Tin Tức Game

LMHT: Riot Games thử nghiệm tính năng chia máy quay tại các giải đấu chuyên nghiệp

Với mục tiêu giúp người xem các giải đấu chuyên nghiệp có trải nghiệm tốt hơn, Riot Games quyết định thử nghiệm tính năng “chia đôi màn hình” để theo dõi chi tiết trận đấu tốt hơn.

Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ phát triển trong cả trò chơi và lĩnh vực này Thể thao điện tửkhi nào Trò chơi bạo loạn Luôn tìm cách nâng cao chất lượng của các giải đấu chuyên nghiệp với việc giới thiệu các tính năng hoàn toàn mới, từ bộ đếm thời gian của Baron, thời gian hồi chiêu của lính và sát thương gây ra mỗi trận. Và trong kế hoạch mới nhất, Riot Games tại Hàn Quốc đang rất nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khán giả khi theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực LCK.

Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng trước màn trình diễn của đội tại LCK Mùa Hè 2022

Đặc biệt hơn, đó là giải đấu hạng 2 của Liên minh huyền thoại Hàn Quốc – LCK CL đang thử nghiệm một tính năng camera mới cho phép người xem xem nhiều trận đấu hơn cùng một lúc.

bạo loạn đã thử nghiệm 3 camera tại cuộc thi chuyên nghiệp

Theo đó, trong những phút đầu tiên của trận đấu, màn hình điều khiển sẽ được chia thành 3 phần khác nhau giúp game thủ có thể xem cùng lúc diễn biến từ cả 3 tuyến. Bằng cách này, game thủ sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ các pha solo kill, ngoài ra, họ cũng sẽ có thể theo dõi kỹ lưỡng khả năng đi đường của người chơi giữa các trận đấu khác nhau.

Xem thêm: Chúng ta học được gì từ tuần đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022?

Không chỉ ở khu vực Hàn Quốc mà khu vực Ả Rập cũng đã bắt đầu thử nghiệm chế độ theo dõi một màn hình chia thành 2-3 khung hình một lúc.

bạo loạn đã thử nghiệm 3 camera tại cuộc thi chuyên nghiệp

Nhiều game thủ đã có những đánh giá vô cùng tích cực về đợt thử nghiệm này tại khu vực LoL Hàn Quốc và nếu thành công, tính năng chia đôi màn hình sẽ sớm được áp dụng cho các giải đấu tại LCK trong thời gian tới.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Riot Games thử nghiệm tính năng chia máy quay tại các giải đấu chuyên nghiệp

#LMHT #Riot #Games #thử #nghiệm #tính #năng #chia #máy #quay #tại #các #giải #đấu #chuyên #nghiệp

Với mục tiêu giúp cho người xem các giải đấu chuyên nghiệp có trải nghiệm tốt hơn thì Riot Games đã quyết định thử nghiệm tính năng “chia màn hình” nhằm theo dõi tình tiết của trận đấu tốt hơn

LMHT đã trải qua hơn một thập kỷ phát triển ở cả game và lĩnh vực Esports, khi mà Riot Games luôn tìm cách để có thể cải thiện chất lượng của các giải đấu chuyên nghiệp bằng việc ra mắt những tính năng hoàn toàn mới, từ việc đếm thời gian hiệu lực của Baron, thời gian hồi nhà lính và sát thương gây ra trong mỗi giao tranh….Và trong một kế hoạch mới nhất thì Riot Games tại Hàn Quốc đang nỗ lực để có thể đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người xem khi theo dõi các giải đấu LMHT tại khu vực LCK.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

Mà cụ thể hơn đó là giải đấu hạng 2 của LMHT Hàn Quốc – LCK CL đang thử nghiệm một tính năng máy quay mới, từ đó giúp cho người xem có thể nhìn thấy được nhiều diễn biến của một trận đấu hơn tại cùng một thời điểm.

Theo đó trong những phút đầu tiên của trận đấu thì màn hình theo dõi sẽ được chia ra làm 3 phần khác nhau để giúp cho game thủ có thể xem được diễn biến từ cả 3 đường cùng một lúc. Với cách này thì game thủ sẽ không còn phải lo sợ việc bỏ lỡ những pha solo kill, ngoài ra thì còn được theo dõi một cách cặn kẽ khả năng đi đường của các tuyển thủ giữa các kèo đấu khác nhau.
Xem thêm: Rút ra được gì từ tuần đầu tiên của LCK mùa Hè 2022?
Không chỉ ở khu vực Hàn Quốc mà khu vực Ả Rập cũng đã bắt đầu thử nghiệm chế độ theo dõi một màn hình được phân ra làm 2-3 khung hình cùng một lúc.

Nhiều game thủ đã có những đánh giá vô cùng tích cực về đợt thử nghiệm này tại khu vực LMHT Hàn Quốc và nếu thành công thì tính năng chia màn hính sẽ được áp dụng sớm cho những giải đấu tại LCK trong tương lai không xa.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.