Hướng dẫn Game

Lost Light game bắn súng sinh tồn mới của NetEase lấy cảm hứng từ Escape From Tarkov

Lost Light là tựa game bắn súng sinh tồn mới vừa được NetEase cho ra mắt với cơ chế tranh giành tài nguyên yêu cầu người chơi phải hết sức cẩn thận trong từng trận đấu.

Lost Light là tựa game mobile bắn súng sinh tồn mới do NetEase phát triển. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm các nhiệm vụ của thành viên biệt đội đặc nhiệm Firefly, dấn thân vào một khu vực đang bị phong tỏa để cùng tìm ra những bí ẩn đằng sau đó.

Lấy bối cảnh thời tận thế, Lost Light sẽ đưa game thủ đến một vùng đất hoang tàn nơi con người không còn chiếm vị trí chủ đạo trong tự nhiên, nguy cơ rình rập bốn phía.

Vào vai một thành viên của đội đặc nhiệm Firefly, người chơi sẽ phải đánh bại kẻ địch để cướp lấy các vật tư và bán lại chúng để nâng cấp trang bị cho bản thân. Đồng thời, bạn sẽ khám phá âm mưu tàn độc đằng sau vụ thảm họa này.

Lost Light game bắn súng sinh tồn mới của NetEase lấy cảm hứng từ Escape From Tarkov 1

Bằng đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unity tân tiến, Lost Light đem đến những khung cảnh hết sức đẹp mắt với hiệu ứng chiến đấu sống động. Bên cạnh đó, phần lồng tiếng nhân vật, âm thanh tiếng súng đạn vô cùng chân thực, đã tai.

Lost Light game bắn súng sinh tồn mới của NetEase lấy cảm hứng từ Escape From Tarkov 2

Với lối chơi chịu ảnh hưởng nhiều từ Escape From Tarkov, Lost Light trang bị cho người chơi những khẩu súng hiện đại cùng nhiều trang bị chiến đấu khác nhau.

Các khẩu súng trong game đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thật. Trò chơi cũng cho phép người chơi tùy chỉnh tối đa 12 bộ phận của súng để phù hợp với yêu cầu của bạn chiến trường.

Lost Light game bắn súng sinh tồn mới của NetEase lấy cảm hứng từ Escape From Tarkov 3

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi là sẽ phải hạ gục kẻ thù ở bất cứ nơi nào mà bạn gặp phải, đồng thời phải cùng đồng đội của mình thu thập nhiều chiến lợi phẩm, tìm cách xây dựng nơi trú ẩn an toàn.

Hãy nhớ rằng, việc thu thập vật phẩm và tài nguyên chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể đem chúng thoát khỏi màn chơi một cách anh toàn. Tất nhiên những người chơi còn lại sẽ không để bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

Lost Light game bắn súng sinh tồn mới của NetEase lấy cảm hứng từ Escape From Tarkov 4

Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn bước vào trận đấu theo phong cách solo đơn độc hoặc hợp tác cùng đồng đội, thậm chí bạn có thể cứu giúp kẻ địch và thuyết phục họ về phe của mình. Khi gặp nguy cấp, game thủ cũng có thể gửi tọa độ của mình cho những người chơi gần đó để nhờ họ cứu giúp.​

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D chân thực và đẹp mắt
  • Lối chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn
  • Kho vũ khí đa dạng với độ tùy biến cao
  • Cơ chế “tích trữ tài nguyên” giúp các trận đấu trở nên công bằng
  • Chiến đấu một mình hoặc hợp tác với người chơi khác

Tải game Lost Light cho   Android            –            APK             –            iOS 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.