Tin Tức Game

LMHT: SBG nhận mưa lời khen từ fan quốc tế trước màn trình diễn quá tốt trước T1 tại MSI 2022

Dù vẫn không thể thắng được T1, nhưng màn trình diễn của các thành viên SBG cũng đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng VCS vẫn là một khu vực đáng gờm tại MSI 2022.

Mới đây, trận đấu giữa SBGT1 Khai mạc MSI 2022 đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam cũng như đông đảo người hâm mộ trên thế giới. Sau một thời gian dài vắng bóng trên đấu trường quốc tế, nhiều người lo ngại rằng VCS sẽ không thể tạo ra bất ngờ trước một đối thủ mạnh như vậy T1.

Nhưng có lẽ không ai trong số những người chơi có thể đoán được rằng SBG – một đối thủ yếu hơn – có thể trở thành cặp đôi ở đường dưới T1 Với muôn vàn khó khăn, chúng ta mới thấy được độ máu của các tuyển thủ SBG là lớn như thế nào. Tuy nhiên, với thực lực của mình, các thành viên của T1 đã có thể giành lại lợi thế ngay sau đó và phá hủy hoàn toàn nỗ lực của SBG.

Với màn trình diễn bất ngờ của SBG khi đối đầu với một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI 2022 như T1 đã khiến cộng đồng quốc tế vô cùng thán phục. Nhanh chóng trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện những lời tán dương từ chính các BLV, KOLs khi cho rằng SBG chính là điều bất ngờ mà một giải đấu lớn như MSI 2022 cần có.

Chưa kể SBG chỉ là 2 đại diện hàng đầu của VCS nhưng lại có thể thi đấu xuất sắc đến vậy, nếu thay vị trí của SBG bằng GAM Esports có lẽ người xem sẽ còn nhiều bất ngờ. hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: SBG đã nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ quốc tế vì màn trình diễn tốt trước T1 tại MSI 2022 2

  • Sau khi xem trận đấu này và nhận ra đây chỉ là top 2 VCS, tôi nghĩ GAM có thể đánh bại T1
  • Có thể hiểu tại sao rất nhiều lệnh cấm của T1 lại nhằm vào Taki
  • VCS trở lại để chứng minh họ là một khu vực rất thú vị
  • Những lợi thế có được từ SGB khiến trò chơi trở nên thú vị
  • Hiệu suất tốt từ SGB. Chiến đấu với đội đứng đầu trong giải đấu này, nhưng họ không chiến đấu đến chết và luôn muốn giao tranh tổng

Cũng trong một cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước SBG, “chủ tịch” Faker cũng thừa nhận rằng đường dưới của T1 đã có một ngày thi đấu tồi tệ. Nếu không nhờ khả năng bao quát toàn bản đồ của Oner, SBG có lẽ đã đè bẹp cặp đôi Gumayusi – Keria.

Faker cũng chia sẻ rằng: “Tôi đã nghe nói các đội ở VCS thi đấu rất nhiệt huyết và tôi cũng cố gắng thi đấu cẩn thận. Nhưng cặp đôi đường dưới thực sự đã chơi không đúng với điểm mạnh của họ.”

Liên Minh Huyền Thoại: SBG đã nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ quốc tế vì màn trình diễn tốt trước T1 tại MSI 2022 3

Với màn trình diễn của SBG, người hâm mộ VCS hoàn toàn có thể trông chờ vào màn trình diễn trong các trận đấu sắp tới, cũng như việc ông Ren hứa hẹn vào Top 6 không còn quá xa vời. . Tuy nhiên, cả SBG cần rút kinh nghiệm trong trận đấu với T1 để không lặp lại những sai sót không đáng có.

