Tin Tức Game

Lucian xuất hiện 100% tại tuần thi đấu đầu tiên của LEC và cả LCS

Lucian đang có tỉ lệ cấm và chọn cực kỳ tệ trong đấu trường chuyên nghiệp sau bản cập nhật 12.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Các thay đổi về khả năng phục hồi trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Vài năm trở lại đây ảnh hưởng mạnh mẽ đến các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là vai trò ADC. Tuy nhiên, có một vị tướng xạ thủ đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ khi được kết hợp với một tướng hỗ trợ nhất định, qua đó khiến vị tướng hỗ trợ này xuất hiện trong tất cả các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ở khu vực Châu Âu. Châu Âu và Bắc Mỹ với tỷ lệ chọn / cấm lên đến 100%.
Xem thêm: Chi tiết cập nhật LoL 12.12 – Tiếp tục Nerf Bel’veth nặng và các anh hùng hồi máu quá mạnh

Lucian – xạ thủ hai tay ba súng đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu của hai giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn LE C (Khu vực Châu Âu) và LCS (Khu vực Bắc Mỹ) trong những ngày khai mạc của Giải mùa hè. Trong 3 trận đấu gần nhất có sự xuất hiện của xạ thủ này, tỷ lệ thắng của anh ta là 100%. Sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt ở tất cả các khu vực lớn trên toàn thế giới do mối quan hệ chặt chẽ của anh ấy với Nami – quân bài luôn được ưu tiên khi Lucian xuất hiện trong game dù bên đồng đội hay bên đối phương. Nami không được chọn một lần trong trận đấu nếu không có Lucian xuất hiện.
Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Zeri biến thành Akacua 2.0 khi nó tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản vá 12.12 sắp tới

Lucian - Nami pro 2

Việc sử dụng đá quý rune Điện giật cho Nami khiến cô có khả năng gây rất nhiều sát thương với chiêu E khi sử dụng lên Lucian, bên cạnh đó còn cung cấp thêm sát thương và tốc độ di chuyển cho tay thiện xạ này. Điều này giúp Lucian có thể lao thẳng vào giao tranh với kẻ địch và gây ra một lượng sát thương bùng nổ ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS 3

Nếu tính trên tất cả các lĩnh vực chính, bao gồm LPL (Trung Quốc) và LCK (Hàn Quốc), Lucian tự hào có tỷ lệ chọn và cấm trên 90%, nhưng dù vậy tỷ lệ thắng của anh ta vẫn tương đối thấp do bị cấm quá nhiều trong các trận đấu. Mặc dù đòn đánh và sát thương cơ bản của Q đã bị giảm tương đối trong bản cập nhật 12.12, nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy Lucian trong một số trận đấu nhất định khi anh ta bị lộ diện trong một số tình huống. Không cần phải nói, có rất nhiều thiện xạ khác xuất hiện trong bản cập nhật này như Ezreal, Draven Twitchnhưng những xạ thủ này không thể áp đảo bộ đôi Nami – Lucian ở đường dưới.
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot công bố skin Tuyết Nguyệt hoàn toàn mới, Pantheon có skin Anh Hùng Tàn tro

Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS 4
Vợ của Lucian là Senna cũng có tỉ lệ chọn / cấm 100% ở đấu trường chuyên nghiệp hiện tại

Trong LCS, Zeri Senna cũng có mặt trong tất cả các trận đấu. Wukong đã tăng tới 100% lượt cấm / chọn trong LEC nhờ vào các phép bổ trợ đi rừng của anh chàng này. Tương tự như Lucian, ba vị tướng này đều bị cấm nhiều hơn chọn, dẫn đến tỷ lệ thắng có thể sẽ thay đổi nhiều hơn khi Giải Mùa Hè bước vào giai đoạn sâu hơn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Lucian xuất hiện 100% tại tuần thi đấu đầu tiên của LEC và cả LCS

#Lucian #xuất #hiện #tại #tuần #thi #đấu #đầu #tiên #của #LEC #và #cả #LCS

Lucian đang có một tỉ lệ cấm chọn vô cùng lỗi trên đấu trường chuyên nghiệp sau bản cập nhật 12.12 của LMHT.

