Truyện

Manga My Hero Academia bị chỉ trích vì có hình Hagakure không một mảnh vải che thân!

Cô gái vô hình Hagakure của My Hero Academia là một nhân vật rất được yêu thích. Sau tiết lộ khiến cộng đồng bùng nổ, mới đây tác giả của MHA đã “fanservice” Hagakure khỏa thân 100%. Tưởng sẽ được yêu thích nhưng hình ảnh này lại nhận phải sự chỉ trích dữ dội của khán giả toàn cầu!

My Hero Academia: Naked Hagakure!

Hagakure Toru là thành viên của lớp 1-A trong manga và anime My Hero Academia. Khả năng của cô là tàng hình, vì vậy hầu hết thời gian Hagakure không xuất hiện. Đến My Hero Academia 337, khuôn mặt của Hagakure đã lộ diện. Do đã được yêu thích từ trước, cộng với việc quá xinh đẹp nên Hagakure đã khiến cả cộng đồng mạng phát cuồng!

Gần đây, trong My Hero Academia 368, Hagakure đã được đưa lên bìa màu của chương trong trạng thái hiển thị và … không mặc quần áo! Hình ảnh này dĩ nhiên lại khiến cộng đồng xôn xao – nhưng lần này là sóng thần kèm theo cơn bão chỉ trích dữ dội!

Xem thêm: Những nhân vật từ bình thường đến 18+ được coi là ‘tác phẩm điêu khắc’ ở Nhật Bản!

Khán giả chỉ trích My Hero Academia vì để Hagakure không mảnh vải che thân

trần truồng

Trong trang bìa, lần đầu tiên toàn bộ cơ thể của Hagakure được tiết lộ. Không hổ danh là “thánh soi”, cô nàng rất xinh đẹp, thân hình cũng mảnh mai, quyến rũ. Điểm đặc biệt là ngoài tay chân đều đeo găng tay thì “phần còn lại” không một mảnh vải. Ở hai khu vực nhạy cảm, chúng tôi có một vài lá chắn để che giấu những gì cần được che đậy.

Ngay sau khi hình ảnh trên bị rò rỉ, nhiều khán giả đã vô cùng phẫn nộ. Những bình luận chỉ trích liên tục xuất hiện với những lời lẽ giận dữ!

Thôi nào, cô ấy chưa thành niên.

Thật thú vị khi Horikoshi tạo ra những thiết kế vạt áo thực sự tốt cho phụ nữ trưởng thành chỉ để họ bị giết hoặc bị thương một cách dã man và sau đó anh ấy vẽ những cô gái 15 tuổi như thế này.

Coi nào Horikoshi, cái quái gì thế này?

Bạn nghĩ Horikoshi là một mangaka khác khi bạn thêm các nhân vật LGBT vào và sau đó bạn nhận ra anh ấy giống như bất kỳ mangaka shounen nào khác.

Vậy là cô ấy khỏa thân mọi lúc?

Xem thêm: Người dùng Twitter giải thích về mô hình nhân vật anime ‘LOLI’ và nhận được cái kết kỳ lạ

hagakure học viện anh hùng của tôi

Những bình luận chỉ trích trên chủ yếu đến từ người dùng Twitter. Trong khi đó, trên các trang cộng đồng ở Việt Nam, phản ứng có phần nhẹ nhàng hơn. Thậm chí, một số người còn cho rằng điều này vẫn còn quá bình thường so với những trang mà Weekly Shonen Jump đã cho phép xuất bản.

Hiện tại, những lời chỉ trích My Hero Academia vì để Hagakure khỏa thân vẫn đang xuất hiện rất nhiều. Bản thân tác giả Horikoshi vẫn chưa có phản hồi. Liệu câu chuyện này sẽ đi đến đâu hay sẽ tự động biến mất trong vài ngày tới?

Và bạn nghĩ gì? Hình ảnh Hagakure không mảnh vải che thân có khiến bạn khó chịu? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Anime bị chỉ trích vì khiến giọng nói của phụ nữ Nhật Bản tăng cao!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Manga My Hero Academia bị chỉ trích vì có hình Hagakure không một mảnh vải che thân!

