Tin Tức Game

LPL Mùa Hè 2022 liên tục vướng những lùm xùm ngoài lề, từ tuyển thủ hút thuốc cho đến bán độ

Mặc dù LPL Mùa Hè 2022 đang diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn nhưng vẫn không thể không chứng kiến ​​những ồn ào bên lề của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Trung Quốc này.

LPL Mùa hè 2022 đang bước vào tuần thi đấu thứ 4 với nhiều màn tranh tài vô cùng hấp dẫn giữa các đội đầu bảng với JDG và V5 là những cái tên đang chạy đua sát nhau trên BXH. Một điều bất ngờ là nhà ĐKVĐ LPL Mùa Xuân 2022 và MSI 2022 – RNG lại đang tỏ ra khá đuối sức, điều này cũng phần nào khiến giải đấu tại LPL trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dù là giải đấu được đánh giá cao về độ hấp dẫn nhưng LPL Mùa Hè 2022 lại liên tục vướng vào những lùm xùm ngoài lề, từ hành động của các tuyển thủ cho đến khâu tổ chức. là người hâm mộ.

Xem thêm: Chi tiết cập nhật 12.12b Liên minh huyền thoại và DTCL – Đã chỉnh sửa meta khá mất cân bằng trong cả 2 game

Trong tuần thi đấu cuối cùng, người đi đường giữa FoFo sau đó BLG đã nhận được một khoản tiền phạt từ ban tổ chức của LPL khi có hành động hút thuốc trên sóng trực tiếp, mặc dù trận đấu đã kết thúc. Tại LPL, hành vi này được coi là vi phạm rất nghiêm trọng, vì không được sử dụng bất kỳ loại thuốc lá nào trong thời gian vào võ đài.

vụ bê bối lpl mùa hè 2022

Mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ khi nỗi lo dàn xếp tỷ số một lần nữa xuất hiện LPL Mùa hè 2022. Cụ thể là ở trận đấu giữa LNG và TT Trong tuần thi đấu vừa qua, có những hành vi đáng ngờ mà ban lãnh đạo LPL phải điều tra để có câu trả lời cho khán giả.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn cách né sát thương từ trụ để có những pha vượt trụ hoàn hảo nhất

Theo đó, ở ván đấu thứ 3 của cặp đấu này, TT đã giành được rất nhiều lợi thế và chiến thắng gần như nằm trong tầm tay. Tuy nhiên, kết quả là họ đã để LNG lật ngược thế cờ và những sai lầm mà TT mắc phải được đánh giá là vô cùng phi lý. Nguyên nhân là do họ đang kiểm soát rất tốt các mục tiêu nhưng lại để mất 3 con rồng liên tiếp vào tay đối thủ, cho đến vấn đề di chuyển, giao tranh cũng rời rạc hơn như muốn “quăng game”.

vụ bê bối lpl mùa hè 2022

Một câu chuyện hy hữu khác là trong tuần trước, nhà vô địch LPL – RNG trong giai đoạn chọn và cấm đã chọn sai tướng. Dù đây được xác định là lỗi của đội, nhưng nhiều khán giả cũng bất ngờ khi phía BTC lại để RNG có quyền chọn lại nhà vô địch, bất chấp sự không hài lòng của người hâm mộ.

Câu chuyện cuối cùng liên quan đến đường truyền của giải đấu này, với một loạt trường hợp người chơi bị mất kết nối trong khi trò chơi đang diễn ra, khiến việc tạm dừng trò chơi xảy ra thường xuyên hơn. Ngoài ra, không ít đội gặp trường hợp chọn sai trang bị khiến trận đấu bị dừng đột ngột, hoặc tệ hơn là có trận phải bắt đầu lại từ đầu, ảnh hưởng không nhỏ đến cả đội. tinh thần của người chơi và chất lượng của trò chơi.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LPL Mùa Hè 2022 liên tục vướng những lùm xùm ngoài lề, từ tuyển thủ hút thuốc cho đến bán độ

#LPL #Mùa #Hè #liên #tục #vướng #những #lùm #xùm #ngoài #lề #từ #tuyển #thủ #hút #thuốc #cho #đến #bán #độ

Dù LPL Mùa Hè 2022 đang diễn ra với nhiều diễn biến gây cấn nhưng vẫn không thể không nhìn thấy những lùm xùm xung bên ngoài lề của giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc này

LPL Mùa Hè 2022 đang bước sang tuần thi đấu thứ 4 với rất nhiều những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn giữa các đội tuyền hàng đầu với JDG và V5 đang là những cái tên chạy đua sát nhau trên BXH của giải đấu. Một điều bất ngờ đó chính là nhà Đương kim Vô địch của LPL Mùa Xuân 2022 và MSI 2022 – RNG lại đang tỏ ra khá hụt hơi, việc này cũng phần nào khiến cho giải đấu tại LPL trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dù đang là một giải đấu được đánh giá rất cao về độ hấp dẫn nhưng LPL Mùa Hè 2022 lại liên tục vướng phải những lùm xùm ngoài lề, từ hành động của các tuyển thủ cho đến công tác tổ chức đều không thể làm hài lòng được fan hâm mộ. 
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.12b LMHT và DTCL – Chỉnh sửa meta khá mất cân bằng ở cả 2 game
Trong tuần thi đấu vừa qua thì người chơi đường giữa FoFo của BLG đã nhận phải một án phạt từ phía ban tổ chức của LPL khi có hành động hút thuốc trên sóng trực tiếp, dù cho lúc đó thì trận đấu đã kết thúc rồi. Tại LPL thì hành vi này được cho là vi phạm vô cùng nghiêm trọng, bởi bất kì loại thuốc lá nào cũng không thể được sử dụng trong thời điểm bước lên sàn đấu cả.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi mà nỗi lo sợ về tình trạng dàn xếp tỉ số lại một lần nữa xuất hiện tại LPL Mùa Hè 2022. Cụ thể là tại trận đấu giữa LNG và TT trong tuần thi đấu vừa qua đã xuất hiện những hành vi nghi vấn mà ban quản lý của LPL phải tiến hành điều tra để có câu trả lời với khán giả. 
Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn cách né sát thương từ trụ để có những pha băng trụ hoàn hảo nhất
Theo đó trong ván thi đấu thứ 3 của cặp trận này thì TT đã giành được rất nhiều lợi thế và chiến thắng gần như nằm ngay trong tầm tay. Tuy nhiên kết quả là họ đã để cho LNG có thể lật ngược thế cờ và những sai lầm TT mắc phải được đánh giá là vô cùng vô lý. Nguyên do là họ đang kiểm soát các mục tiêu rất tốt nhưng lại để mất liên tiếp 3 con rồng cho đối phương, cho đến vấn đề di chuyển, giao tranh cũng rời rạc hơn như muốn “quăng game” vậy.

Một câu chuyện hi hữu khác đó chính là trong tuần đấu vừa qua, nhà vô địch LPL – RNG trong giai đoạn cấm chọn đã chọn nhầm tướng. Dù đây được xác định là lỗi của đội tuyển nhưng nhiều người xem cũng cảm thấy không khỏi bất ngờ rằng phía BTC lại để cho RNG có quyền chọn lại tướng, bất chấp sự không hài lòng từ phía người hâm mộ.
Câu chuyện cuối cùng lại liên quan đến đường truyền của giải đấu này, với hàng loạt trường hợp các tuyển thủ bị mất kết nối khi trận đấu đang diễn ra, khiến cho tình trạng tạm dừng trận xuất hiện thường xuyên hơn. Thêm vào đó nhiều đội tuyển lại vấp phải trường hợp chọn sai trang bị, điều này làm cho các trận đấu phải dừng đột ngột, hay tệ hơn là một ván đấu phải bắt đầu lại từ đầu, gây ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến tinh thần của người chơi lẫn chất lượng trận đấu.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.