Nói về Faker và những người đồng đội của mình, họ đã chứng tỏ được khả năng và tài năng của mình xứng đáng với danh hiệu ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022. Nhưng với sự thể hiện của cặp đôi. Đường dưới của T1, trong trường hợp gặp phải những đối thủ mạnh như RNG, chắc chắn T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải đối mặt với những kịch bản vô cùng tồi tệ ở những trận đấu sau.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: SBG nhận mưa lời khen từ fan quốc tế trước màn trình diễn quá tốt trước T1 tại MSI 2022

#LMHT #SBG #nhận #mưa #lời #khen #từ #fan #quốc #tế #trước #màn #trình #diễn #quá #tốt #trước #tại #MSI

Dù vẫn không thể thắng được T1 nhưng màn trình diễn của những thành viên SBG cũng đã chứng minh cho cộng đồng thấy VCS vẫn là một khu vực đáng gờm tại MSI 2022

Vừa qua thì trận đấu giữa SBG và T1 mở màn MSI 2022 đã thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam cũng như là nhiều người hâm mộ toàn thế giới. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng tại đấu trường quốc tế thì nhiều người lo ngại rằng VCS sẽ không thể tạo nên được những bất ngờ trước một đối thủ quá mạnh mẽ như T1.

Nhưng có lẽ không có bất kì người chơi nào có thể ngờ được rằng SBG – một đối thủ được đánh giá yếu hơn – lại có thể khiến cho cặp đôi đường dưới của T1 gặp nhiều khó khăn đến như thế, mới thấy được rằng độ máu lửa của các tuyển thủ SBG lớn đến như thế nào. Tuy nhiên bằng chính thực lực của mình thì những thành viên thuộc T1 đã có thể lấy lại lợi thế ngay sau đó không lâu và hủy diệt hoàn toàn những nỗ lực của SBG.

Với màn trình diễn vượt ngoài dự mong đợi đến từ phía SBG khi phải đối đầu với một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI 2022 như T1 đã khiến cho cộng đồng quốc tế không khỏi ấn tượng. Nhanh chóng trên nhiều diễn đàn và MXH đã xuất hiện đến lời khen ngợi từ chính các BLV, KOL khi họ cho rằng SBG chính là những sự bất ngờ mà một giải đấu lớn như MSI 2022 cần đó.
Chưa kể SBG chỉ là đại diện top 2 của VCS mà thôi nhưng lại có thể thi đấu vô cùng tốt đến như thế, nếu vị trí của SBG được thay thế bằng GAM Esports thì có lẽ người xem sẽ còn nhìn thấy được nhiều bất ngờ hơn nữa.

Sau khi xem game đấu này và nhận ra đây chỉ là top 2 VCS, tôi nghĩ rằng GAM có thể đánh bại T1
Có thể hiểu tại sao nhiều lượt ban của T1 nhắm vào Taki
VCS trở lại để chứng tỏ họ là khu vực rất thú vị
Các lợi thế mà SGB đạt được đã khiến trận đấu trở nên giải trí
Màn trình diễn tốt từ SGB. Đánh với đội top 1 ở giải lần này, nhưng họ không đánh kiểu tử thủ mà luôn muốn các pha giao tranh

Cũng trong một bài phỏng vấn sau chiến thắng trước SBG thì “chủ tịch” Faker cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng cặp đôi đường dưới của T1 đã có một ngày thi đấu không thật sự tốt. Nếu như không nhờ khả năng cover toàn bộ bản đồ của Oner thì có lẽ SBG đã có thể nghiền nát cặp đôi Gumayusi – Keria.
Faker cũng chia sẻ hêm rằng: “Tôi vốn đã nghe các đội ở VCS thi đấu rất máu lửa và tôi cũng cố gắng thi đấu cẩn thận. Nhưng cặp bot đã thực sự không chơi đúng sức của mình.”

Với màn biểu diễn của SBG thì người hâm một ại VCS hoàn toàn có thể trông chờ vào những màn thể hiện trong những trận đấu sắp tới, cũng như là hứa hẹn về Top 6 của Ngài Ren cũng không phải là một điều quá xa vời. Tuy nhiên toàn thế SBG cũng cần phải rút kinh nghiệm từ trận đấu với T1 để không phải lặp lại những sai lầm không đáng có.
Nói về Faker và những người đồng đội của mình thì họ đã có thể chứng minh được năng lục và tài năng xứng đáng với danh hiệu là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức Vô địch MSI 2022. Nhưng với màn trình diễn của cặp đôi Đường dưới của T1, trong trường hợp gặp phải những đối thủ mạnh như RNG thì chắc chắn T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là phải đối mặt với những viễn cảnh cực kì tệ ở những trận đấu sau.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.