Hướng dẫn Game

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Download game Lục Mạch Thần Kiếm 3DGoSu về điện thoại Android, iOS, APK – Siêu Phẩm Kiếm Hiệp Chuẩn Nguyên Tác Kim Dung 2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới lạ, hấp dẫn cho cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trò chơi khẳng định chất riêng và mang đến trải nghiệm siêu thực khi sở hữu đồ họa 3D siêu nét, siêu mượt kết hợp với hiệu ứng âm thanh cực chất. Cùng Admin NẠP tìm hiểu nhé!

  • I. Giới thiệu Lục Mạch Thần Kiếm 3D NPH GoSu
  • II. Tính năng game Lục Mạch Thần Kiếm 3D
  • III. Download Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho Android, iOS
    • 1. Download Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên Google Play
    • 2. Download Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên App Store
  • IV. Tải Lục Mạch Thần Kiếm 3D APK cho PC

I. Giới thiệu Lục Mạch Thần Kiếm 3D NPH GoSu

Lục Mạch Thần Kiếm 3D NPH gosu sở hữu hệ thống võ học đặc sắc, là sự kết hợp giữa Võ Học Môn Phái và Giang Hồ CHUẨN NGUYÊN TÁC Kim Dung. Nhờ sự kết hợp đó đã tạo ra một kho tàng đồ sộ, với gần 100 chiêu thức võ học chủ động và bị động chuẩn nguyên tác Kim Dung. Sau đây Lục Nhi xin giới thiệu một vài bộ võ giang hồ sẽ xuất hiện trong trò chơi:

Tịch Tà Kiếm Pháp: “Võ Lâm Xưng Hùng – Dẫn Đao Tự Cung – là câu yếu quyết nổi tiếng của bộ võ này. Tịch Tà Kiếm Phổ bao gồm 72 đường kiếm pháp biến hóa cực nhanh, kiếm pháp lấy tốc độ làm chủ lực. Một khi xuất kiếm tốc độ cực nhanh không gì cản nổi, Lâm Viễn Đồ, Nhạc Bất Quần, Lâm Bình Chi nhờ vào bộ kiếm pháp này mà nổi tiếng giang hồ.

Giáng Long Thập Bát Chưởng: Nhắc đến Giáng Long Thập Bát Chưởng, có lẽ không ai là không biết đến ba đại cao thủ võ lâm: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh. Hai trong ba người là bang chủ Cái bang, người còn lại thì lại là để tử chân truyền.

Thiên Ma Bát Âm: Thiên Ma Bát Âm với ma thanh ảo cảnh, kiếm âm tung hoành. Tri âm nan mịch, dữ ma cộng tấu. Là bộ võ học đã thất truyền trong giang hồ lâu nay. Hãy đón xem sức mạnh thực sự của bộ võ này trong Lục Mạch Thần Kiếm 3D nhé!

Tuyệt Thế – Lục Mạch Thần Kiếm: Cùng với Nhất Dương Chỉ, Lục Mạch Thần Kiếm là 1 trong 2 bộ võ học pháp truyền của Hoàng Tộc Đại Lý. Nguyên lý của Lục Mạch Thần Kiếm dựa trên quan niệm y lý về cơ thể học của Đông Phương. Sáu mạch kiếm của Lục Mạch là: Thiếu Xung, Trung Xung, Quan Xung, Thiếu Trạch, Thiếu Thương và Thương Dương. Sức mạnh của Lục Mạch Thần Kiếm rất phi phàm, đến Tiêu Phong cũng phải công nhận Lục Mạch Thần Kiếm là bộ võ học mạnh nhất. Cho đến nay chỉ có Đoàn Dự luyện thành. Thiếu Hiệp sẽ là người tiếp theo?

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Gosu cho Android, iOS, APK 02

Võ công các môn phái:

– Thiếu Lâm: Vi Đà Côn Pháp

– Đường Môn: Xuyên Vân Cung

– Minh Giáo: Thiên Bá Tuyệt Đao

– Mộ Dung: Mộ Dung Kiếm Pháp

– Tiêu Dao: Lưu Thủy Thi Họa

Hệ thống Nội Công:

– Nhắc đến Kiếm Hiệp Kim Dung thì chúng ta không thể bỏ qua các bộ Nội Công cực kỳ thâm hậu: Dịch Cân Kinh, Tẩy Tủy Tinh của Thiếu Lâm; Bắc Minh Thần Công, Tiểu Vô Tương Công của Tiêu Dao cùng những bộ nội công giang hồ nổi tiếng khác. Những bộ Nội Công nổi tiếng này đều được quy tụ tại Lục Mạch Thần Kiếm 3D với sức mạnh khôn lường. Mỗi bộ Nội Công với các thuộc tính riêng cùng những hiệu ứng đi kèm sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo dành cho võ học các môn phái.

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Gosu cho Android, iOS, APK 03

II. Tính năng game Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Đồ Họa 3D – NHẬP VAI CHUẨN KIẾM HIỆP

Kho Tàng Võ Học Đồ Sộ- KHÔNG GIỚI HẠN

Chiến Trường Khốc Liệt – PVP LIÊN SERVER

Quyết Chiến Bang Hội – TRANH ĐOẠT VƯƠNG VỊ

Giao Thương Tự Do – KIẾM TIỀN THẬT DỄ

– Chiến trường khốc liệt, PVP liên server

Thể hiện được khả năng của bản thân trong việc tùy biến võ công, tận dụng triệt để những thế mạnh của môn phái khi tham gia chiến trường liên Server vô cùng rực lửa.

– Quyết chiến bang hội – Tranh đoạt vương vị

Quần hùng tụ hội, cùng nhau uống chén rượu thề kết nghĩa.

Trổ tài lãnh đạo của bang chủ đem lại vinh quang cho bang hội, xưng bá khắp server.

– Giao thương tự do – Kiếm tiền thật dễ

Trở thành thương gia tự do mở gian hàng mua bán trang bị hiếm, trở thành đại phú chưa bao giờ là khó với Lục mạch thần kiếm 3D.

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Gosu cho Android, iOS, APK 04

– Kho tàng võ học nội công – Không giới hạn

Đa dạng kỹ năng chủ động cho mỗi phái và tự do tùy biến 3 bộ chiêu thức khác nhau giúp cho những trận PK luôn là cuộc chiến căng não nhất giữa các người chơi tại đây.

Ngoài ra còn có hệ thống chiêu thức bị động và tự tăng chỉ số cơ bản giúp thoải mái xây dựng nhân vật theo cách riêng của mình.

-Ngũ đại môn phái – Tự do lựa chọn:

Với Luc mach than kiem 3D, Anh Em tự do lựa chọn một môn phái yêu thích, mỗi môn phải có những đặc sắc, điểm khác biệt và sức mạnh riêng.

– Thời trang đa dạng – Nói không với cánh

Ngoài việc tự do kết hợp võ công, người chơi còn được tự do phối trang phục, không sợ nhàm chán khi trải nghiệm game.

Tải game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Gosu cho Android, iOS, APK 05

III. Download Lục Mạch Thần Kiếm 3D cho Android, iOS

– Link download Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên Google Play cho Android: Admin NẠP.

– Link download game Lục Mạch Thần Kiếm 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.

IV. Tải Lục Mạch Thần Kiếm 3D APK cho PC

– Link download LMTK.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Mở download: 17/07/2020

Alpha Test: 19/07/2020

Chính thức ra mắt: 21/07/2020

Xem thêm:

Xem thêm

Admin NẠP.

Xem thêm

Admin NẠP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.