#Manga #Hero #Academia #bị #chỉ #trích #vì #có #hình #Hagakure #không #một #mảnh #vải #che #thân

Cô gái tàng hình Hagakure của My Hero Academia là nhân vật được rất nhiều người yêu thích. Sau lần lộ măt khiến cộng đồng bùng nổ, tác giả MHA mới đây đã “fanservice” hẳn Hagakure khỏa thân màu 100%. Tưởng sẽ được yêu thích, hình ảnh này lại nhận về gạch đá dữ dội từ khán giả toàn cầu!

My Hero Academia: Hagakure khỏa thân!

Hagakure Toru là một thành viên của lớp 1-A trong manga, anime My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng. Năng lực của cô nàng này là tàng hình nên phần lớn thời gian Hagakure không hề xuất hiện. Đến My Hero Academia 337, gương mặt của Hagakure mới được tiết lộ. Do đã được yêu thích từ trước, cộng thêm việc quá xinh đẹp, Hagakure đã khiến cả cộng đồng điên đảo!
Mới đây, trong My Hero Academia 368, Hagakure đã được đưa lên trang bìa màu của chương trong tình trạng hiện hình và… không hề mặc đồ! Hình ảnh này tất nhiên đã khiến cộng đồng một lần nữa dậy sóng – nhưng mà lần này là sóng thần kèm theo bão chỉ trích dữ dội!
Xem thêm: Figure từ bình thường đến 18+ đều được xem là ‘tác phẩm điêu khắc’ tại Nhật Bản!
Khán giả chỉ trích My Hero Academia vì để Hagakure không một mảnh vải

Trong trang bìa, toàn bộ cơ thể của Hagakure lần đầu tiên được tiết lộ. Đúng với dự đoán từ các “thánh soi”, cô nàng rất xinh đẹp, cơ thể cũng thon gọn đầy thu hút. Điểm đặc biệt là ngoài tay và chân có đeo găng thì những “phần còn lại” đều không một mảnh vải. Ở hai khu vực nhạy cảm, chúng ta có một vài dải chắn che đi những thứ cần che.
Ngay sau khi hình ảnh trên được leak ra ngoài, nhiều khán giả là vô cùng phẫn nộ. Những bình luận chỉ trích liên tục xuất hiện với những lời lẽ ngập tràn sự bức xúc!

Nào nào, cô ấy là trẻ vị thành niên mà.

Thật thú vị khi Horikoshi tạo ra những thiết kế nhân vạt thực sự tốt cho phụ nữ trưởng thành chỉ để họ bị giết hoặc bị thương một cách thô bạo và rồi anh ta vẽ những cô gái 15 tuổi thế này đây.

Thôi nào Horikoshi, cái đ** gì thế này?

Bạn nghĩ Horikoshi là một mangaka khác biệt khi thêm vào các nhân vật LGBT và rồi bạn nhận ra ông ấy cũng như các mangaka shounen khác.

Thế hóa ra lúc nào cô ấy cũng khỏa thân à?

Xem thêm: Người dùng Twitter giải thích về hình mẫu nhân vật ‘LOLI’ anime và nhận về kết cục kỳ lạ

Những bình luận chỉ trích trên chủ yếu đến từ những người dùng Twitter. Trong lúc đó, trên các trang cộng đồng ở Việt Nam thì phản ứng có phần nhẹ nhàng hơn. Một số người còn cho rằng như vầy vẫn là quá bình thường so với những trang truyện mà Weekly Shonen Jump từng cho phép phát hành.
Hiện tại, các ý kiến chỉ trích My Hero Academia vì để Hagakure khỏa thân vẫn đang xuất hiện rất nhiều. Bản thân tác giả Horikoshi thì vẫn chưa có động thái phản hồi nào cả. Liệu câu chuyện này sẽ đi về đâu hay sẽ tự động biến mất sau vài ngày nữa?
Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hình ảnh Hagakure không một mảnh vải có khiến bạn thấy khó chịu? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: Anime bị chỉ trích vì khiến giọng phụ nữ Nhật Bản ngày một cao chót vót!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *