Tin Tức Game

LMHT: Vì sao những người Đi rừng tại châu Âu càng ngày càng thiếu chủ động so với trước đây?

Người đi rừng của LEC đang có dấu hiệu hụt hơi so với các đối thủ ở các khu vực khác khi họ thiếu sự chủ động, tại sao vậy?

Đối với các trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoạiđặc biệt là trong các trận đấu chuyên nghiệp, những người Đi vào rừng Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến thắng của toàn đội. Đặc biệt là trong thi đấu chuyên nghiệp, chỉ với một vài pha gank thành công, Người Đi Rừng có thể mang lại cho đồng đội của mình một lợi thế rất lớn, để rồi quyết định cả trận đấu.

Tuy nhiên, trong một số thống kê gần đây nhất, người ta thấy rằng những người đi rừng Châu Âu rất ít khi tham gia giao tranh tổng cũng như khu vực. LE C có tỷ lệ người đi rừng góp phần giết người thấp nhất so với các khu vực còn lại.

Nếu là người thường xuyên theo dõi các giải đấu LEC, bạn cũng có thể thấy rằng những người đi rừng ở Châu Âu không chủ động quyết định tình thế, ngoại trừ một số tuyển thủ đã quá “già dơ”. Chỉ dám tổ chức những pha gank của đối thủ một cách chủ động.

Nguyên nhân đầu tiên của việc này một phần là do họ sợ mắc phải những sai lầm không đáng có. Thực tế, những người đi rừng ở Châu Âu thường có khá nhiều kinh nghiệm và họ không dám mạo hiểm quyết định những pha tấn công không thực sự chắc chắn.

Xem thêm: Riot Games tiếp tục kiện Mobile Legends: Bang Bang ăn cắp ý tưởng của Wild Rift quá nhiều

Một số người cho rằng các tuyển thủ của LEC vẫn còn khá nhút nhát khi thi đấu chuyên nghiệp, họ không thích ánh đèn sân khấu và không chịu được quá nhiều áp lực. Các trận đấu chuyên nghiệp của LEC vẫn chủ yếu là BO1 và họ không chịu rủi ro, mắc sai lầm không thể sửa chữa.

LMHT: Vì sao người đi rừng ở Châu Âu ngày càng thiếu chủ động so với trước đây? 2

Ngoài ra, cốt truyện liên quan đến meta đi rừng cũng khuyến khích các tuyển thủ chuyên nghiệp tập trung vào việc dọn rừng hơn là đi gank. Cụ thể, một đợt đi rừng sẽ cho bạn 600 vàng, trong khi việc hạ gục không mang lại kinh tế đủ tốt, chưa kể việc bị cướp cũng có thể xảy ra nếu bạn gank không thành công. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trên thế giới.

LMHT: Vì sao người đi rừng ở Châu Âu ngày càng thiếu chủ động so với trước đây? 3

Hàn Quốc cũng là một khu vực mà người đi rừng tập trung rất nhiều vào việc đi rừng, nhưng điều khiến người đi rừng LCK trở nên đặc biệt chính là khả năng đưa ra quyết định chính xác hơn rất nhiều. rất nhiều.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Rò rỉ toàn bộ chiêu thức của Kẻ Đi Rừng Hư Không mới, siêu đa dụng, cường hóa kỹ năng với chiêu cuối

Trong khi đó các cầu thủ của các đội LEC không thực sự hiểu nhau, chưa kể trình độ của các tuyển thủ ở khu vực này cũng không có khả năng phán đoán và macro tốt nên không thể quyết định được đâu là pha gank có thể mang lại lợi thế cho đội. nhà hay không.

LMHT: Vì sao người đi rừng ở Châu Âu ngày càng thiếu chủ động so với trước đây? 4

Việc thiếu vắng những pha giao tranh tổng nổ ra từ những người đi rừng đã khiến các đội LEC gặp khá nhiều bất lợi khi phải đối mặt với những cái tên khó nhằn hơn. Chưa kể khi bị đối phương gank, họ cũng trở nên lúng túng và không biết xử lý tình huống như thế nào cho hợp lý.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Vì sao những người Đi rừng tại châu Âu càng ngày càng thiếu chủ động so với trước đây?

#LMHT #Vì #sao #những #người #Đi #rừng #tại #châu #Âu #càng #ngày #càng #thiếu #chủ #động #với #trước #đây

Những người Đi rừng tại LEC đang có dấu hiệu hụt hơi hơn hẳn so với những đối thủ thuộc khu vực khác khi họ thiếu đi tính chủ động, vì sao lại như vậy?

Đối với những trận đấu trong LMHT, đặc biệt là những trận đấu chuyên nghiệp thì những người Đi rừng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến chiến thắng của toàn đội. Đặc biệt là trong thi đấu chuyên nghiệp thì chỉ cần một vài pha gank thành công thôi thì người Đi rừng cũng có thể giúp cho những người đồng đội của mình giành lợi thế cực lớn, để rồi định đoạt được cả trận đấu.
Tuy nhiên trong một số thống kê gần đây nhất thì người ta nhận thấy được rằng những người Đi rừng châu Âu rất ít khi tham gia vào những giao tranh tổng, cũng như là khu vực LEC có tỷ lệ người đi rừng đóng góp vào mạng hạ gục thấp nhất so với những khu vực còn lại.
Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những giải đấu LEC thì cũng có thể thấy được rằng những tuyển thủ đi rừng tại châu Âu không chủ động quyết định tình huống, ngoại trừ một số tuyển thủ đã quá “già dơ” thì mới dám tổ chức những pha gank đối phương một cách chủ động mà thôi.

Nguyên do đầu tiên cho điều này một phần là do họ sợ mắc phải những sai lầm không đáng có. Thực tế thì những người đi rừng tại châu Âu thường có khá ít kinh nghiệp và họ không dám mạo hiểm tự quyết định những pha tấn công không thật sự chắc chắn.
Xem thêm: Riot Games lại tiếp tục kiện Mobile Legends: Bang Bang vì đạo nhái Tốc Chiến quá nhiều
Một số người lại cho rằng những tuyển thủ tại LEC còn khá ngại ngùng mỗi khi thi đấu chuyên nghiệp, họ không thích ánh đèn sân khấu cũng như chưa thể chịu được những áp lực quá lớn. Những trận đấu chuyên nghiệp của LEC phần lớn vẫn là những trận BO1 và họ không dám mạo hiểm, để rồi gây ra những sai lầm không thể sửa chữa được.

Ngoài ra thì câu chuyện liên quan đến meta đi rừng cũng khuyến khích những người chơi chuyên nghiệp tập trung dọn rừng nhiều hơn là đi gank. Cụ thể thì một vòng rừng sẽ trao cho bạn 600 vàng, trong khi đó việc có một mạng hạ gục lại không đem đến lượng kinh tế đủ tốt, chưa kể việc bị cướp rừng cũng có thể xảy ra nếu như bạn có một pha gank không thành công. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến phong cách thi đấu của nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trên thế giới.

Hàn Quốc cũng là một khu vực mà những tuyển thủ Đi rừng tập trung rất nhiều vào việc farm rừng, nhưng điều khiến cho những người Đi rừng LCK đặc biệt đó là họ có khả năng đưa ra quyết định có độ chính xác cao hơn rất nhiều.
 Xem thêm: LMHT: Rò rỉ toàn bộ chiêu thức của tướng Đi rừng Hư Không mới, siêu đa dụng, cường hóa kỹ năng bằng chiêu cuối
Trong khi đó những tuyển thủ thuộc các đội tuyển LEC lại chưa thật sự hiểu ý nhau, chưa kể trình độ của các tuyển thủ tại khu vực này cũng không có khả năng phán đoán, macro tốt nên họ không thể quyết định đâu là một pha gank có thể đem lại lợi thế cho đội nhà hay không.

Việc thiếu đi những pha giao tranh nổ ra từ những người Đi rừng khiến cho các đội LEC gặp khá nhiều bất lợi khi đối đầu với những cái tên cứng cựa hơn. Chưa kể khi bị đối thủ gank thì họ cũng trở nên luống cuống và không biết phải xử lý tình huống như thế nào cho đúng.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.