Phim Ảnh

Mặc bị tẩy chay, Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, lại còn có con…

Người đẹp tai tiếng Amber Heard dường như sẽ tiếp tục xuất hiện trong Aquaman 2 với hàng loạt tình tiết mới quan trọng.

Sau nhiều tranh cãi xung quanh vụ ly hôn với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard đồng loạt bị cộng đồng mạng tẩy chay với vai Mera trong Aquaman 2. Nhưng trái ngược với số đông, Warner Bros vẫn quyết định giữ nguyên người đẹp tai tiếng này trong phần mới. bộ phim.

>>> Xem thêm: Số người đòi xóa tên Amber Heard khỏi Aquaman đã lên tới 3 triệu

Mới đây, một số thông tin về cốt truyện chính của phần phim thứ hai về Aquaman có tựa đề Aquaman và Vương quốc đã mất đã được tiết lộ. Theo đó, tình tiết phim sẽ có nhiều thay đổi lớn khi xuất hiện nhiều nhân vật mới, trong đó đáng chú ý là Mera – vai Amber Heard – đã có con với Arthur Curry.

Đến nay vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về nhân vật mới này, chỉ biết rằng trong phim cậu bé vẫn chỉ là một đứa trẻ và có vai trò quan trọng trong cốt truyện. Nhưng nếu cốt truyện được phát triển như nguyên tác truyện tranh, con trai của Aquaman và Mera sẽ có tên là Arthur Curry Jr. Cậu bé sở hữu sức mạnh tổng hợp của cả bố và mẹ nhưng lớn hơn.

hổ phách nghe aquaman 2, aquaman 2

>>> Xem thêm: Hình ảnh meme của Johnny Depp với Amber Heard tại phiên tòa khiến dân tình bật cười

Mọi thứ sẽ được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 17/3/2023.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mặc bị tẩy chay, Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, lại còn có con…

#Mặc #bị #tẩy #chay #Amber #Heard #vẫn #xuất #hiện #trong #Aquaman #lại #còn #có #con

Người đẹp tai tiếng Amber Heard có vẻ như vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong Aquaman 2 vớihàng loạt tình tiết quan trọng mới.

Sau nhiều lùm xùm kiện cáo xoay quanh hậu ly hôn với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard đã bị cộng đồng mạng đồng loạt tẩy chay khỏi vai nàng Mera trong Aquaman 2. Thế nhưng đi ngược lại với số đông, dường như Warner Bros. vẫn quyết định giữ lại người đẹp tai tiếng này trong phần phim mới.
>>> Xem thêm: Số người đòi gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman đã chạm mốc 3 triệu

Gần đây, một số thông tin về cốt truyện chính của phần phim thứ hai về Aquaman mang tựa đề Aquaman and The Lost Kingdom đã được tiết lộ. Theo đó cốt truyện phim sẽ có nhiều thay đổi lớn khi xuất hiện thêm nhiều nhân vật mới, trong đó đáng nói chính là chi tiết Mera – vai diễn của Amber Heard – có con với Arthur Curry. 
Tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có thêm bất kỳ chi tiết nào nữa về nhân vật mới này, chỉ biết rằng trong phim cậu bé vẫn chỉ là một đứa trẻ và có vai trò quan trọng trong cốt truyện. Nhưng nếu như cốt truyện được phát triển giống nguyên tác truyện tranh, con trai của Aquaman và Mera sẽ có tên là Arthur Curry Jr. Cậu nhóc sở hữu sức mạnh tổng hợp từ cả cha lẫn mẹ nhưng to lớn hơn. 

>>> Xem thêm: Meme của Johnny Depp với Amber Heard tại phiên tòa khiến dân tình cười bể bụng
Mọi thứ sẽ được giải đáp khi phim ra rạp vào ngày 17.03.2023. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.