Truyện

Manga Tokyo Revengers sẽ có ngoại truyện về Chifuyu và Baji

Với sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả, Chifuyu và Baji sẽ trở thành nhân vật chính cho phần ngoại truyện sắp tới của manga Tokyo Revengers. Chi tiết như sau:

Tokyo Revergers là gì?

Tokyo Reverger (hay Tokyo Manji Revengers) là một bộ truyện tranh do Ken Wakui sáng tác, ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Tokyo Revengers kể về câu chuyện của Takemichi, một thanh niên vô tình có khả năng du hành thời gian về quá khứ sau một vụ tai nạn. . Nhận thấy đây là cơ hội để cứu người bạn gái đầu tiên của mình khỏi cái chết và thay đổi tương lai của chính mình, Takemichi đặt mục tiêu trở thành trùm băng đảng khét tiếng Tokyo Manji.

Năm 2021, Tokyo Revergers được chuyển thể thành anime và live-action. Cách đây không lâu, cũng có một phiên bản nhại mang tên Toudai Revengers của Shinpei Funatsu.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Nhân vật mà nam chính Takemichi hay khóc đã từng đánh bại!

Chifuyu và Baji là ai?

Câu chuyện bên lề Tokyo Revergers

Chifuyu Matsuno là một trong những nhân vật quan trọng nhất của Tokyo Revengers. Anh ta là người đầu tiên ở Toman biết rằng Takemichi có thể du hành thời gian, và cũng là người đồng đội đáng tin cậy đã sát cánh cùng Takemichi trong phần lớn câu chuyện. Chifuyu là người chính trực, đẹp trai, đáng yêu nên có lượng fan cực kỳ đông đảo. Mới đây, anh đã xuất sắc trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revergers.

Bảng xếp hạng TOP những nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revergers: Surprise TOP 1 không phải là Mikey!

Keisuke Baji là một trong sáu thành viên sáng lập của Tokyo Manji. Baji xuất hiện trong arc Toman VS Valhalla và cũng trong arc này, anh đã hy sinh bản thân để bảo vệ Toman mà anh yêu quý. Baji xuất hiện không thường xuyên nhưng được khán giả đặc biệt yêu thích. Trong manga, Baji là anh trai thân thiết của Chifuyu

Tokyo Revengers có một câu chuyện bên lề về Chifuyu và Baji

Được khán giả vô cùng yêu thích, sắp tới Chifuyu và Baji sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần ngoại truyện mang tên Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami. Phần ngoại truyện này sẽ do Yukinori Kawaguchi thực hiện với sự giám sát của tác giả Ken Wakui. Theo kế hoạch, câu chuyện bên lề sẽ bắt đầu đăng trên tạp chí Weekly Shonen Magazine # 35 vào ngày 27 tháng 7 năm 2022.

Tokyo Reverger baji

Tokyo Revergers chifuyu

Dựa trên những gì đã được công bố, Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami sẽ xoay quanh Chifuyu và Baji với dòng thời gian từ khi gặp nhau cho đến khi Baji qua đời.

Sắp tới, nhiều thông tin về phần ngoại truyện của Tokyo Revergers sẽ được hé lộ. hatienvenicevillas Sẽ cập nhật tất cả sớm nhất có thể nên hãy nhớ theo dõi.

Xem thêm: Tokyo Revergers Season 2 đã công bố thời gian công chiếu vào tháng 1 năm 2023 sắp tới

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Manga Tokyo Revengers sẽ có ngoại truyện về Chifuyu và Baji

#Manga #Tokyo #Revengers #sẽ #có #ngoại #truyện #về #Chifuyu #và #Baji

Với sự yêu thích mạnh mẹ từ khán giả, Chifuyu và Baji sẽ trở thành nhân vật chính cho ngoại truyện sắp ra mắt của manga Tokyo Revengers. Thông tin chi tiết như sau:

Tokyo Revengers là gì?

Tokyo Revengers (hay Tokyo Manji Revengers) là manga sáng tác bởi Ken Wakui, ra mắt từ tháng 3 năm 2017. Tokyo Revengers kể câu chuyện về Takemichi, một thanh niên vô tình có khả năng du hành thời gian về quá khứ sau một vụ tai nạn. Nhận thấy đây là cơ hội để cứu cô bạn gái đầu đời khỏi cái chết đồng thời thay đổi tương lai của chính mình, Takemichi đặt mục tiêu trở thành trùm băng đảng Tokyo Manji khét tiếng.
Năm 2021, Tokyo Revengers được chuyển thể thành anime và live-action. Cách đây không lâu, truyện cũng có một phiên bản parody có tên Toudai Revengers do Shinpei Funatsu thực hiện.
Xem thêm: Tokyo Revengers: Các nhân vật mà nam chính Takemichi mít ướt từng đánh bại!
Chifuyu và Baji là ai?

Chifuyu Matsuno là một trong các nhân vật quan trọng nhất của Tokyo Revengers. Cậu là người đầu tiên trong Toman biết Takemichi có thể du hành thời gian, đồng thời cũng là chiến hữu đáng tin cậy đã sát cánh cùng Takemichi trong gần như toàn bộ câu chuyện. Chifuyu là người nghĩa khí, lại đẹp trai và đáng yêu nên có lượng fan cực kỳ đông đảo. Mới đây, cậu đã xuất sắc trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers.
BXH TOP nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revengers: Bất ngờ TOP 1 không phải Mikey!
Keisuke Baji là một trong 6 thành viên sáng lập nên Tokyo Manji. Baji xuất hiện trong arc Toman VS Valhalla và cũng trong chính arc truyện này, anh đã hy sinh để bảo vệ Toman mà mình yêu quý. Baji xuất hiện ít nhưng được khán giả đặc biệt yêu thích. Trong truyện, Baji là người anh em thân thiết của Chifuyu
Tokyo Revengers có ngoại truyện về Chifuyu và Baji
Được khán giả cực kỳ yêu thích, Chifuyu và Baji sắp tới sẽ có thêm nhiều đất diễn hơn trong ngoại truyện mang tên Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami. Ngoại truyện này sẽ được thực hiện bởi Yukinori Kawaguchi với sự giám sát của tác giả Ken Wakui. Theo kế hoạch, ngoại truyện sẽ bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Magazine #35 phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2022.

Dựa trên những gì đã được công bố, Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami sẽ xoay quanh Chifuyu và Baji với mốc thời gian từ lúc họ gặp nhau cho đến khi Baji qua đời.
Trong thời gian tới, các thông tin về ngoại truyện của Tokyo Revengers sẽ được hé lộ nhiều hơn. hatienvenicevillas sẽ cập nhật tất cả sớm nhất có thể nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.
Xem thêm: Tokyo Revengers Mùa 2 công bố thời gian ra mắt dự kiến vào Tháng 1 năm 2023 sắp tới
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.