Hướng dẫn

Lời bài hát Chốn Phồn Hoa

Lời bài hát Châu Khải Phong vừa chính thức ra mắt với nội dung nói về nỗi lòng của người đàn ông khi nhìn thấy người mình yêu một bước lên xe hoa với người đàn ông khác.

Lời bài hát Châu Khải Phong
Lời bài hát Châu Khải Phong

Bài hát nơi thịnh vượng Với những ca từ vô cùng đau đớn, chàng trai chỉ biết quay lưng bước thật nhanh để bước đi. Qua diễn xuất giàu cảm xúc – Châu Khải Phong, bạn sẽ cảm nhận rõ tâm trạng của chàng trai lúc bấy giờ và đặc biệt là sự “bất lực” trước hoàn cảnh của chính anh – một cậu bé nghèo sống nơi đô thị phồn hoa. . MV Chôn Phồn Hoa vẫn mang đậm phong cách của Châu Khải Phong, rất thời thượng nhưng đầy tâm trạng.

Chau Khai Phong – Chau Khai Phong lyrics

Để hôm nay quên nước mắt cay đắng
Hẹn gặp bạn xinh đẹp trong trang phục
Tay trong tay với người ấy
Lặng nhìn từ phía sau
không có lời chào
Hai họ hàng đưa dâu
Để nỗi đau của quay trở lại một cách nhanh chóng
Tay thế nào?
Nếu bạn có thể giữ sự quyến rũ

Xem chi tiết bài viết

Lời bài hát Chốn Phồn Hoa

#Lời #bài #hát #Chốn #Phồn #Hoa

Lời bài hát Chốn Phồn Hoa của Châu Khải Phong vừa chính thức ra mắt với nội dung nói về nỗi lòng của một chàng trai đang tận mắt thấy người mình thương yêu bước chân lên xe hoa theo người đàn ông khác.Lời bài hát Chốn Phồn Hoa của Châu Khải PhongBài hát Chốn Phồn Hoa với những câu hát vô cùng đau lòng, chàng trai chỉ có thể quay lưng bước đi thật nhanh để bước đi. Qua sự thể hiện đầy cảm xúc – Châu Khải Phong bạn sẽ cảm nhận rất rõ tâm trạng của chàng trai khi đó và đặt biệt là sự “bất lực” về hoàn cảnh của chính mình – một chàng trai nghèo sống nơi phồn hoa đô thị. MV Chốn Phồn Hoa vẫn mang đậm phong cách của Châu Khải Phong rất thời thượng nhưng đầy tâm trạng.Lời bài hát Chốn Phồn Hoa – Châu Khải Phong(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Để ngày hôm nay quên lệ cayThấy em đẹp trong chiếc váyTay nắm tay bên người ấyLặng nhìn từ sauKhông chào nhauHai bên họ hàng đưa dâuĐến nỗi đau quay lưng bước mauBàn tay thắm thế nàoNếu giữ được chữ duyên​…


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close