết lộ trước nội dung hay không. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình và tôi nghĩ có rất nhiều người đang giữ mồm giữ miệng rất tốt”, Kevin Feige cho biết.

>>> Xem thêm: Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Doctor Strange 2 sớm nhất toàn cầu 
Phim đã chính thức ra mắt vào ngày 04.05.2022. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.