Những thay đổi về khả năng chống chịu trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại vừa qua đã tác động mạnh mẽ đến các trận đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là vai trò xạ thủ. Tuy nhiên, có một vị tướng xạ thủ đã phát triển cực kì mạnh mẽ khi đi chung với vị tướng hỗ trợ nhất định, qua đó khiến cho vị xạ thủ này xuất hiện trong tất cả các trận đấu LMHT chuyên nghiệp ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ với tỉ lệ cấm/chọn lên tới 100%.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật LMHT 12.12 – Tiếp tục Nerf nặng Bel’veth và các tướng Hồi phục quá mạnh

Lucian – xạ thủ hai tay ba súng đã xuất hiện trong tất cả các trận đấu của hai giải đấu LMHT lớn là LEC (khu vực châu Âu) và LCS (khu vực Bắc Mỹ) trong những ngày mở màn của giải đấu mùa Hè. Trong ba trận đấu gần đây nhất có sự xuất hiện của xạ thủ này, tỉ lệ thắng của anh chàng là 100%. Sự phổ biến của anh chàng đã tăng vọt ở tất cả các khu vực lớn trên toàn thế giới do sự kết hợp mạnh mẽ với Nami – một con bài luôn được ưu tiên chọn khi Lucian xuất hiện trong ván đấu kể cả ở đồng minh hay phía đối thủ. Nami không được chọn bất kì một lần nào khi trận đấu không có sự xuất hiện của Lucian.
Xem thêm: LMHT: Zeri biến thành Akacua 2.0 khi tiếp tục bị nerf tại phiên bản 12.12 sắp tới

Việc sử dụng ngọc bổ trợ Sốc Điện cho Nami khiến cho cô nàng có khả năng gây rất nhiều sát thương bằng chiêu E của mình khi sử dụng nó lên Lucian, bên cạnh đó cũng cung cấp thêm sát thương và tốc độ di chuyển cho vị xạ thủ này. Điều này giúp cho Lucian có thể nhảy thẳng vào giao tranh với đối phương và gây ra được một lượng sát thương bùng nổ ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Nếu tính chung trên tất cả các khu vực lớn, bao gồm cả LPL (Trung Quốc) và LCK (Hàn Quốc), Lucian tự hào rằng có tỉ lệ cấm chọn lên đến hơn 90%, nhưng mặc dù thế tỉ lệ thắng của anh chàng vẫn ở mức tương đối do bị cấm quá nhiều trong các trận đấu. Mặc dù đòn đánh tay và sát thương của chiêu Q đã bị giảm tương đối ở bản cập nhật 12.12, nhưng người hâm mộ vẫn sẽ có thể thấy được Lucian trong một số ván đấu nhất định khi anh chàng này được hở ra trong một số tình huống. Nói đi cũng phải nói lại, có rất nhiều những xạ thủ khác nổi lên không kém cạnh trong bản cập nhật này như Ezreal, Draven và Twitch, nhưng những xạ thủ này không thẻ nào áp đảo được bộ đôi Nami – Lucian ở khu vực đường dưới cả.
Xem thêm: LMHT: Riot công bố dàn trang phục Tuyết Nguyệt hoàn toàn mới, Pantheon có skin Hiện Sĩ Tro Tàn

Senna – vợ của Lucian cũng có tỉ lệ 100% cấm/chọn trong đấu trường chuyên nghiệp hiện tại
Ở LCS, Zeri và Senna cũng có mặt trong tất cả các trận đấu. Wukong đã tăng lên 100% cấm/chọn ở LEC nhờ vào những đợt tăng sức mạnh của anh chàng này trong khu vực rừng. Tương tự như Lucian, ba vị tướng này đều bị cấm nhiều hơn là được chọn, dẫn đến việc tỉ lệ thắng chênh lệch có thể sẽ còn thay đổi hơn nữa khi giải mùa Hè tiến vào những giai đoạn sâu hơn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.