Tin Tức Game

LMHT: Những kẻ công kích Faker có thể chịu hình phạt nặng nề, thậm chí mất cơ hội tìm việc làm

Những kẻ đã tấn công Faker sau khi MSI 2022 chính thức kết thúc rất có thể sẽ phải chịu những án phạt nặng từ nhà chức trách, thậm chí là mất đi cơ hội tìm việc làm.

Gần đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin về Faker bị một bộ phận lớn antifan công kích mạnh mẽ, đặc biệt là vào khoảng thời gian sau khi MSI 2022 chính thức kết thúc. Những lần Faker bị tấn công càng trở nên mạnh mẽ hơn khi nam game thủ Huyền Thoại này lên tiếng về vấn nạn phá rank ở máy chủ LoL Hàn Quốc, câu chuyện “ping 35” tại MSI 2022 và thất bại của T1 Trong trận đấu cuối cùng gặp RNG, các antifan đã “manh động” hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ bị anti-fan tấn công, luật sư của T1 cũng phải vào cuộc

Và trong một câu chuyện trên stream của nam game thủ Doinb, một nhân vật được cho là “vua tin đồn” của LPL đã chia sẻ một số thông tin mới về việc Faker bị antifan công kích lần này. Theo đó, Doinb tiết lộ rằng bộ phận pháp lý của T1 đang làm việc tích cực và có ý định đưa vụ việc ra tòa, khi sự việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn.

Nội dung mà Doinb chia sẻ như sau:

“Điều đó có nghĩa là nếu T1 kiện những người này ở Hàn Quốc và những người này bị kết tội, họ sẽ phải nộp phạt ít nhất 1 triệu won (khoảng hơn 17 triệu VNĐ). Còn phải xem những lời chỉ trích này có nghiêm trọng hay không. không nhẹ (theo đánh giá của cơ quan chức năng), nếu nặng có thể phải nộp phạt lên tới 5 triệu won (khoảng hơn 90 triệu đồng), ngoài ra nếu Faker không tha cho sai sót hoặc T1 không bỏ qua và nộp hồ sơ. Có sai sót, có thể ảnh hưởng đến cơ hội tìm được việc làm của bạn trong tương lai. “

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ bị tố là nguyên nhân khiến biên tập viên LCK từ chức

antifan faker có thể bị phạt nặng

Tuy nhiên, thông tin này mới chỉ là Doinb tiết lộ, còn việc xử lý các antifan như thế nào thì vẫn phải do T1 xử lý, vì sắp tới bộ phận pháp chế của tổ chức này sẽ còn rất nhiều việc. phải làm, bao gồm cả việc thu thập đủ bằng chứng để nộp cho các cơ quan chức năng. Nhưng theo nhiều người, đây là một hành động cần thiết của T1với mục đích cảnh cáo những kẻ cố tình tấn công, làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm của người chơi.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Những kẻ công kích Faker có thể chịu hình phạt nặng nề, thậm chí mất cơ hội tìm việc làm

#LMHT #Những #kẻ #công #kích #Faker #có #thể #chịu #hình #phạt #nặng #nề #thậm #chí #mất #cơ #hội #tìm #việc #làm

Những kẻ từng công kích Faker sau khi MSI 2022 chính thức kết thúc có khả năng sẽ phải chịu những hình phạt nặng nề từ cơ quan chức năng, thậm chí mất cả cơ hội tìm việc làm

Vừa qua thì truyền thông xứ Hàn đã đưa tin về việc Faker bị một bộ phận lớn antifan công kích mạnh mẽ, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi MSI 2022 chính thức kết thúc. Những lần Faker bị công kích trở nên mạnh mẽ hơn khi mà nam tuyển thủ Huyền thoại này lên tiếng về vấn nạn phá rank tại máy chủ LMHT Hàn Quốc, câu chuyện “ping 35” tại MSI 2022 và thất bại của T1 ở trận Chung kết trước RNG khiến các antifan “hoạt động mạnh mẽ” hơn bao giờ hết.
Xem thêm: LMHT: Faker bất ngờ bị antifan tổng tấn công, luật sư của T1 cũng phải vào cuộc

Và trong một câu chuyện trên stream của nam tuyển thủ Doinb, một nhân vật được cho là “ông hoàng tin đồn” của LPL đã chia sẻ thêm một số thông tin mới về sự việc Faker bị antifan công kich lần này. Theo đó Doinb tiết lộ rằng bộ phận pháp lý của T1 đang làm việc cật lực và có ý định đưa vụ việc ra tòa án, khi mà sự việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn.
Nội dung mà Doinb chia sẻ như sau:
“Nghĩa là nếu T1 kiện những người này tại Hàn Quốc và những người này bị tuyên có tội, thì sẽ phải nộp phạt ít nhất là 1 triệu won (khoảng hơn 17 triệu VND). Còn phải xem những chỉ trích này là nặng hay nhẹ (theo đánh giá của cơ quan chức năng), nếu nặng quá thì có thể phải nộp phạt lên tới 5 triệu won (khoảng hơn 90 triệu đồng). Ngoài ra, nếu Faker không tha lỗi hay T1 không bỏ qua và hồ sơ có tì vết, có thể ảnh hưởng cả cơ hội tìm kiếm việc làm sau này.”
Xem thêm: LMHT: Faker bất ngờ bị cáo buộc là nguyên nhân khiến một BLV của LCK phải từ chức

Tuy nhiên những thông tin này chỉ là tiết lộ của Doinb mà thoi và việc xử lý antifan thế nào còn phải chờ vào hướng xử lý của T1, bởi vì trong tương lai gần bộ phận pháp lý của tổ chức này sẽ có rất nhiều việc để làm, bao gồm việc thu thập đủ bằng chứng để trình lên cơ quan chức năng. Nhưng theo đánh giá của nhiều người thì đây là một hành động cần thiết của T1, với mục đích cảnh cáo những thành phần cố tình tấn công, gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, nhân phẩm của các tuyển thủ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.