Truyện

Manga Dungeon Meshi – Mỹ Vị Hầm Ngục chuyển thể anime mới dài tập!

Sắp tới đây, anime Dungeon Meshi sẽ lên sóng, qua đó kể cho chúng ta nghe câu chuyện về một nhóm nhà thám hiểm đi vào một hầm ngục nguy hiểm và ăn thịt tất cả những con quái vật mà họ bắt gặp! Thông tin chi tiết về tựa phim hoạt hình này như sau!

Dungeon Meshi là gì?

Dungeon Meshi là một bộ truyện tranh được sáng tác bởi Ryoko Kui, được xuất bản vào năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với bối cảnh chính là một thế giới giả tưởng với những ngục tối nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm nhà thám hiểm Laios. Để cứu em gái Falin của họ đang “mắc kẹt” trong ngục tối, cả nhóm quyết định thực hiện một chuyến đi sâu vào trong ngục tối mà không mang theo thức ăn để tăng tốc độ di chuyển.

Vậy chúng ăn để làm gì? Đừng lo lắng, ngục tối đầy thức ăn. Những con quái vật!

Dungeon Meshi được đánh giá cao nhờ cốt truyện hài hước, thú vị nhưng mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan, nhân sinh quan. Truyện này đã được IPM mua bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên Mỹ Vi Dungeon.

TOP 5 bộ manga về món ăn đặc biệt kỳ quái có thể khiến bạn … buồn nôn

Manga Dungeon Meshi chuyển thể từ anime!

Anime Dungeon Meshi

Mới đây, manga Dungeon Meshi đã được tiết lộ sẽ chuyển thể thành anime! Studio phụ trách dự án này sẽ là Trigger, cái tên đã làm nên những bộ anime cực kỳ thành công như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill, … Trước đó, vào năm 2019, studio này cũng đã có một đoạn quảng cáo ngắn. anime cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng tuyệt vời nên thật hợp lý khi kỳ vọng Dungeon Beauty là một phim hoạt hình đáng xem.

Hiện tại, trang web chính thức và Twitter của dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức đi vào hoạt động. Đoàn phim chính thức, dàn diễn viên lồng tiếng và các thông tin chi tiết khác sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Thời gian công chiếu anime Dungeon Meshi

Như đã nói ở trên, thời gian phát sóng của anime vẫn chưa được công bố. Với thông báo hiện tại, Lag dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là đầu năm 2024. Sắp tới, lag sẽ cập nhật thêm thông tin mới. về Dungeon Meshi vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 đã phát hành trailer, đảm bảo là 100% vẽ tay!

Tham gia cộng đồng hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Manga Dungeon Meshi – Mỹ Vị Hầm Ngục chuyển thể anime mới dài tập!

#Manga #Dungeon #Meshi #Mỹ #Vị #Hầm #Ngục #chuyển #thể #anime #mới #dài #tập

Trong tương lai rất gần, anime Dungeon Meshi sẽ lên sóng, qua đó kể cho chúng ta câu chuyện về nhóm mạo hiểm giả đi vào hầm ngục nguy hiểm và ăn hết tất cả những quái vật mà họ gặp được! Thông tin chi tiết về tựa hoạt hình chuyển thể này như sau!

Dungeon Meshi là gì?

Dungeon Meshi là manga sáng tác bởi Ryoko Kui, ra mắt từ năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với bối cảnh chính đặt tại một thế giới giả tưởng tồn tại các hầm ngục nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm mạo hiểm giả Laios. Để cứu lấy cô em gái Falin đang “kẹt lại” trong hầm ngục, cả nhóm quyết định sẽ làm một chuyến đi vào sâu trong hầm ngục mà không đem lương thực để tăng tốc độ di chuyển.
Thế họ lấy gì làm thức ăn? Lo gì, hầm ngục đầy đồ ăn được mà. Bọn quái vật đấy!

Dungeon Meshi được đánh giá khá cao nhờ cốt truyện hài hước, thú vị nhưng mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan và cuộc sống. Truyện nay đã được IPM mua bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Mỹ Vị Hầm Ngục.
TOP 5 manga ‘ẩm thực’ đặc biệt kỳ quái có thể khiến bạn… buồn nôn
Manga Dungeon Meshi chuyển thể anime!

Mới đây, manga Dungeon Meshi được tiết lộ là sẽ có bản chuyển thể anime! Studio đảm nhận dự án này sẽ là Trigger, cái tên đã làm nên những anime vô cùng thành công như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill,… Trước đây, vào năm 2019, studio này cũng đã làm đoạn anime quảng cáo ngắn cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng rất tuyệt vời nên ta hoàn toàn có cơ sở trông đợi Mỹ Vị Hầm Ngục sẽ là một hoạt hình đáng theo dõi.

Hiện tại, trang web và Twitter chính thức cho dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức đi vào hoạt động. Ê kíp làm phim chính thức, đội diễn viên lồng tiếng và các thông tin chi tiết khác sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.
Thời gian ra mắt anime Dungeon Meshi
Như đã nói ở trên, thời gian anime lên sóng vẫn chưa được công bố. Với những gì công bố hiện tại thì Lag dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là vào đầu năm 2024. Trong thời gian tới, lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Dungeon Meshi nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 tung trailer, cam đoan sẽ vẽ tay 100%!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *