Tin Tức Game

LMHT: Summit vẫn chưa thể đến với TSM vì “bị ngăn chặn”

MVP của LCS Mùa Xuân 2022 vẫn chưa đến được ngôi nhà mới của anh ấy.

Sau khi giành được danh hiệu cầu thủ cống hiến nhất giải đấu LCS Spring Split 2022người đi đường trên Cloud9 được Hội nghị thượng đỉnh đã nói lời tạm biệt với tổ chức này và đi tìm một điểm đến mới cho mình, nơi mà anh gọi là nhà. Trong một buổi phát trực tiếp, cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh đã xác định được điểm đến cho Giải mùa hè sắp tới – Đội SoloMid (TSM).

Tài năng trẻ 23 tuổi cho biết anh muốn tham gia TSM Theo báo cáo của Korizon Esports, việc chuyển nhượng đang “tạm dừng”. Hội nghị thượng đỉnh Anh ấy cũng không cung cấp quá nhiều thông tin về các bản hợp đồng hay lý do khiến vụ chuyển nhượng bị chặn, nhưng có lẽ việc gia nhập một đội mới tại LCS Mùa Hè 2022 là điều vô cùng khó khăn, hoặc có nói thì không.

Xem thêm: TSM lại bị HLV cũ của tổ chức tiết lộ về môi trường làm việc

Summit League of Legends 2

Nếu TSM mang về ngôi sao đường trên, anh ấy sẽ thay thế vị trí của Huni. Điều này cũng có nghĩa là TSM Gần như không thể mang Huang “Maple” Yi-Tang để thay thế người đi đường giữa hiện tại của tổ chức. TSM vẫn đang đau đầu tìm lời giải cho đội hình LoL của mình sau khi trải qua giải đấu tệ nhất trong lịch sử tổ chức. TSM đã chọn Cây phong là tình huống có thể xảy ra và đáng mong đợi để anh chàng này chơi cùng với Huni, Spica, Tactical và Shenyi trong đội hình.

Xem thêm: Evil Geniuses sa thải Bơi sau cáo buộc lạm dụng

Summit League of Legends 3

Hội nghị thượng đỉnh cũng nói rằng sự trở lại LCK là điều mà anh ấy luôn được chào đón, nhưng anh chàng “không chắc còn chỗ trống cho mình” trong số rất nhiều đội ở đây. Cuối cùng, có lẽ chỉ còn một nơi duy nhất mà anh có thể gọi là nhà vào lúc này: Misfits Chơi game. Hội nghị thượng đỉnh cho biết anh ấy đang nói chuyện với quản lý của Misfitsnhưng cho đến thời điểm hiện tại, không có gì là chắc chắn. Trò chơi Misfits đã nhanh chóng trở thành một trong những đội Liên Minh Huyền Thoại triển vọng nhất trong khu vực LE Cvới một màn trình diễn tuyệt vời ở Giải Mùa Xuân và một người đi đường giữa đầy hứa hẹn có tên Phủ quyết. Hoàn thành thứ 3 vào mùa xuân năm 2022, nhưng rất có thể họ sẽ lọt vào mùa hè sắp tới.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Summit vẫn chưa thể đến với TSM vì “bị ngăn chặn”

#LMHT #Summit #vẫn #chưa #thể #đến #với #TSM #vì #bị #ngăn #chặn

MVP của LCS mùa Xuân 2022 vẫn chưa thể nào tới được ngôi nhà mới của mình.

Sau khi đoạt được danh diệu người chơi cống hiến nhất trong giải đấu LCS mùa Xuân 2022, tuyển thủ đường trên của Cloud9 là Summit đã nói lời chia tay với tổ chức này và ra đi tìm cho mình một bến đỗ mới, nơi mà anh gọi là nhà. Trong một buổi livestream, tuyển thủ 23 tuổi này nói rằng anh đã xác định được bến đỗ cho giải mùa Hè sắp tới – Team Solo Mid (TSM).

Tài năng trẻ 23 tuổi nói rằng anh muốn gia nhập vào TSM trong mùa giải kế tiếp, nhưng việc chuyển nhượng này đang “bị chặn lại”, theo một báo cáo của Korizon Esports. Summit cũng không cung cấp thêm quá nhiều thông tin về các bản hợp đồng hay lí do bị chặn lại việc chuyển nhượng nhưng có lẽ việc anh tham gia vào một đội tuyển mới trong giải LCS mùa Hè 2022 là việc vô cùng khó khăn, hoặc có thể nói là không thể nào được.
Xem thêm: TSM lại bị bóc phốt về môi trường làm việc bởi cựu HLV của tổ chức

Nếu như TSM mang về được ngôi sao top lane này, anh chàng sẽ thay thế cho vị trí của Huni. Điều này cũng có nghĩa tằng TSM gần như không thể mang về Huang “Maple” Yi-Tang để thay thế cho đường giữa hiện tại của tổ chức. TSM vẫn đang đau đầu để tìm ra lời giải cho đội hình LMHT của mình sau khi trải qua giải đấu tồi tệ nhất trong suốt lịch sử của tổ chức. TSM đã lựa chọn Maple như một tình huống khả thi và dự kiến để anh chàng này thi đấu cùng với Huni, Spica, Tactical và Shenyi trong đội hình.
Xem thêm: Evil Geniuses sa thải Swim sau các cáo buộc lạm dụng

Summit cũng nói rằng việc quay trở lại LCK là thứ anh luôn được chào đón, nhưng anh chàng “không chắc về việc có còn chỗ trống nào cho mình” giữa muôn vàn đội tuyển ở đây. Cuối cùng, có lẽ như chỉ còn một bến đỗ duy nhất mà anh có thể gọi là nhà ở thời điểm hiện tại: Misfits Gaming. Summit nói rằng mình đang trò chuyện với ban chủ quản của Misfits, nhưng tới thời điểm hiện tại thì vẫn không có gì gọi là chắc chắn cả. Misfits Gaming đã nhanh chóng trở thành một trong những đội tuyển LMHT cực kì hứa hẹn ở khu vực LEC, với một màn trình diễn tuyệt vời trong giải mùa Xuân và một ngôi sao đường giữa đầy hứa hẹn mang tên Vetheo. Về địch thứ 3 trong giải mùa Xuân 2022, nhưng rất có thể họ sẽ làm nên chuyện trong giải mùa hè sắp tới.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.