Game Mobile

Loss of Defence

Loss of Defence là tựa game thủ tháp kết hợp thẻ tướng phong cách anime do Playwhale phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai chỉ huy của binh đoàn hiệp sĩ với nhiệm vụ dẫn dắt các hiệp sĩ thiết lập nên hàng rào phòng thủ để đánh bại bè lũ quái vật và bảo vệ vương quốc.

Game có đồ họa 2D bắt mắt, màu sắc tươi sáng và mang đậm phong cách anime. Các nhân vật trong game được thể hiện dưới hình dáng chibi vô cùng đáng yêu. Nhạc nền của các màn chơi cũng vô cùng bắt tai, kết hợp với các hiệu ứng âm thanh khi tấn công kẻ địch đem lại cảm giác hào hứng, kích thích.

https://www.youtube.com/watch?v=fEbrJ5xMhtM

Gameplay của Loss of Defence xoay quanh việc chiêu mộ các hiệp sĩ, thành lập nên đội hình phòng thủ của bạn và áp dụng vào trận chiến. Bản đồ trong game khá nhỏ so với các game thủ thành truyền thống, mục tiêu của bạn vẫn là ngăn chặn lũ quái vật tiến vào cánh cổng.

Các anh hùng được chia thành 5 hệ phái khác nhau với ưu điểm nhược điểm riêng biệt. Anh hùng của bạn có thể lên cấp trong trận chiến bằng cách đánh bại quái vật và hoàn thành nhiệm vụ. Chiến đấu càng lâu, bạn càng trở nên mạnh hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi nhập vai kết hợp thủ tháp hấp dẫn
  • Anh hùng đa dạng để bạn chiêu mộ và kết hợp
  • Các màn chơi được thiết kế sáng tạo
  • Chủng loại quái vật đa dạng, đầy thử thách
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thử sức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close